รหัสสินค้า : 03265
ชื่อสินค้า : Kingdom Come Deliverance
ชนิดPC Game : 8 dvd
ราคา แผ่นเกมส์: 240 บาท

รายละเอียด :

Kingdom Come Deliverance

เกม Open World RPG ที่ผู้เล่นจะมีอิสระในการทำภารกิจของตนเอง ในช่วงยุคกลางของยุโรป
จะเห็นได้ว่า มันมีความคล้ายคลึงกับ The Elder Scrolls IV Oblivion แต่ผู้พัฒนายืนยันว่าเกมของเขา มีฟีเจอร์เด็ดเยอะกว่าแน่นอน แล้วก็มีภารกิจให้ทำเยอะแยะ ท้าทายผู้เล่นอย่างแน่นอน











บรรยากาศในเกม อยู่ในประเทศโบฮีเมีย ปี 1403 ตัวละครของเราจะเป็นลูกของช่างตีเหล็ก ที่รอดชีวิตจากการถูกทหารทำลายที่พักอาศัย และต้องออกผจญภัยเพื่อความอยู่รอด และแก้แค้นให้ครอบครัว ให้ผู้เล่นสวมบทบาทเป็นเด็กหนุ่มที่เคยรับจ้างเป็นช่างเหล็กและได้สูญเสียทุกสิ่งอย่าง รวมถึงพ่อของตัวเอก หลังจากเกิดสงครามภายในเมืองที่อาศัยอยู่ ทำให้โชคชะตาต้องเผชิญกับการสมรู้ร่วมคิดเพื่อช่วยเหลือราชาที่ถูกจับตัวและหยุดยั้งความขัดแย้งอันนองเลือด เกมส์นี้ ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นสายอาชีพอาทิ อัศวิน, โจร หรือ นักกวีที่ต่อสู้ทางความคิด ผู้เล่นจะต้องพัฒนาตัวละครทั้งการเลือกใช้อัพเกรดสกิลและความสามารถต่างๆ รวมถึงอาวุธที่เลือกใช้ที่เหมาะสม จากนั้น เดิอนทางผจญภัยทำภารกิจหลักและรองเพื่อบรรลุเป้าหมาย ที่สำคัญ สามารถเดินทางภายในโลกแห่งเกมส์ได้อย่างอิสระ





ความต้องการระบบ ขั้นต่ำ:
ต้องการหน่วยประมวลผลและระบบปฏิบัติการแบบ 64 บิต
ระบบปฏิบัติการ: OS 64-bit Windows 7 or 64-bit Windows 8 (8.1) or Windows 10
หน่วยประมวลผล: Intel CPU Core i5-2500K 3.3GHz, AMD CPU Phenom II X4 940
หน่วยความจำ: แรม 8 GB
กราฟิก: Nvidia GPU GeForce GTX 660, AMD GPU Radeon HD 7870
DirectX: เวอร์ชัน 11
หน่วยบันทึกข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 40 GB



[หยิบใส่ตะกร้า]

[คลิกดู screen shot เพิ่มเติม]

กลับหน้าแรก l ดูเกมส์ทั้งหมด l ดูสินค้าที่สั่ง l ติดต่อทีมงาน l วิธีการชำระเงิน

เกมคอมแผ่น PC เกมส์เรามีให้เลือก ครบครัน มากมายสุดๆ