รหัสสินค้า : 03111
ชื่อสินค้า : God Eater 2 Rage Burst
ชนิดPC Game : 2 dvd
ราคา แผ่นเกมส์: 60 บาท

รายละเอียด :

God Eater 2 Rage Burst

ตัวเกมจะเป็นช่วงเวลาที่เกิดขึ้นหลังภาคแรก 3 ปี ซึ่งโลกมนุษย์นั้นกำลังล่มสลายและมีปิศาจถูกส่งมาล้างเผ่าพันธุ์ พวกมันคือ Aragami ที่พระเจ้าเป็นผู้ส่งมา เหล่ามนุษย์ก็เลยต้องลุกขึ้นมาต่อสู้และจัดตั้งกลุ่มกองกำลังที่ชื่อว่า God Eater ขึ้นมา จนผ่านมาสู่เรื่องราวในภาค God Eater 2 นี้เราจะได้รับบทเป็นนักสู้รุ่นที่ 3 ในหน่วย Blood โดยมีหน้าที่ในการเข้าตรวจสอบเหตุการณ์ Red Rain หรือฝนเลือด
ซึ่งทำให้เกิดการเพิ่มจำนวนขึ้นของ Aragami สำหรับตัวละครหลักในหน่วยนี้ก็จะประกอบไปด้วย Julius Visconti, Ciel Alencon, Gilbert Mclain, Romeo, Nana Kazuki เป็นต้น

รูปแบบการเล่นของเกมนี้ถ้าใครเล่นภาคแรกหรือมอนสเตอร์ฮันเตอร์มาก่อนจะเข้าใจเป็นอย่างดี โดยเราต้องรับภารกิจมาเป็น Mission จาก NPC หลังจากนั้นก็ต้องออกไปลุยซึ่งหลักๆ ภารกิจคือการจัดการกับมอนสเตอร์ขนาดใหญ่ แต่ก่อนที่จะไปลุยนั้นเราก็สามารถที่จะคุยกับเพื่อน เตรียมอาวุธ พัฒนาพวกอาวุธกับสกิลต่างๆ ได้ โดยในภาคนี้จะให้เราตั้งทีมและพา NPC ออกไปลุยกับเราได้จัดว่าเป็นทีมที่ใหญ่พอสมควรไม่ต้องออกไปลุยเดี่ยวให้ลำบาก อาวุธในเกมที่สามารถใช้ได้จะมี 6 ชนิดคือ ดาบเล็ก ดาบกลาง ดาบใหญ่ ฆ้อนยักษ์ หอกยาว และอาวุธใหม่อย่างเคียว ส่วน NPC เองก็สามารถที่จะติดตั้งสกิลให้ได้หลากหลายขึ้น จุดเด่นของเกมนี้อีกอย่างคือพอเราไปลุยกลับมาก็จะมีคัทซีนหรือเนื้อเรื่องให้เราได้ดูด้วย เพื่อทำให้เข้าใจเนื้อเรื่องภายในเกม ในเรื่องการต่อสู้ในสนามรบเราจะสามารถใช้อาวุธประชิดกับอาวุธประเภทปืนสลับไปมาได้ตลอด ผู้เล่นจะสนุกไปกับการโจมตีและทำคอมโบมากมาย โดยมี Rage Burst Mode ที่เป็นระบบใหม่เพิ่มเข้ามาก็คือการระเบิดพลังขั้นสุดยอด เพิ่มพลังทุกอย่างและสามารถแดชได้ไม่จำกัด แถมยังเป็นอมตะไป 30 วินาทีด้วย โดยจะต้องเก็บเกจและทำเงื่อนไขในการแปลงร่างได้สำเร็จ จริงๆ แล้วระบบนี้อาจจะทำให้เล่นเกมนี้ได้มันส์สะใจขึ้นแต่ก็ง่ายขึ้นตามไปด้วย

ความต้องการระบบ ขั้นต่ำ:
ระบบปฏิบัติการ: Windows 7
หน่วยประมวลผล: Intel Core 2 Duo E7500 2.93 GHz / AMD Athlon 64 X2 Dual Core Processor 5600+ 2.9GHz
หน่วยความจำ: แรม 3 GB
กราฟิก: NVIDIA GeForce 9800 GT 1GB / AMD Radeon HD 6670
DirectX: เวอร์ชัน 9.0
หน่วยบันทึกข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 15 GB[หยิบใส่ตะกร้า]

[คลิกดู screen shot เพิ่มเติม]

กลับหน้าแรก l ดูเกมส์ทั้งหมด l ดูสินค้าที่สั่ง l ติดต่อทีมงาน l วิธีการชำระเงิน

เกมคอมแผ่น PC เกมส์เรามีให้เลือก ครบครัน มากมายสุดๆ