รหัสสินค้า : 03035
ชื่อสินค้า : The Banner Saga 2
ชนิดPC Game : 1 dvd
ราคา แผ่นเกมส์: 30 บาท

รายละเอียด :

The Banner Saga 2

สานต่อตำนานการผจญภัยของไวกิ้งที่ยิ่งใหญ่ ตำนานการผจญภัยที่ได้รับรางวัลและเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล BAFTA ยังคงดำเนินต่อไปใน The Banner Saga 2 สานต่อการผจญภัยของคุณหลังเหตุการณ์สำคัญต่างๆ ใน The Banner Saga ไม่นาน การเลือกต่างๆ ของคุณในเกมแรกจะส่งผลต่อผู้ที่รอดชีวิตและผู้ที่ตายในภาคต่อที่น่าตื่นเต้นนี้ ขณะที่โลกรอบตัวคุณยังคงพังทลายลงไม่หยุด มีเพียงความหวังเดียวเท่านั้นที่เหลืออยู่ แต่การจะคว้ามันไว้ต้องการผู้นำที่เข้มแข็ง การเสียสละที่ยากลำบาก การชักจูงฮีโร่ใหม่ๆ และเช่นเดียวกับที่ผ่านมา คือการมีกลยุทธ์ที่ได้ผลในการต่อสู้คุณสมบัติสำคัญของ The Banner Saga 2:
สานต่อตำนานการผจญภัยของไวกิ้งที่ยิ่งใหญ่ – พบฉากการต่อสู้และแอนิเมชั่น 2 มิติที่วาดด้วยมืออย่างสวยงามซึ่งได้รับการพัฒนายิ่งขึ้นด้วยเอฟเฟกต์พิเศษ และคลอเพลงประกอบจาก Austin Wintory ผู้ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Grammy อีกครั้ง

การเลือกของผู้เล่นจะยังคงขับเคลื่อนเรื่องราวของคุณต่อ – เรื่องราวของคุณจะดำเนินไปตามการเลือกต่างๆ ของคุณในเกมภาคแรกและทางเลือกที่ยากลำบากต่างๆ ในเกมภาคนี้
ตัวละครและเผ่าพันธุ์ใหม่ – เดินทางต่อในการผจญภัยอันยิ่งใหญ่ซึ่งคุณจะได้พบกับตัวละครใหม่ๆ และเผ่าพันธุ์ใหม่ที่เรียกว่า Horseborn
การต่อสู้เชิงวางแผนที่พัฒนาขึ้นและผลที่ตามมา– กระดานต่อสู้จะมีการวางแผนมากขึ้น พัฒนากว่าเดิม และการสูญเสียตัวละครอย่างถาวรจะยังคงรบกวนจิตใจของคุณไปอีกนานหลังการต่อสู้จบลง
การเดินทางที่สำคัญเช่นเดียวกับการต่อสู้ – หน้าที่สร้างและจัดการขบวนคาราวานของคุณขณะเดินทางข้ามพื้นที่อันกว้างใหญ่จะมีความสำคัญไม่ใช่แค่ต่อการมีชีวิตรอดของคุณเองเท่านั้น แต่ยังหมายถึงการมีชีวิตรอดของทั้งอารยธรรมอีกด้วย

ความต้องการระบบ ขั้นต่ำ:
MINIMUM System Requirements
OS: Windows XP SP3
Memory: 2 GB RAM
Storage: 4 GB available space[หยิบใส่ตะกร้า]

[คลิกดู screen shot เพิ่มเติม]

กลับหน้าแรก l ดูเกมส์ทั้งหมด l ดูสินค้าที่สั่ง l ติดต่อทีมงาน l วิธีการชำระเงิน

เกมคอมแผ่น PC เกมส์เรามีให้เลือก ครบครัน มากมายสุดๆ