รหัสสินค้า : 02931
ชื่อสินค้า : Breach and Clear Deadline
ชนิดPC Game : 1 dvd
ราคา แผ่นเกมส์: 30 บาท

รายละเอียด :

Breach and Clear Deadline

เป็นเกมวางแผนเชิงกลยุทธ์ Breach and Clear ที่ทางทีมผู้พัฒนาขอสร้างความสดใหม่ ด้วยการเปลี่ยนบรรยากาศจากที่เคยบุกฐานผู้ก่อการร้ายในภาคก่อนๆ มาเป็นการรับมือกับศัตรูสายพันธุ์ใหม่ ซึ่งถือกำเนิดจากหนอนปรสิตตัวเล็ก ที่ชอนไชเข้าไปในร่างกายมนุษย์ และเกิดวิวัฒนาการแบบก้าวกระโดดจนกลายเป็นสัตว์ประหลาดที่มีพฤติกรรมคล้ายซอมบี้ ถึงแม้ตัวเกมภาค "เดดไลน์" จะดูแตกต่างไปมากจากเกมต้นฉบับ แต่สิ่งหนึ่งที่ทางทีมงานพัฒนาที่สตูดิโอ Mighty Rabbit ยังคงสงวนเก็บรักษาเอาไว้ นั่นคือระบบเกมเพลย์ที่เน้นการวางแผนอย่างรอบคอบแล้วปฏิบัติที่เคยสร้างชื่อมาในภาคก่อน มากกว่าการปล่อยให้ผู้เล่นเดินหน้าวิ่งยิงสาดกระสุนเหมือนเกมแนวชูตติ้งตามท้องตลาดศัตรูที่ผู้เล่นต้องเผชิญหน้าในเกม นอกเหนือจากพวกซอมบี้ปกติทั่วไปแล้ว ยังมีมอนสเตอร์อัปลักษณ์ตัวใหญ่ที่เรียกกันว่า "Breeder" ซึ่งความสามารถพิเศษของมันคือการปล่อยหนอนปรสิตจำนวนมากออกมาเพื่อปลุกซากศพที่นอนอยู่ให้ฟื้นคืนชีพกลายเป็นซอมบี้ ส่งผลให้มันกลายเป็นเป้าหมายสำคัญอันดับต้นๆที่ผู้เล่นต้องจัดการ แต่วิธีจัดการกับมันต้องใช้ไฟเท่านั้น หากใช้กระสุนปืนยิงธรรมดาจะทำให้ตัวมันระเบิดส่งหนอนกระจายไปทั่ว และต้องมาเหนื่อยกับซอมบี้ฝูงใหม่

อีกหนึ่งฟีเจอร์ใหม่ที่ถูกเพิ่มเติมเข้ามา คือรูปแบบการบังคับที่เราสามารถเลือกได้ 2 แบบตามความถนัด โดยรูปแบบแรกจะเป็นการบังคับสไตล์เกมเทิร์นเบส ที่ผู้เล่นจำเป็นต้องเลือกกำหนดลำดับคิวแอ็คชั่นล่วงหน้าเพื่อให้ตัวละครปฏิบัติตาม ในขณะที่รูปแบบการบังคับที่สองจะเป็นแบบเรียลไทม์ ที่มีการบังคับเหมือนเกมแนวแอ็คชั่นเดินหน้ายิงทั่วไป

ในเกมเราสามารถเลือกหน่วยสมาชิกเข้าร่วมทีมจาก 6 คลาสที่มีให้เลือก ได้แก่ หน่วยแพทย์, หน่วยข่าวกรอง, หน่วยชำนาญด้านอาวุธ, ผู้นำทีม, หน่วยระเบิด และหน่วยสอดแนม ซึ่งแต่ละคลาสจะมีสายสกิลให้อัพเกรดและบทบาทหน้าที่ต่างกันไป อาทิ หน่วยสอดแนม ที่สามารถเคลื่อนที่ได้อย่างรวดเร็วเหมาะใช้เข้าไปสังเกตการณ์ เก็บศัตรูบางตัวที่พลัดหลงจากฝูงแล้วรีบกลับออกมา แต่ด้วยพลังโจมตีอันน้อยนิดจึงไม่เหมาะใช้ให้ไปรับมือศึกหนักๆ

Minimum System Requirements
OS: Windows Vista or higher
Processor: Intel Core i3 or equivalent - 2.3 GHz or higher
Memory: 4 GB RAM
Graphics: nVidia GT 520, Radeon 5450, or equivalent
DirectX: Version 9.0c
Hard Drive: 4 GB available space[หยิบใส่ตะกร้า]

[คลิกดู screen shot เพิ่มเติม]

กลับหน้าแรก l ดูเกมส์ทั้งหมด l ดูสินค้าที่สั่ง l ติดต่อทีมงาน l วิธีการชำระเงิน

เกมคอมแผ่น PC เกมส์เรามีให้เลือก ครบครัน มากมายสุดๆ