รหัสสินค้า : 02925
ชื่อสินค้า : Total War Attila The Last Roman
ชนิดPC Game : 3 dvd
ราคา แผ่นเกมส์: 90 บาท

รายละเอียด :

Total War Attila The Last Roman

ตัวเกม ของ prophet ขนาดก่อนติดตั้ง19.68gb ครบๆ

ภายในประกอบด้วย
 • Total War Attila (ตัวหลัก)
 • The Last Roman Campaign Pack
 • Blood & Burning
 • Longbeards Culture Pack
 • Celts Culture Pack
 • Viking Forefathers Culture Pack


 • เกมส์ Total War Attila พาผู้เล่นไปยังเหตุการณ์ช่วงสมัยอาณาจักรก่อเกิดกลียุค เต็มไปด้วยสงครามและโรคระบาด หลังเกิดเหตุการณ์ในห้วงสมัยโรมันเกิดการแตกหักและแบ่งอาณาจักรกัน ทำให้เหล่าประชาชนเกิดการแบ่งข้างและทำสงครามประชาชนของสองฝ่าย อีกทั้งเผ่าพันธุ์อนารยชนอาศัยโอกาสเป็นตัวจุดไฟให้บ้านเมืองลุกเป็นไฟ

  ผู้เล่นจะสวมบทบาทเป็นฝ่ายของอาณาจักรโรมันตะวันตก เริ่มต้นควบคุมกระชับพื้นที่ พร้อมปกป้องเอาตัวรอดจากฝ่ายปรปักษ์ที่พยายามเข้ายึดพื้นที่และป้องกันจากฝ่ายตรงข้ามพยายามเล่นการเมืองอันสกปรกจากทุกฝ่ายไม่ให้ถูกปกครองไปได้ ภายในเกมส์ภาคล่าสุด นำเสนอรูปแบบการเล่นแบบใหม่ที่พัฒนาการเล่นเป็นเทิร์นและการเล่นแบบเรียลไทม์ที่กระชับและเพิ่มลูกเล่นส่วนเสริมเข้ามามากขึ้น นอกจากที่จะต้องยกทัพไปต่อสู้กับกลุ่มปกปักษ์แล้ว ยังมีองค์ประกอบบ้างส่วนที่เลือกใช้กลยุทธเอาตัวรอดจากสงครามแห่งนี้ได้

  เกมส์ Total War Attila ยังมีองค์ประกอบด้านอื่นๆที่นอกเหนือจากการวางแผนกลยุทธการรบ ผู้เล่นยังต้องบริหารจัดการทรัพยากร, การวางตัวบุคคลระดับกษัตริย์, พัฒนาเทคโนโลยี และเล่นทางการเมือง เพื่อให้อาณาจักรยืนหยัดอยู่นานให้มากที่สุด

  เกมส์นี้ ยังมีจุดเด่นเรื่องการถ่ายทอดสงครามอันสุดรุนแรงและตื่นเต้น ประสบกับกองทหารเรือนพันนายเข้าตะลุมบอนต่อสู้ราวกับสงครามมหากาพย์ และแวดล้อมเกมส์ที่ตะวันถูกปกคลุมด้วยเขม่าควันที่ทำให้ท้องฟ้าดูมืดมัวทฬึม  Minimum System Requirements
  OS: Windows Vista / 7 / 8
  Processor: Intel Core 2 Duo 3 GHz
  Memory: 3 GB RAM
  Graphics: 512 MB NVIDIA GeForce 8800 GT, AMD Radeon HD 2900 XT or Intel HD 4000
  DirectX: Version 10
  Hard Drive: 35 GB available space
  Additional Notes: PC integrated graphics chipsets require 64 bit Windows, e.g. Intel HD series.

  Unsupported graphics chipsets for Mac: NVIDIA GeForce 9 series, GeForce 300 series, GeForce Quatro series AMD Radeon HD 4000 series, Radeon HD 2000 series.  [หยิบใส่ตะกร้า]

  [คลิกดู screen shot เพิ่มเติม]

  กลับหน้าแรก l ดูเกมส์ทั้งหมด l ดูสินค้าที่สั่ง l ติดต่อทีมงาน l วิธีการชำระเงิน

  เกมคอมแผ่น PC เกมส์เรามีให้เลือก ครบครัน มากมายสุดๆ