รหัสสินค้า : 02916
ชื่อสินค้า : Hatred
ชนิดPC Game : 1 dvd
ราคา แผ่นเกมส์: 30 บาท

รายละเอียด :

Hatred

จัดเป็นเกมอินดี้ที่จะมีสีสันน้อยเน้นขาวดำ เนื่องจากเกมนี้จะมีแต่เลือดสดๆ สาดท่วมจอ ไร้ซึ่งความปราณี
Hatred เป็นอีกหนึ่งเกมที่น่าสนใจเอามากๆ และแน่นอนว่าเกมนี้ไม่เหมาะสำหรับเด็กเพราะมันมีความรุนแรงสุดๆ ผู้ใหญ่บางคนยังรับไม่ได้เลยถึงขนาดที่ออกมาคอมเม้นดราม่ากันในคลิบต่อว่ากันมากมายด้วยซ้ำ

โดยเกม Hatred เป็นเกมเดินยิงมุมมองแบบ isometic เราจะได้รับบทเป็นฆาตกรเลือดเย็นไร้จิตใจ แน่นอนว่าไม่มีความเป็นมนุษย์ ไม่มีความเมตตาปราณีทั้งสิ้น มีเพียงก็แต่ปืนในกำมือที่มีเป้าหมายคือเข่นฆ่าผู้คนที่อยู่ตรงหน้า แทบไม่มีอะไรหยุดเขาได้ตำรวจก็ตำรวจเถอะ เกมนี้จะสามารถฆ่าผู้คนได้สารพัดวีธีทั้งยิงทั้งแทง พังทำลายสิ่งของในฉากได้มากมาย อีกทั้งเกมนี้ยังมีให้เห็นฉากตอนเรากำลังฆ่าแบบถึงพริงถึงขิงอย่างเช่นเอามีดจ้วงพุงตำรวจจนพรุน เอาปืนเป่าหัวจนระเบิด กันให้ได้ดูแบบเต็มตากันเลยทีเดียว

"ชื่อของข้านั้นไม่สำคัญหรอก... เพราะสิ่งที่ข้าจะลงมือทำนั้นสำคัญกว่า ข้าเกลียดชังโลกใบนี้สุดๆ พวกมนุษย์ก็เหมือนกับตัวหนอนแมลง ชีวิตข้านั้นมีแต่ความเยือกเย็น ความขมขื่น ความเกลียดชัง และข้าอยากที่จะตายเต็มแก่ นี่คือเวลาของการแก้แค้น ไม่มีใครที่ควรค่าที่จะไว้ชีวิต ข้าจะเอาร่างที่ไร้วิญญาณมาใส่ในหลุมฝังศพให้ได้มากที่สุดเท่าที่ข้าจะทำได้ บัดนี้ได้เวลาที่ข้าจะออกไปฆ่า และได้เวลาที่ข้าสมควรตาย การฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ของข้ากำลังจะเริ่มต้นเเล้ว"

Minimum System Requirements
OS: x64 versions of Microsoft Windows Vista (SP2) with DirectX 11 update (KB971512-x64), 7 (SP1) and 8.1.
Processor: 2.6 GHz Intel Core i5-750 or 3.2 GHz AMD Phenom II X4 955
Memory: 4 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 460 or AMD Radeon HD5850 (1 GB VRAM)
DirectX: Version 11
Hard Drive: 4 GB available space[หยิบใส่ตะกร้า]

[คลิกดู screen shot เพิ่มเติม]

กลับหน้าแรก l ดูเกมส์ทั้งหมด l ดูสินค้าที่สั่ง l ติดต่อทีมงาน l วิธีการชำระเงิน

เกมคอมแผ่น PC เกมส์เรามีให้เลือก ครบครัน มากมายสุดๆ