รหัสสินค้า : 02901
ชื่อสินค้า : Wolfenstein The Old Blood
ชนิดPC Game : 9 dvd
ราคา แผ่นเกมส์: 270 บาท

รายละเอียด :

Wolfenstein The Old Blood

กลับมาในภาคใหม่เพื่อปิดฉากสงครามภาคนี้จะพาย้อนความไปถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นก่อนภาค The New Order ว่าทำไมพวกนาซีถึงมีพลังความสามารถพิเศษและเทคโนโลยีแปลกๆ ซึ่งนี่เป็นภารกิจแรกของ B.J. Blazkowicz ก่อนจะเข้าสู่ภารกิจใหม่เพื่อปิดฉากสงครามในภาค The New Order

เนื้อเรื่องของ Wolfenstein: The Old Blood จะอยู่ในช่วงปี 1946 พวกนาซีได้เทคโนโลยีทางทหารสุดล้ำมาใช้ ทำให้พลิกสถานการณ์มาเป็นฝ่ายที่กำลังชนะสงคราม ทางฝ่ายสัมพันธมิตรจึงหาแผนพลิกสถานการณ์กลับคืนมาบ้าง จึงขอให้ตัวเอก B.J. Blazkowicz ทำภารกิจเสี่ยงตายใน Bavaria ซึ่งภารกิจของภาคนี้จะแบ่งออกเป็น 2 ช่วง ช่วงแรกคือ The Old Bloodเป็นภารกิจที่ BJ Blazkowicz จะต้องบุกเสี่ยงตายเข้าไปยังคุกของปราสาท Castle Wolfenstein เพื่อขโมยผลงานของนายพล General Deathshead

ช่วงที่สองคือ The Dark Secrets of Helga Von Schabbs เป็นภารกิจต่อจากช่วงแรกเลย ตัวเอก BJ Blazkowicz จะต้องตามหาผู้นำทางพาเขาไปยังเมือง Wulfburg อันเป็นสถานที่เหล่านักโบราณคดีของพวกนาซี กำลังค้นคว้าวิจัยเกี่ยวกับพลังเหนือธรรมชาติ ที่ซุกซ่อนเอาไว้ตั้งแต่สมัยยุคโบราณ โดยหลังจากสำเร็จภารกิจเสี่ยงตายสองอย่างนี้ ก็เป็นโอกาสที่ทางฝ่ายสัมพันธมิตรและ BJ Blazkowicz ตอบโต้กลับพวกนาซี ในภาค The New Order นั่นเองMinimum System Requirements
OS: 64-bit Windows 7/Windows 8
Processor: Intel Core i5-2500 @ 3.3 GHz / AMD FX-8320 @ 3.5 GHz
Memory: 4 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 560 / AMD Radeon HD 6870 (1GB VRAM)
Hard Drive: 38 GB available space[หยิบใส่ตะกร้า]

[คลิกดู screen shot เพิ่มเติม]

กลับหน้าแรก l ดูเกมส์ทั้งหมด l ดูสินค้าที่สั่ง l ติดต่อทีมงาน l วิธีการชำระเงิน

เกมคอมแผ่น PC เกมส์เรามีให้เลือก ครบครัน มากมายสุดๆ