รหัสสินค้า : 02887
ชื่อสินค้า : Halo Spartan Strike
ชนิดPC Game : 1 dvd
ราคา แผ่นเกมส์: 30 บาท

รายละเอียด :

Halo Spartan Strike

เกมแนวชูตติ้งทวินสติ๊กมุมมองจากด้านบนซึ่งเป็นภาคต่อของเกม Halo: Spartan Assault ที่ออกมาเมื่อปีกลาย โดยในภาคใหม่นี้จะมีการพัฒนาปรับปรุงจากภาคก่อนทั้งในส่วนของเนื้อเรื่อง เกมเพลย์ รวมไปถึงยานพาหนะใหม่ๆที่มีมาให้เลือกใช้

เนื้อเรื่องของเกม "Halo: Spartan Strike" จะอยู่ในช่วงเวลาเดียวกับตัวเกมเฮโลภาคสองในปีค.ศ. 2552 โดยเหตุการณ์จะเริ่มต้นที่ New Mombasa ผู้เล่นในฐานะทหารหน่วยสปาร์ตั้นได้ถูกส่งตัวไปแย่งชิงวัตถุโบราณชิ้นหนึ่งที่พวก Covenant กำลังไล่ล่าออกตามหา แต่สุดท้ายภารกิจกลับล้มเหลวทำให้เราต้องสุญเสียทั้งวัตถุเป้าหมายและเหล่าสมาชิกในทีม

จนกระทั่ง 5 ปีต่อมาเราได้กลับมาปฏิบัติหน้าที่อีกครั้งบนพื้นที่ที่ยังไม่เคยมีใครสำรวจใน Gamma Halo และ New Phoniex สำหรับระบบ Micro-transactions ที่เคยมีในเกมภาคก่อนนั้น ในภาคนี้จะถูกตัดทิ้งไปรวมทั้งฟีเจอร์มัลติเพลย์เยอร์ที่จะไม่มีโผล่มาให้เล่นกันในภาคนี้ โดยในเกมผู้เล่นสามารถซื้อสิ่งของทุกอย่างได้ด้วยลำพังเพียงเงิน Credits ของเกม ส่วนฟีเจอร์ระบบเกมเพลย์ที่ถูกเพิ่มเข้ามาใหม่จะเป็นความสามารถในการเทเลพอร์ต ที่ช่วยทำให้ผู้เล่นสามารถวาร์ปหลบหนีเพื่อเอาชีวิตรอดจากสถานการณ์คับขันได้

Minimum System Requirements :
OS: Windows 7, 8 and 8.1
Processor: Dual core processor
Memory: 1 GB RAM
Graphics: DirectX10 compatible graphics card w/ dedicated 512MB RAM (ATI Radeon 3670, NVIDIA 8600 GT or Intel HD 3000)
DirectX: Version 10
Hard Drive: 2550 MB available space[หยิบใส่ตะกร้า]

[คลิกดู screen shot เพิ่มเติม]

กลับหน้าแรก l ดูเกมส์ทั้งหมด l ดูสินค้าที่สั่ง l ติดต่อทีมงาน l วิธีการชำระเงิน

เกมคอมแผ่น PC เกมส์เรามีให้เลือก ครบครัน มากมายสุดๆ