รหัสสินค้า : 02818
ชื่อสินค้า : Lara Croft and the Temple of Osiris
ชนิดPC Game : 1 dvd
ราคา แผ่นเกมส์: 30 บาท

รายละเอียด :

Lara Croft and the Temple of Osiris

ภาคต่อจาก"Lara Croft and the Guardian of Light" ที่ออกมาก่อนหน้าในรูปแบบของเกมแนวแอ็คชั่นสามมิติมุมมองด้านบน ที่ให้ผู้เล่นได้บังคับตัวละครเอก "ลาร่า ครอฟต์" สำรวจซากโบราณสถาน กำจัดฝูงศัตรู ไขปริศนา และหลบหลีกกับดักในระหว่างการเดินทางเพื่อค้นหาสมบัติในตำนาน แต่ในภาคใหม่นี้ผู้เล่นสามารถชวนเพื่อนมาตะลุยไปด้วยกันได้มากสุดถึง 4 คน

สำหรับเหตุการณ์ในภาคนี้ จะเป็นเรื่องราวการออกเดินทางตามล่าหาสมบัติของลาร่าในทะเลทรายอันแห้งแล้งของอียิปต์ ที่เพิ่งมีการค้นพบวิหารแห่งเซต ซึ่งเป็นที่สิงสถิตย์ของ "เซต" เทพเจ้าแห่งความชั่วร้ายในตำนาน ที่เล่าขานกันว่าครั้งหนึ่งเคยขึ้นปกครองทั้งอียิปต์ภายหลังสังหารเทพผู้พี่ "โอสิริส" พร้อมกักขังเหล่าทวยเทพองค์อื่นๆ แต่ด้วยความกระหายในอำนาจจึงทำให้ "เซต" ถลำลึกหายตัวเข้าไปสู่ดินแดนของคนตายเพื่อสะสมกองทัพปีศาจเพื่อหมายครองโลก

จนสุดท้ายไม่ได้กลับออกมา

หลายพันปีต่อมา เมื่อข่าวการค้นพบวิหารเทพเซตไปถึงหูนักล่าสมบัติสาว ลาร่าจึงรุดหน้ามายังสถานที่แห่งนี้เพื่อค้นหา "คฑาแห่งโอสิริส" ที่หายสาบสูญ แต่ต้องมาเจอนักโบราณคดีคู่ปรับ "คาร์เตอร์ เบลล์" ที่หมายตาสมบัติชิ้นเดียวกัน และต้องแก่งแย่งแข่งขันกันโดยไม่รู้ว่าชะตาจะนำพาทั้งคู่ไปสู่เรื่องที่ไม่มีใครคาดคิด กับภารกิจครั้งใหญ่ในการปกป้องมวลมนุษยชาติจากเทพเซตและกองทัพสมุนปีศาจของเขาที่พร้อมจะกลับคืนสู่โลกมนุษย์

Lara Croft and the Temple of Osiris จะให้ผู้เล่นร่วมมือกันเผชิญหน้าต่อสู้กับฝูงมอนสเตอร์และเหล่าเทพในตำนานที่ถูกควบคุมโดยเซต ไปพร้อมกับการตามหาเศษเสี้ยวแห่ง "โอสิริส" เพื่อชุบชีวิตเทพผู้เป็นความหวังเดียวในการหยุดยั้งแผนร้ายของเซตที่ต้องการให้มนุษย์ทุกคนตกเป็นทาส ซึ่งหากเล่น Co-op พร้อมกัน 4 คน ในเกมนี้เราจะสามารถเลือกเล่นเป็นได้ทั้งตัวละครลาร่า, คาร์เตอร์ ไปจนถึงเทพอย่าง "ฮอรัส" และ "ไอสิส"

MINIMUM System Requirements
OS: Windows Vista, Windows 7, Windows 8
Processor: 2.0 GHz high end Dual Core CPU
Memory: 4 GB RAM
Graphics: AMD Radeon HD 6000 series or better / NVidia GeForce 500 series or better
DirectX: Version 11[หยิบใส่ตะกร้า]

[คลิกดู screen shot เพิ่มเติม]

กลับหน้าแรก l ดูเกมส์ทั้งหมด l ดูสินค้าที่สั่ง l ติดต่อทีมงาน l วิธีการชำระเงิน

เกมคอมแผ่น PC เกมส์เรามีให้เลือก ครบครัน มากมายสุดๆ