รหัสสินค้า : 02789
ชื่อสินค้า : Valkyria Chronicles
ชนิดPC Game : 4 dvd
ราคา แผ่นเกมส์: 120 บาท

รายละเอียด :

Valkyria Chronicles

เกม RPG ที่โด่งดังใน PS 3 ที่สุดก็บุกเข้ามาใน PC แล้ว!
ตัวเกมจะรวม DLC ทั้งหมดที่ปล่อยออกมาแล้ว

Valkyria Chronicles ตำนานเทพธิดาแห่งสนามรบ เกมส์วางแผนรบกึ่งอาร์พีจี ลายเส้นแบบการ์ตูนความสนุกของ Valkyria Chronicles ไม่ได้เป็นแค่เกมเท่านั้น แต่เนื้อเรื่องยังเป็นเรื่องเป็นราวจนนำมาสร้างเป็นการ์ตูนอนิเมชั่นได้เลย เรื่องราวเกี่ยวกับโลกคราวครั้งใหญ่ระหว่างสองมหาอำนาจแห่งทวีปยูโรป้า (ก็ยุโรปนั่นแหละ) คือฝ่ายสหพันธรัฐแอตแลนติก ทางตะวันตก กับฝ่ายจักรวรรดิ์ทางตะวันออก สงครามระหว่างสองฝ่ายยืดเยื้อเป็นเวลานาน ทำให้เสบียง อาวุธ และพลังงานของทั้งสองฝ่ายลดลงไปอย่างมาก ทางฝ่ายจักรวรรดิ์จึงมองหาแหล่งพลังงานสำคัญใหม่ ซึ่งในเรื่องนั้นใช้แร่ Ragnite เป็นพลังงานหลัก

ระบบการเล่นของเกม Valkyria Chronicles เป็นแบบเกมวางแผนกึ่งอาร์พีจี โดยจะสลับเทิร์นระหว่างฝ่ายเรากับฝ่ายศัตรู เรียกว่า Battle of Live Tactical Zones หรือ BLiTZ ในแต่ละเทิร์น จะมีค่าการสั่งการ Command Point หรือ CP ให้เราเลือกว่าจะทำอะไร จะส่งยูนิตลงไปรบ หรือใช้คำสั่งสนับสนุนตัวละคร

โดยยิ่งคำสั่งที่ใช้มีประสิทธิภาพก็ยิ่งใช้ค่า CP สูง ต่อมาเมื่อเราสั่งยูนิตลงสนามรบแล้ว คราวนี้ตัวเกมจะเปลี่ยนไปเป็นโหมดแอคชั่น ผู้เล่นจะสามารถเคลื่อนที่ยูนิตได้ตามใจชอบ แต่ในการเคลื่อนที่นั้นจะใช้ค่า Action Point หรือ AP หากหมดจะไม่สามาถเคลื่อนไหวได้ และเมื่อเคลื่อนไหวไปยังตำแหน่งที่โจมตีได้แล้ว จะสามารถโจมตีได้ 1 ครั้ง ต่อหนึ่ง CP ขึ้นอยู่กับคลาสของยูนิตที่เราใช้MINIMUM System Requirements
OS: Windows Vista/Windows 7
Processor: Intel Core2 Duo @ 2.0GHz (or equivalent)
Memory: 2 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTS 240 (or equivalent)
Hard Drive: 25 GB available space[หยิบใส่ตะกร้า]

[คลิกดู screen shot เพิ่มเติม]

กลับหน้าแรก l ดูเกมส์ทั้งหมด l ดูสินค้าที่สั่ง l ติดต่อทีมงาน l วิธีการชำระเงิน

เกมคอมแผ่น PC เกมส์เรามีให้เลือก ครบครัน มากมายสุดๆ