รหัสสินค้า : 02778
ชื่อสินค้า : Sid Meiers Civilization Beyond Earth
ชนิดPC Game : 1 dvd
ราคา แผ่นเกมส์: 30 บาท

รายละเอียด :

Sid Meiers Civilization Beyond Earth

Beyond Earth จะเซ็ตเกมอยู่ในช่วงอนาคต เนื่องจากเหตุการณ์ต่างๆบนโลกทำให้เกิดความไม่มั่นคง จนนำไปสู่การล่มสลายของสังคมยุคใหม่ และอนาคตที่ไม่แน่นอนสำหรับมนุษยชาติ ในฐานะที่เป็นมนุษย์ที่ต้อง ดิ้นรนเพื่อฟื้นตัวอีกครั้ง จึงต้องออกเดินทางในอวกาศเพื่อสรรหาทรัพยากรเพื่อการเริ่มต้นใหม่ของเผ่าพันธุ์

เป็นส่วนหนึ่งของการเดินทางที่ส่งออกไปหาบ้านใหม่นอกโลก คุณจะได้ะเขียนบทใหม่ต่อไปของมนุษยชาติใน การนำผู้คนของคุณไปสู่ดินแดนใหม่และสร้างอารยธรรมใหม่ในอวกาศ สำรวจและล่าอาณานิคมกับเอเลี่ยนต่าง ดาว วิจัยเทคโนโลยีใหม่สะสมกองทัพอันยิ่งใหญ่ สร้างสิ่งมหัศจรรย์เพื่อเป็นสัญลักษณ์ของโลกใหม่ ในขณะที่ คุณเริ่มการเดินทางของคุณ คุณต้องทำการตัดสินใจที่สำคัญด้วย เพื่อการสนับสนุนการสร้างอาณานิคม และ ทุกการตัดสินใจเลือกสำหรับอารยธรรมของคุณ จะเปิดเส้นทางใหม่ให้ก้าวเดิน

- ตามหาข้อพิสูจน์ถึงการมีตัวตนของสิ่งมีชีวิตดั้งเดิมบนดาวดวงนั้นๆ และพยายามสื่อสารกับมัน - สร้างดาวเทียมขึ้นมาใหม่เพื่อติดต่อกลับไปยังโลก - ถ้าพบว่าโลกของคุณยังอยู่ ก็หาทางกลับโลกซะ แต่ถ้าหากพบว่าไม่มีโลกแล้ว ก็จงนำทางและเอาตัวรอดไปกับเหล่ามนุษย์ผู้ลี้ภัยทั้งหลายให้อยู่บนดาวดวงนี้ได้อย่างสงบสุขให้ได้ ไม่งั้นก็ยอมตายเสีย

MINIMUM System Requirements
OS: Windows Vista SP2/ Windows 7
Processor: Intel Core 2 Duo 1.8 GHz or AMD Athlon X2 64 2.0 GHz
Memory: 2 GB RAM
Graphics: 256 MB ATI HD3650 or better, 256 MB nVidia 8800 GT or better, or Intel HD 3000 or better integrated graphics
DirectX: Version 11
Hard Drive: 8 GB available space[หยิบใส่ตะกร้า]

[คลิกดู screen shot เพิ่มเติม]

กลับหน้าแรก l ดูเกมส์ทั้งหมด l ดูสินค้าที่สั่ง l ติดต่อทีมงาน l วิธีการชำระเงิน

เกมคอมแผ่น PC เกมส์เรามีให้เลือก ครบครัน มากมายสุดๆ