รหัสสินค้า : 02713
ชื่อสินค้า : Metro 2033 Redux
ชนิดPC Game : 2 dvd
ราคา แผ่นเกมส์: 60 บาท

รายละเอียด :

Metro 2033 Redux

คือเวอร์ชั่นใหม่ของ Metro 2033 ดั้งเดิมซึ่งได้นำมาปรับปรุงใหม่โดย 4A Engine เอนจิน Next Gen ล่าสุด แฟนเกมของ Metro 2033 ดั้งเดิมจะได้พบกับโลกที่น่าตื่นตาตื่นใจยิ่งขึ้น ด้วยระบบแสงเงา การเคลื่อนไหวฉบับปรับปรุงใหม่ และฤดูที่ผันแปร

ในขณะที่ผู้เล่นใหม่จะได้พบกับประสบการณ์เรื่องราวสยองขวัญชวนติดตาม การสำรวจ และการต่อสู้สุดระทึกของเกมที่ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีที่คราวนี้มาพร้อมกับคุณภาพระดับ AAAสร้างขึ้นและปรับปรุงใหม่

ไม่มีคำว่า HD port อีกต่อไป Metro 2033 ถูกสร้างขึ้นใหม่โดยใช้เอนจินที่ได้รับการยกระดับแล้วรวมถึงระบบการเล่นที่มีการเรียบเรียงใหม่อีกด้วย คุณจะได้พบกับเกมเวอร์ชั่นคุณภาพอัดแน่นซึ่งพร้อมจะสร้างความประทับใจให้กับแฟนๆและผู้เล่นใหม่ สไตล์การเล่นใหม่ “Spartan” และ “Survival”

เลือกเข้าสู่ตัวเกมที่เผาไหม้อย่างช้าๆในแบบของ Survival Horror หรือจะพุ่งเข้าชนด้วยความสามารถในการต่อสู้ของ Spartan Ranger ในสองโหมดที่แตกต่างกัน Ranger Mode ในตำนาน

คุณจะกล้าเข้าสู่ Ranger Mode ที่น่าหวาดหวั่นนี้หรือไม่? ไม่มีทั้ง HUD หรือ UI ความอันตรายที่เพิ่มขึ้นและทรัพยากรที่จำกัด ผสมผสานเข้าด้วยกันเพื่อสร้างประสบการณ์ที่เหมือนจริงและตื่นเต้นที่สุด

Minimum System Requirements
OS: Windows Vista, 7 or 8 (64-bit only)
Processor: Dual Core CPU (2.2+ GHz Dual Core CPU or better)
Memory: 2 GB RAM
Graphics: DirectX 10, Shader Model 4 compliant graphics cards (GeForce 8800 GT 512 MB, GeForce GTS 250, etc)
DirectX: Version 10

Hard Drive: 10 GB available space
Additional Notes: 64-bit only[หยิบใส่ตะกร้า]

[คลิกดู screen shot เพิ่มเติม]

กลับหน้าแรก l ดูเกมส์ทั้งหมด l ดูสินค้าที่สั่ง l ติดต่อทีมงาน l วิธีการชำระเงิน

เกมคอมแผ่น PC เกมส์เรามีให้เลือก ครบครัน มากมายสุดๆ