รหัสสินค้า : 02705
ชื่อสินค้า : Risen 3 Titan Lords
ชนิดPC Game : 2 dvd
ราคา แผ่นเกมส์: 60 บาท

รายละเอียด :

Risen 3 Titan Lords

ภาคใหม่ของ action RPG ในโลกโจรสลัด โลกของ Risen 3 จะเป็นโลกที่ถูกพระเจ้าทอดทิ้ง ทำให้เหล่ามนุษย์ต้องเผชิญกับความทุกทรมานจากสงครามของเหล่า Titan พระเอกของเราต้องการความช่วยเหลือจากพลังของเหล่านักเวทย์นอกรีตแต่การที่จะทำให้พวกเขายอมรวมมือช่วยนั้นมีอยู่เพียงหนทางเดียวคือการค้นหา Mage sanctuary ที่เกาะ Taranis ที่มีชื่อเรียกอีกอย่างหนึ่งว่าเกาะแห่งสายฟ้า

โลกถูกทอดทิ้งโดยพระเจ้าและย่อยยับจากโทสะของเหล่าไททัน มนุษยชาติกำลังดิ้นรนเพื่อฟื้นฟูกำลัง และระดมพลขึ้น, แต่สำหรับคุณแล้วมีเรื่องที่สำคัญกว่านั้น เพราะชีวิตของคุณได้ถูกทำให้แตกออกเป็น เสี่ยงๆ และคุณจะต้องนำสิ่งที่สูญหายไปกลับคืนมาท่ามกลางความมืดมิดที่ปกคลุมทั้งโลกนี้ แต่ใครจะ รู้ล่ะว่าคุณอาจจะกอบกู้โลกไปพร้อมๆกันก็ได้

ทางเดินแห่งโชคชะตาทั้งสามอยู่เบื้องหน้าคุณแล้ว, สาม ทางที่จะลุกขึ้นสู้กับไททันและนำจิตวิญญาณของคุณกลับคืนแล้วคุณจะเลือกทางไหนล่ะ สำรวจอย่าง อิสระและรับภารกิจเมื่อคุณพร้อม สามารถเลือกทำภารกิจให้สำเร็จได้ด้วยวิธีที่ต่างกันซึ่งก็จะให้ผลลัพธ์ ที่ต่างกันด้วย คุณจะเลือกเล่นในส่วนใดของเกมตามลำดับใดก็ได้ที่คุณต้องการและเลือกสร้างตัวละคร ตามแบบของคุณเอง ท่องไปอย่างอิสระ จะปีนป่ายเขาหรือว่ายน้ำ โอกาสในการสำรวจมีอยู่มากมาย

Minimum System Requirements
OS: Windows Vista SP2, Windows 7 SP1, Windows 8
Processor: 2.4 GHz Dual Core Processor
Memory: 2 GB RAM
Graphics: Radeon HD 3850 or GeForce 9600 GT, VRAM 512MB
DirectX: Version 9.0c
Hard Drive: 8 GB available space
Sound Card: DirectX 9.0c Compatible[หยิบใส่ตะกร้า]

[คลิกดู screen shot เพิ่มเติม]

กลับหน้าแรก l ดูเกมส์ทั้งหมด l ดูสินค้าที่สั่ง l ติดต่อทีมงาน l วิธีการชำระเงิน

เกมคอมแผ่น PC เกมส์เรามีให้เลือก ครบครัน มากมายสุดๆ