รหัสสินค้า : 02686
ชื่อสินค้า : The Room
ชนิดPC Game : 1 dvd
ราคา แผ่นเกมส์: 30 บาท

รายละเอียด :

The Room

ตัวเกมเป็นเพียงเกมแนวผจญภัยแบบ Point and Click เกมหนึ่ง โดยคุณจะได้พบกับกล่องมามายที่เรียงรายอยู่ และคุณต้องค่อยๆ แก้ปริศนาไปเรื่อยๆ เพื่อจะได้ทราบว่ามีอะไรอยู่ในกล่องแต่ละกล่องนั้น และในระหว่างที่คุณกำลังไขปริศนาแกะโค๊ดอยู่นั่นเองที่คุณจะได้พบกับปริศนาลึกลับมากมายที่โยงกลับมาถึงตัวของคุณ

ตัวเกมบอกเล่าเรื่องราวผ่านมุมมองแบบบุคคลที่หนึ่ง โดยคุณต้องลากนิ้วไปบนจอเพื่อเปลี่ยนมุมมองของคุณหรือจิ้มลงไปที่สิ่งที่สนใจเพื่อขยายเข้าไปดูให้ชัดมากยิ่งขึ้น และของรอบตัวเหล่านี้แหละที่คุณจะมองข้ามไปไม่ได้เพราะมันมีบทบาทสำคัญเป็นอย่างยิ่งในการไขปริศนาลึกลับที่อยู่ตรงหน้าคุณ แต่นอกจากของเหล่านี้แล้วก็คงต้องขอย้ำอีกครั้งว่าเลนส์ขยายก็คือหนึ่งในสิ่งที่จำเป็นอย่างยิ่งเพื่อให้คุณสำเร็จในการแก้ไขปริศนาต่างๆ จำไว้ว่าเมื่อใดก็ตามที่คุณเริ่มรู้สึกมืดบอดหาหนทางไปต่อไม่ถูก เลนส์ขยายจะเป็นเพื่อนที่ดีสำหรับคุณเสมอ ของบางสิ่ง หากคุณเลือกที่จะเก็บขึ้นมาแล้วเผลอทิ้งไปก่อนเวลาอันควร นั่นส่งผลกระทบโดยตรงต่อเนื้อเรื่องและปริศนาต่างๆ รอบตัว ดังนั้นก่อนทำอะไร ควรเรียงลำดับเหตุการณ์ให้ดีสักนิด และคิดทบทวนให้รอบคอบเสียก่อนนะครับ

The Room ถือเป็นหนึ่งในต้นแบบเกมแนวไขปริศนาที่เกมอื่นๆ ควรเอาเป็นเยี่ยงอย่าง ด้วยระบบการเล่นที่ไม่ซับซ้อน เหมาะกับการเป็นเกมแนวไขปริศนา งานกราฟิกที่สวยงาม แต่ก็แฝงไว้ด้วยความไม่น่าไว้วางใจ หรือแม้แต่งานดนตรีที่ทำให้ผู้เล่นขนหัวลุกได้ ดังนั้นการจะไขปริศนาสักอย่างในเกมได้นั้นต้องอาศัยความคิดและการควบคุมอารมณ์ไปในเวลาเดียวกัน ทำให้ชัยชนะที่ได้มานั้นมีค่ายิ่งกว่าสิ่งอื่นใด

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบเกมไขปริศนาผ่านทางรูปแบบการเล่นแบบ Point and Click และให้อารมณ์เสียวสันหลังไปในตัวด้วยแล้วล่ะก็ The Room คือเกมที่ใช่สำหรับคุณเลยทีเดียว ต้องยอมรับว่ามันเป็นเกมที่หินจริงๆ แต่เพราะความยากของมันนี่แหละที่จะทำให้คุณรู้สึกพอใจและยินดีได้อย่างเต็มที่เมื่อคุณสามารถไขปริศนาของมันลงได้

Minimum System Requirements
OS: WindowsXP SP2 or higher
Processor: 2.0 GHz Dual Core Processor
Memory: 2 GB RAM
Graphics: Video card with 512MB of VRAM
DirectX: Version 9.0
Hard Drive: 1 GB available space[หยิบใส่ตะกร้า]

[คลิกดู screen shot เพิ่มเติม]

กลับหน้าแรก l ดูเกมส์ทั้งหมด l ดูสินค้าที่สั่ง l ติดต่อทีมงาน l วิธีการชำระเงิน

เกมคอมแผ่น PC เกมส์เรามีให้เลือก ครบครัน มากมายสุดๆ