รหัสสินค้า : 02680
ชื่อสินค้า : Abyss Odyssey
ชนิดPC Game : 1 dvd
ราคา แผ่นเกมส์: 30 บาท

รายละเอียด :

Abyss Odyssey

Abyss Odyssey เกมแนว side-scrolling action game จาก ACE Team ซึ่งเนื้อเรื่องเป็นผู้เขียนเดียวกับ Zeno Clash และ Rock of Ages ผู้เล่นสามารถเลือกตัวละครหลักได้ 3 ตัว ระบบการเล่นของ Abyss Odyssey เป็นแบบ Side-Scrolling Action ซึ่งเราต้องเดินลงไปในรอยแยก (Abyss) เพื่อพยายามไปให้ถึงที่อยู่ของ Warlock โดยภายในรอยแยกนี้จะแบ่งออกเป็นชั้นต่างๆหลายห้องซึ่งแต่ละห้องนั้นมีความยากง่ายแตกต่างกันไป

เริ่มแรกนั้นตัวละครที่เราเลือกได้จะมีเพียงแค่ Katrien เท่านั้นการจะปลดล็อคตัวละครอื่นๆเราจำเป็นต้องเคลียตัวเกมหรือทำเงื่อนไขลับให้ได้เสียก่อน ตัวละครแต่ละตัวจะมีอาวุธเฉพาะตัวเป็นของตัวเองและจะถึอได้แต่อาวุธชนิดนั้นชนิดเดียว เมื่อเล่นไปเรื่อยๆเราจะพบอาวุธใหม่ๆตามทางหากอาวุธที่เราพบเป็นชนิดเดียวกันกับที่ตัวละครของเราใช้เราก็จะสามารถหยิบอาวุธอันนั้นมากใช้ได้

ส่วนที่น่าสนใจในระบบการต่อสู้ของเกมนี้อยู่ที่ระบบการแปลงร่าง บางครั้งเวลาซื้อของเราจะเห็นไอเทมที่เป็นหน้าของตัวละครอื่นๆ ไอเทมอันนั้นมีไว้ใช้สำหรับแปลงร่าง การแปลงร่างนี้จะคิด HP แยกกับร่างหลักหากร่างแปลงของเราตายในการต่อสู้เราจะสูญเสียความสามารถในการแปลงร่างไปและจะกลับสู่ร่างหลักแต่ตัวละครของเราจะไม่ตาย

Minimum System Requirements
OS: Windows XP, Vista, 7 , 8
Processor: Intel Core 2 Duo 2.4 GHz or AMD Athlon X2 4800+
Memory: 2 GB RAM
Graphics: ATI 3850HD 512 MB or NVIDIA GeForce 8800 GT 512MB
DirectX: Version 9.0c
Hard Drive: 4 GB available space[หยิบใส่ตะกร้า]

[คลิกดู screen shot เพิ่มเติม]

กลับหน้าแรก l ดูเกมส์ทั้งหมด l ดูสินค้าที่สั่ง l ติดต่อทีมงาน l วิธีการชำระเงิน

เกมคอมแผ่น PC เกมส์เรามีให้เลือก ครบครัน มากมายสุดๆ