รหัสสินค้า : 02672
ชื่อสินค้า : Divinity Original Sin
ชนิดPC Game : 2 dvd
ราคา แผ่นเกมส์: 60 บาท

รายละเอียด :

DIVINITY ORIGINAL SIN

รวบรวมเพื่อนร่วมทีมและเตรียมพร้อมสำหรับเกมแนว RPG adventure แบบถึงรากถึงโคน ตัดสินใจเลือกร่วมกับเพื่อนร่วมทาง ต่อสู้กับศัตรูในรูปแบบเป็นเทิร์น สำรวจโลกแบบ open world

โดยในเนื้อเรื่องในเกมจะเป็นจุดกำเนิดของซีรีส์ Divine Divinity และเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นก่อนเกมสองภาคแรก ผู้เล่นจะได้สวมบทนักล่า Source Hunter วัยเยาว์ กับภารกิจในการตามกำจัดเหล่าผู้ไม่ประสงค์ดีที่ใช้คาถาเวทย์มนต์ด้านมืดให้หมดสิ้นไปจากโลกนี้ ตัวเกมจะเปิดอิสระให้ผู้เล่นสามารถเลือกวิธีที่จะเดินทางไปให้ถึงจุดหมายด้วยระบบกลไกเกมเพลย์อันหลากหลาย

โดยบทสรุปสุดท้ายจะเป็นอย่างไรนั้นมันก็ขึ้นอยู่กับตัวเราและเพื่อนร่วมทาง ซึ่งในการเล่นนั้นจะให้ผู้เล่นเลือกสายอาชีพที่ผู้เล่นถนัด ทำการเดินทางผจญภัยโลกแฟนตาซีตั้งแต่พื้นป่าจนถึงชั้นใต้ดินลึก ระหว่างการต่อสู้ ผูเล่นจะต้องเลือกใช้สกิลและร่ายเวทย์เพื่อทำคอมโบใส่ศัตรูที่มีลูกเล่นแพรวพราวเพื่อสร้างความเสียหายอย่างสูงสุด

ทั้งนี้ ยังสามารถผสมผสานสกิลเพื่อทำลายล้างในรูปแบบใหม่ๆ ระหว่างเล่นเกมส์ ผู้เล่นจะมีส่วนร่วมการสร้างเนื้อเรื่องของเกมส์ที่เปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ต้องการและรับชมกับฉากจบที่ผู้เล่นเลือกตัดสินใจตลอดทั้งเกม

Minimum System Requirements
Operating system: Windows XP / 7 / 8
Processor: Celeron E1500 Dual-Core 2.2GHz / Athlon 64 X2 Dual Core 4800+
Memory: 2 GB
Video: GeForce GT 330 / Radeon HD 6530D
Free space on hard drive :: 6 GB[หยิบใส่ตะกร้า]

[คลิกดู screen shot เพิ่มเติม]

กลับหน้าแรก l ดูเกมส์ทั้งหมด l ดูสินค้าที่สั่ง l ติดต่อทีมงาน l วิธีการชำระเงิน

เกมคอมแผ่น PC เกมส์เรามีให้เลือก ครบครัน มากมายสุดๆ