รหัสสินค้า : 02667
ชื่อสินค้า : GRID Autosport
ชนิดPC Game : 3 dvd
ราคา แผ่นเกมส์: 90 บาท

รายละเอียด :

GRID Autosport

GRID: Autosport จากค่าย Codemasters ในภาคนี้ถือเป็นภาคที่มีการรวบรวมคอนเทนท์ของเกมไว้มากที่สุด โดยจะยังคงฟีเจอร์หลักๆจากภาคก่อนแต่จะเพิ่มเติมในส่วนของประสบการณ์การแข่งขันให้ถึงขีดสุดเช่นการเพิ่มเติมในส่วนของ Long Night Drive และยังนำเอามุมมองแบบ Cockpit View กลับมาอีกด้วย

นอกจากนี้โหมดการเล่นในแบบ Career ยังมีการเพิ่มเติมรายละเอียดต่างๆทั้งการจ้าง Teammate และการหาสปอนเซอร์ โดยในภาคนี้จะมีโหมดการแข่งขันแบบ Racing Club ระหว่างผู้เล่นและยังมีการทำ Challenge รายสัปดาห์ให้แข่งขันกันบน raceNet อีกด้วย

รถแต่ละคันจะได้รับการปรับจูนและปรับแต่ง เพื่อให้เกิดความรู้สึกในบุคคลิกภาพของรถแต่ละคันที่แตกต่างกันจริงๆดังนั้นรถทุกคันในเกมจะมีบทบาทและพฤติกรรมที่แตกต่างกัน เช่นเดียวกับที่เกิดขึ้นในโลกความจริง มันจะต่างจาก เกมขับรถเกมอื่น การแข่งขันในสนามแข่งด้วยรถยนต์เหล่านี้จะให้ความรู้สึกราวกับว่าคุณกำลังแข่งขันกับตัวคุณเองมันคือการแข่งแบบโต้ตอบกับถนนในเมืองที่มีความไม่แน่นอน มักมีสิ่งที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้นได้เสมอทั้งการดริฟท์และ เนินบนพื้น ทั้งหมดนั้นแสดงให้เห็นว่าคุณจำเป็นต้องรู้จักการควบคุมรถ ต้องกลายเป็นนักแข่งทุกสนาม ต้องพัฒนาทักษะของตัวคุณเอง

ซึ่งในภาคนี้มันยังมาพร้อมกับสถานที่กว่า 22 แห่งและสนามแข่งกว่า 100 สนามเลยทีเดียว สำหรับใครที่เป็นแฟนเกมแนนี้ก็ไม่ควรพลาดเลย

Minimum System Requirements
OS: Windows Vista, Windows 7 or Windows 8
Processor: Intel Core 2 Duo @ 2.4Ghz or AMD Athlon X2 5400+
Memory: 2 GB RAM
Graphics: Intel HD3000 or AMD HD2000 Series or NVIDIA Geforce 8000 Series Series
Hard Drive: 15 GB available space[หยิบใส่ตะกร้า]

[คลิกดู screen shot เพิ่มเติม]

กลับหน้าแรก l ดูเกมส์ทั้งหมด l ดูสินค้าที่สั่ง l ติดต่อทีมงาน l วิธีการชำระเงิน

เกมคอมแผ่น PC เกมส์เรามีให้เลือก ครบครัน มากมายสุดๆ