รหัสสินค้า : 02647
ชื่อสินค้า : Monochroma
ชนิดPC Game : 1 dvd
ราคา แผ่นเกมส์: 30 บาท

รายละเอียด :

Monochroma

Monochroma ว่าด้วยเรื่องราวของสองพี่น้องที่ดวงซวยไปพบเห็นอาชญากรรมอันน่าสะพรึงจากบริษัทชั่วร้ายแห่งหนึ่งจึงถูกตามล่าตัวเพื่อปิดปาก ทั้งสองจึงต้องหาทางหนีเพื่อเอาชีวิตรอดในฐานะพยานปากสำคัญ , ตัวเกมนั้นจะพาเราไปในยุคอุตสาหกรรมช่วง 1950s ที่มีบรรยากาศเกมเป็นภาพขาวดำเหมือนโทนภาพยนตร์สมัยก่อนแต่แซมสีแดงออกมาบ้างเล็กน้อย

ได้ยินแบบนี้นึกถึงอะไรบ้างเอ่ย…. Limbo กับหนังเรื่อง Sin City ไง แต่จริงๆแล้วทางทีมพัฒนาบอกว่าเกมได้แรงบันดาลใจมาจากเกมสมัยก่อนอย่าง Abes Oddysee และ Heart of Darkness บวกกับไอเดียจากนิทานสมัยก่อนอย่างเช่น Red Riding Hood และ The Wizard of Oz

อย่างที่บอกก่อนหน้านี้ว่าตัวเกมจะเป็นแนวแก้ไขปริศนาผจญภัยที่ใช้ฟิสิกส์เข้ามาช่วยให้เกมสนุกขึ้นในเรื่องของวัตถุภายในเกมและสภาพแวดล้อมและเกมจะไม่มีคำบอกใบ้หรือคัตซีนใดๆให้ชม จากเกมเพลย์ด้านล่างนี้ก็ต้องบอกเลยว่ามันให้อารมณ์ค่อนข้างเหมือนกับเกม Limbo พอสมควรแต่เพิ่มภาระมานิดหน่อยคือน้องชายที่ต้องอุ้มไปไหนมาไหนตลอดเวลา ตรงนี้ผมไม่แน่ใจว่ามันจะเป็นภาระไปแบบนี้ตลอดทั้งเกมเลยรึเปล่านะ เกมแนวนี้หลายคนเห็นอาจหลงรักในงานศิลป์ความสวยงามแบบหดหู่ แต่จะสนุกน่าสนใจไหมอันนี้ต้องวัดกันตรงที่ปริศนาของเกมจะนำเสนอได้ชาญฉลาดขนาดไหน เนื้อหาของเกมน่าสนใจหรือไม่ เมษายน ลองหามาเล่นกันดู

Minimum System Requirements
OS: XP / 7 / 8
Processor: 2GHz or better
Memory: 2 GB RAM
Graphics: Shader Model 3.0 Support
DirectX: Version 9.0
Hard Drive: 4 GB available space[หยิบใส่ตะกร้า]

[คลิกดู screen shot เพิ่มเติม]

กลับหน้าแรก l ดูเกมส์ทั้งหมด l ดูสินค้าที่สั่ง l ติดต่อทีมงาน l วิธีการชำระเงิน

เกมคอมแผ่น PC เกมส์เรามีให้เลือก ครบครัน มากมายสุดๆ