รหัสสินค้า : 02641
ชื่อสินค้า : Killer Is Dead
ชนิดPC Game : 3 dvd
ราคา แผ่นเกมส์: 90 บาท

รายละเอียด :

Killer Is Dead

เกมแอคชั่นฟันระห่ำ แถมมีเรื่องรักๆวาบหวิวๆอีกด้วย17+

Killer is Dead กับเกมเพลย์แอ็คชั่นฟันแหลกจาก SUDA51 นักสร้างเกมชื่อดังจากแดนญี่ปุ่น ผู้เล่นจะได้รับบทบาทเป็น Mondo Zappa ที่สามารถเชือด เฉือน ยิง เป็นดั่งเพชรฆาตพร้อมกับเหล่าสาวๆสุดเร่าร้อนที่คุณจะได้สัมผัสภายในเกม!

เรื่องราวหลุดโลกและมีสีสันแสบตา ในโลกที่มีมนุษย์ดัดแปลง รูปแบบของเกมยังคงเป็นแอ็คชั่นใช้ดาบและปืนผสมผสายกับกราฟิกแนวเซลเฉดที่แหวกแนว เกมเต็มไปด้วยความรุนแรง เกมเดินหน้าฆ่าศัตรูในมุมมองบุคคลที่ 3 ที่มีการใช้ดาบฟันทำคอมโบ ระเบิดพลังท่าไม้ตายที่หลากหลาย

การต่อท่าคอมโบและใช้ท่าไม้ตายทำได้ลื่นไหลทรงประสิทธิภาพมากมายแถมยังมีการแบ่งตามสีทำให้ดูง่าย การอัพเกรดตัวละครก็เรียบง่ายมีระบบซื้อของ อัพสกิลท่าไม้ตายเหมือนเกมทั่วไป แต่เกมก็ไม่ง่ายดายเหมือนรูปแบบการเล่นเพราะมันมีความท้าทายให้สัมผัสกันตลอดเกม จะมาเดินกดฟันมั่วๆแล้วผ่านคงไม่ใช่แน่ ยิ่งถ้าเราเลือกระดับความยากสูงเราแทบต้องงัดทุกอย่างออกมาเพื่อล้มศัตรูให้ได้

ตัวเกมแบ่งออกเป็นตอนๆที่เราจะได้ไปทั่วโลกมีสิ่งต่างๆซ่อนอยู่ในด่านให้เราค้นหากันและยังมีภารกิจย่อยๆให้ทำแก้เบื่อด้วย และนอกจากดาบแล้วตัวเอกของเรายังมีปืนกลที่แปลงจากแขนจักรกลที่ใช้สลับกับดาบได้ นอกนั้นเกมได้ใส่ฉากแอ็คชั่นผสมกันมาเช่นฉากขี่มอเตอร์ไซค์ หรือฉากบนอวกาศ

และแน่นอนว่าเกมมีสาวๆสุด Sexy ที่แม้จะเป็นกราฟิกแบบเซลเฉดก็ยังดูดีแถมยังมีโหมด Gigolo ไว้ให้เราได้จีบสาวๆแถมด้วยฉากวาบหวิวเล็กๆให้ได้ชมกัน

Minimum System Requirements (สเปคขั้นต่ำ)
OS: Windows Vista , 7 , 8 (64-bit)
CPU Intel Core 2 Duo P8400 (2.26 GHz, 3 MB L2 Cache, 1066 MT/s FSB)
CPU AMD Athlon II M340 (2.20 GHz, 1MB L2 Cache)
VGA nVidia GeForce GT 420M (512MB GDDR3)
VGA ATI Mobility Radeon HD 4670
RAM 2 GB DDR3
Hard Disk Space 13 GB[หยิบใส่ตะกร้า]

[คลิกดู screen shot เพิ่มเติม]

กลับหน้าแรก l ดูเกมส์ทั้งหมด l ดูสินค้าที่สั่ง l ติดต่อทีมงาน l วิธีการชำระเงิน

เกมคอมแผ่น PC เกมส์เรามีให้เลือก ครบครัน มากมายสุดๆ