รหัสสินค้า : 02635
ชื่อสินค้า : Wolfenstein The New Order
ชนิดPC Game : 10 dvd
ราคา แผ่นเกมส์: 300 บาท

รายละเอียด :

Wolfenstein The New Order

สุดยอดเกมที่มีขนาดมโหราฬ ใช้พื้นที่ HDD มากถึง 50GB กันเลยทีเดียว

Wolfenstein เป็นเกมที่เกี่ยวกับสงครามระหว่างฝ่ายสัมพันธมิตรกับฝ่ายนาซี ในสงครามโลกครั้งที่สอง ซึ่งแต่เดิมนั้นมันเป็นเกมแอคชั่นวางแผนแบบ Real Time เน้นการลอบต่อสู้แบบ Stealth แต่มาในยุคปี 1992 ได้เปลี่ยนแนวการเล่นมาเป็นแบบเกมส์ยิง First Person Shooter แทนในชื่อว่า Wolfenstein 3D ที่แม้ว่ามันจะไม่ได้เป็นเกมยิง FPS เกมแรกที่เกิดมาบนโลกใบนี้ แต่มันก็เป็นเกมแรกที่ทำให้คนทั่วโลกได้่รู้จักกับเกมยิงแนว FPS มากขึ้นนับแต่นั้นมา

จากวันนั้นถึงวันนี้ ตัวเกม Wolfenstein ก็ยังคงมีการพัฒนาออกมาให้เล่นกันเรื่อยๆ แม้ว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงในส่วนของทีมพัฒนาเกม แต่ว่าเนื้อเรื่องหลักๆของเกมส์ยังคงเดิมคือการต่อสู้ระหว่างฝ่ายสัมพันธมิตรและนาซีเยอรมัน โดยภาคล่าสุด Wolfenstein: The New Order พัฒนาโดยทีม MachineGames ภายใต้การดูแลของ Bethesda Softworks จึงเชื่อว่าน่าจะเป็นเกมส์ยิงที่ทำออกมาได้สนุก ไม่ทำให้แฟนผิดหวัง

เนื้อเรื่องของ Wolfenstein: The New Order ก็ยังคงเป็นสงครามระหว่างฝ่ายสัมพันธมิตรและนาซี แต่ครั้งนี้ไม่ใช่สมัยยุคสงครามโลกครั้งที่สองแล้ว แต่เป็นสงครามยุคสมัยใหม่ ซึ่งมีการเปลี่ยนแปลงประวัติศาสตร์ให้นาซีชนะการรบในสงครามโลกครั้งที่สอง ทำให้นาซีกลายเป็นฝ่ายที่มีอำนาจมากที่สุดในโลก แถมยังพัฒนาอาวุธสงครามล้ำยุคกว่าเดิมด้วยเหล่าทหารจักรกลแบบต่างๆ เดือดร้อนถึงตัวเอก B.J. Blazkowicz ต้องมารับภารกิจต่อสู้กับพวกนาซีในแบบเสี่ยงตายกันอีกครั้งPC SYSTEM REQUIREMENTS(สเปคขั้นต่ำ)
64-bit Windows 7/Windows 8
Intel Core i7 or equivalent AMD
4 GB System RAM
50 GB free HDD space
GeForce 460, ATI Radeon HD 6850[หยิบใส่ตะกร้า]

[คลิกดู screen shot เพิ่มเติม]

กลับหน้าแรก l ดูเกมส์ทั้งหมด l ดูสินค้าที่สั่ง l ติดต่อทีมงาน l วิธีการชำระเงิน

เกมคอมแผ่น PC เกมส์เรามีให้เลือก ครบครัน มากมายสุดๆ