รหัสสินค้า : 02632
ชื่อสินค้า : Men of War Assault Squad 2
ชนิดPC Game : 2 dvd
ราคา แผ่นเกมส์: 60 บาท

รายละเอียด :

Men of War Assault Squad 2

Men of War เกมนี้จะกล่าวถือช่วงที่สงครามโลกครั้งที่ 2 ได้เข้าสู่จุดที่มีสงครามใหญ่กระจายไปทั่วทวีปยุโรป และเอเชียตอนบน โดยที่มีฝ่ายหลักอย่าง พันธมิตร (อเมริกา), โซเวียต และเยอรมัน ตัวเกมนั้นใช้การควบคุมแบบ Direct Control ที่สามารถจะทำการควบคุม Units ได้อย่างละเอียด ในการดำเนินภารกิจต่างๆ ในแต่ละ Mission ความสวยงาม และรายละเอียดของสิ้งต่างๆ ภายในเกมถือได้ว่าทำออกมาได้ดีมาก ให้รายละเอียดของสิ่งของในสมัยนั้นได้อย่างครบถ้วนมาก

นอกจากนี้ตัวเกมยังรองรับระบบฟิสิกส์จึงทำให้รายละเอียดต่างๆ ของเหตุการณืที่เกิดขึ้นภายใน เกมนั้นสมจริงมากยิ่งขึ้น การควบคุมภายในเกมนั้นสามารถที่สมารถที่จะควบคุมได้ง่าย และค่อนข้างมีรายละเอียดเยอะ แต่ก็ไม่ยากจนเกินที่จะเข้าใจได้ กราฟิก และเสียงประกอดทำออกมาได้ดี และไม่กินทรัพยากรของเครื่องสูงมากนักถือว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่น่าเล่นเป็นอย่างมาก

ใน Assault Squad 2 จะบรรจุไปด้วยโหมดการรบแบบเล่นคนเดียวใหม่ ที่ผู้เล่นจะได้ใช้ตั้งแต่รถถังสุดโหด ไปจนถึงเป็นมือซุ่มยืงสุดแม่นในภารกิจอันลอบเร้น ผู้บัญชาการในขณะนี้สามารถจะเข้าร่วมรบกับฝ่ายตรงข้าม ที่แตกต่างกันหลายผู้เล่นในแผนที่ 1v1 ไปยัง 4v4 ได้รับการออกแบบสำหรับการต่อสู้บนแผนที่ขนาดใหญ่ที่ งดงามกับการปรับปรุงเกมเอนจินใหม่และทัศนะวิสัยที่สวยงาม จุดเด่นๆอื่นของเกมยังประกอบด้วยการที่ผู้เล่น สามารถเข้าควบคุมยูนิตได้ในแบบมุมมองบุคคลที่ 3 ระบบการนับจำนวนสังหาร ระบบการจัดอันดับผู้เล่นและ ยานพาหนะกว่า 250 แบบ และทหารอีกหลากหลายรูปแบบกว่า 200 ชนิด

Minimum System Requirements
OS: Windows Vista/7/8
Processor: 4.0 GHz single-core, 2.0 GHz dual-core or higher
Memory: 2 GB RAM
Graphics: DirectX 10/11 compatible
DirectX: Version 9.0c
Hard Drive: 6 GB available space[หยิบใส่ตะกร้า]

[คลิกดู screen shot เพิ่มเติม]

กลับหน้าแรก l ดูเกมส์ทั้งหมด l ดูสินค้าที่สั่ง l ติดต่อทีมงาน l วิธีการชำระเงิน

เกมคอมแผ่น PC เกมส์เรามีให้เลือก ครบครัน มากมายสุดๆ