รหัสสินค้า : 02572
ชื่อสินค้า : Assassins Creed Freedom Cry (Standalone)
ชนิดPC Game : 2 dvd
ราคา แผ่นเกมส์: 60 บาท

รายละเอียด :

Assassins Creed IV Freedom Cry Standalone

ในรูปแบบ Standalone (ไม่ต้องการตัวเกมส์หลัก)ข่าวดีของเหล่าสาวก Assassins Creed เมื่อ Freedom Cry DLC เดิมทีต้องอาศัยเกม Assassins Creed IV Black Flag ในการเล่นแต่ตอนนี้ไม่จำเป็นอีกต่อไปแล้วใน DLC นี้จะเล่าในส่วนเนื้อเรื่องของ Adewale หนึ่งในลูกเรือสำคัญของ Edward Kenway Assassins Creed: Freedom Cry ตัวเราจะได้รับบทบาทเป็น Adewale กับอดีตสุดขมขื่นที่ต้องเป็นทาสแต่เด็กและต้องต่อสู้เพื่อปลดปล่อยอิสระภาพตามไล่ล่าเหล่าพ่อค้าแรงงานทาสซึ่งบอกเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นต่อเนื่องหลังจากจบเหตุการณ์ในเกม "Assassins Creed 4: Black Flag" เป็นระยะเวลา 15 ปี โดยนำเสนอผ่านมุมมองของตัวละคร "Adewale" อดีตทาสผิวสีชาวตรินิแดดที่ถูกตัวเอกช่วยเหลือให้เป็นอิสระ และได้กลายมาเป็นรองกัปตันเรือโจรสลัดแจ๊คดอว์

ซึ่งปัจจุบันในอีก 15 ปีให้หลังทาง "Adewale" ได้รับการฝึกฝนจนก้าวขึ้นมาเป็นมือสังหารแห่งภาคีนักฆ่า แต่ทว่ากลับต้องมาพบเจอกับเหตุการณ์เลวร้าย เมื่อเรือโจรสลัดของพวกเขาถูกโจมตีจนอับปางลงในแถบน่านน้ำ Saint-Domingue โดยไร้ซึ่งอาวุธและไม่มีลูกเรือเหลือรอดชีวิตเลยแม้แต่คนเดียว จึงเป็นเหตุให้เขาต้องตัดสินใจหาเรือลำใหม่ และระดมสมัครลูกเรือเพื่อเริ่มผจญภัยกันใหม่อีกครั้ง

ผู้เล่นจะได้สำรวจสภาพแวดล้อมใหม่ในเมืองท่า Port-au-Prince ของประเทศ Haiti ไปพร้อมกับการล่องเรือลำใหม่ขนาดยักษ์นาม "Experto Crede" ออกเดินทางทำภารกิจลอบฆ่าในฐานะมือสังหาร ปลดปล่อยทาสสะสมลูกเรือเพื่อปลดล็อคอาวุธคู่กายชิ้นใหม่ของ "Adewale" อย่างมีดพร้าสุดโหดที่สามารถผ่าทะลุได้เกือบทุกสิ่ง รวมถึงปืนสั้นกระบอกโตที่สามารถล้มศัตรูหลายตัวได้ภายในนัดเดียว

Minimum System Requirement
-----------------------------
 • OS: Windows Vista SP2 or Windows 7 SP1 or Windows 8 (both 32/64bit versions)
 • Processor: Intel Core2Quad Q8400 @ 2.6 GHz or AMD Athlon II X4 620 @ 2.6 GHz
 • Memory: 2 GB RAM
 • Graphics: Nvidia GeForce GTX 260 or AMD Radeon HD 4870
  (512MB VRAM with Shader Model 4.0 or higher)
 • Hard Drive: 30 GB available space  [หยิบใส่ตะกร้า]
 • [คลิกดู screen shot เพิ่มเติม]

  กลับหน้าแรก l ดูเกมส์ทั้งหมด l ดูสินค้าที่สั่ง l ติดต่อทีมงาน l วิธีการชำระเงิน

  เกมคอมแผ่น PC เกมส์เรามีให้เลือก ครบครัน มากมายสุดๆ