รหัสสินค้า : 02511
ชื่อสินค้า : FINAL FANTASY VIII 2013 Steam Edition
ชนิดPC Game : 1 dvd
ราคา แผ่นเกมส์: 30 บาท

รายละเอียด :
กลับมาอีกครั้งกับFINAL FANTASY VIII ที่ตัวเกมได้รับการปรับปรุงในเรื่องกราฟฟิคให้มีความสวยงามขึ้น
นอกจากนั้นแล้วก็ยังใส่มินิเกม “Chocobo World” เข้ามาให้เล่นกันแบบง่ายๆ เรียกได้ว่าถ้าอยากหวนรำลึกถึงวันเก่าๆกับอีกหนึ่งซีรีย์สุดคลาสสิคตระกูล Final Fantasy ก็อย่าพลาดเลย

Final Fantasy VIII - บทแห่ง "ช่วงบรรจบ" - นี้ นับเป็นอีกหนึ่งภาค ที่ปฏิวัตินิยามของไฟนอล แฟนตาซี ให้เปลี่ยนไปอย่างรุนแรงอีกครั้งหนึ่ง ด้วยการปรับโทนของเรื่อง ให้มีความ"ร่วมสมัย"มากอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน...เน้นการประยุกต์รวมกัน ระหว่างเทคโนโลยีสุดล้ำยุค กับสิ่งเพ้อฝันที่กรั่นกรองมาจากจินตนาการ

"ความรัก" ในไฟนอล แฟนตาซี 8 นี้ แม้จะดูราวกับเป็นประเด็นสำคัญ...แต่ก็มิได้ถูกให้ความสำคัญเสียเกินพอดี จนกลบแก่นหลักของเนื้อหาไปเลย...กลับกัน เรื่องราวความรักในเชิงหนุ่มสาวของตัวละครหลักนั้น อยู่ในระดับที่ลึกซึ้งพอเหมาะแล้ว ที่จะดึงตัวเนื้อหา และปัญหาปมทางจิตของตัวเอก ให้ไปสู่บทสรุปที่ลงตัว สมเหตุสมผลได้ ในตอนท้ายเรื่อง..เมื่อพิจารณาจากองค์ประกอบ และบรรยากาศหลายๆอย่างแล้ว อาจกล่าวได้ว่า นี่เป็นอีกภาค ที่มีเสียงตอบรับจากผู้เล่น หรือผู้ชมที่เป็นผู้หญิง มากที่สุดภาคหนึ่ง...อาจด้วยการออกแบบตัวละคร ที่เน้นหน้าตาหล่อเหลา ดูดีมีสไตล์ และการเขียนบทที่ชวนให้นึกถึงภาพยนตร์ หรือหนังซีรีย์สัญชาติตะวันออกอย่างอดไม่ได้...

Minimum System Requirements
---------------------------
 • OS: Microsoft Windows XP/Vista/7/8 (32/64-bit)
 • Processor: 1Core CPU 2GHz or faster
 • Memory: 1 GB RAM
 • Graphics: DirectX 9.0c compatible card
 • DirectX: Version 9.0c
 • Hard Drive: 4 GB available space  [หยิบใส่ตะกร้า]
 • [คลิกดู screen shot เพิ่มเติม]

  กลับหน้าแรก l ดูเกมส์ทั้งหมด l ดูสินค้าที่สั่ง l ติดต่อทีมงาน l วิธีการชำระเงิน

  เกมคอมแผ่น PC เกมส์เรามีให้เลือก ครบครัน มากมายสุดๆ