รหัสสินค้า : 02493
ชื่อสินค้า : Deadfall Adventures
ชนิดPC Game : 2 dvd
ราคา แผ่นเกมส์: 60 บาท

รายละเอียด :

Deadfall Adventures เกมแอ็คชั่น FPS ผลงานคุณภาพ
ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Uncharted สุดยอดเกมของโซนี่

สำหรับตัวเกม Deadfall Adventures (หรือในชื่อเดิม Project Adventurer) เป็นผลงานการพัฒนาของสตูดิโอ The Farm 51 (ทีมสร้างเกม Painkiller Hell & Damnation) ที่ถูกพัฒนาด้วย Unreal Engine 3

ในแนวแอ็คชั่นผจญภัยมุมมองบุคคลที่หนึ่งที่เน้นการสำรวจแก้ปริศนา ซึ่งตัวเกมได้รับอิทธิพลหลักๆมาจากหนังอินเดียน่าโจนส์ และได้หยิบยืมเอาระบบเกมเพลย์ดวลปืนผสมการไขปริศนาที่ขึ้นชื่อจากซีรีส์เกม Uncharted ของสตูดิโอ Naughty Dog มาใช้

โดยเนื้อเรื่องในเกมจะนำพาผู้เล่นย้อนกลับไปในยุคสมัยปี ค.ศ. 1938 ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น เจมส์ ลี ควอเตอร์เมน (James Lee Quaterman) นักผจญภัยสำรวจหนุ่มที่ได้รับมอบหมายภารกิจในการนำทางเจ้าหน้าที่สาวชาวอเมริกัน เจนนิเฟอร์ กู๊ดวิน (Jennifer Goodwin) ไปยังวิหารอียิปต์ เพื่อตามหาวัตถุโบราณที่มีชื่อว่า The Heart of Atlantisซึ่งเชื่อกันว่ามันมีพลังอำนาจสูงจนเกือบทำลายล้างโลกเมื่อครั้งในอดีต

ซึ่งในระหว่างการเดินทางตามหาวัตถุโบราณ ทั้งคู่กลับต้องเผชิญหน้าเข้าปะทะต่อสู้กับกองทหารนาซีที่หมายตาในโบราณวัตถุชิ้นนี้เหมือนกัน จนเกิดเป็นเรื่องราวการผจญภัยไล่ล่าตามหาสมบัติสุดขอบโลก อย่างไรก็ตามศัตรูในเกมจะไม่ได้มีเพียงแค่ทหารนาซี เนื่องจากที่วิหารอียิปต์แห่งนี้ได้มีผู้พิทักษ์คอยปกปักษ์รักษาอยู่ ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นถึงราชาจอมโหดแห่งชนเผ่ามายัน ผู้ยอมเป็นทาสรับใช้ชั่วนิรันดร์เพื่อแลกมาซึ่งพลังความเป็นอมตะ และเฝ้ารอคอยต้อนรับมนุษย์ทุกคนที่หาญกล้าเข้ามาเหยียบสถานที่แห่งนี้

Minimum System Requirement
--------------------------
 • CPU: Intel Core 2 Duo @ 2 GHz / AMD Athlon 64 X2 equivalent
 • RAM: 2 GB RAM
 • VGA: NVIDIA or ATI card with shader model 3.0 support and 256 MB VRAM
 • OS: Windows XP SP 3
 • DX: DirectX 9.0c
 • Hard drive: 5 GB free space  [หยิบใส่ตะกร้า]
 • [คลิกดู screen shot เพิ่มเติม]

  กลับหน้าแรก l ดูเกมส์ทั้งหมด l ดูสินค้าที่สั่ง l ติดต่อทีมงาน l วิธีการชำระเงิน

  เกมคอมแผ่น PC เกมส์เรามีให้เลือก ครบครัน มากมายสุดๆ