รหัสสินค้า : 02486
ชื่อสินค้า : Injustice Gods Among Us Ultimate Edition
ชนิดPC Game : 5 dvd
ราคา แผ่นเกมส์: 150 บาท

รายละเอียด :

ซุปเปอร์ฮีโร่ที่แข็งแกร่งที่สุดพร้อมแล้วที่จะมาระเบิดความมันส์ใน
Injustice Gods Among Us Ultimate Edition

พัฒนาโดยทีมผู้สร้าง Mortal Kombat ซึ่ง Injustice: Gods Among Us จะมีเนื้อเรื่องเริ่มขึ้นในโลกที่ความยุติธรรมและความชั่วร้ายแทบจะไม่สามารถแยกออกจากกันได้





คุณจะได้พบกับตัวเกมที่ถูกแบ่งออกเป็นหลายๆฉากและต่อสู้กันแบบ 1 ต่อ 1 เพื่อโค่นล้มเป้าหมายให้สิ้นซาก ตัวละครแต่ละตัวจะมีเอกลักษณ์ พลัง ความแข็งแกร่ง สไตล์การต่อสู้ และความสามารถที่แตกต่างกันไป นอกจากนี้ยังมีโหมด King of the Hill ที่รองรับนักสู้ถึง 8 คนโดยจะผลัดกันจับตามองและฟาดฟันกันในการต่อสู้ขั้นสุดยอด

พบกับตัวละครชื่อเสียงโด่งดังที่คุณโปรดปรานมากมาย ทั้ง Batman, Superman, Wonder Woman ไปจนถึงวายร้ายอย่าง Deathstroke และ Harley Quinn ที่จะมาสร้างความระทึกใจผ่านเกมส์แนว Fighting ใน Injustice: Gods Among Us เท่านั้น





ภายในชุด Ultimate Edition นี้จะบรรจุคอนเทนต์ดาวน์โหลดเสริมที่เคยปล่อยออกมาทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น ตัวละคร Lobo, Batgirl, General Zod, Martian Manhunter, Zatanna และก็ Scorpion จากซีรีส์ มอร์ทัลคอมแบท





รวมถึงสกินพิเศษสำหรับตัวละครอีกกว่า 30 ชุด และ 60 ภารกิจใหม่ใน S.T.A.R. Labs Missions, สิ่งที่โดดเด่นในเกมไม่เพียงแค่การได้นำเอาเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่ชื่อดังทั้งหลายมาซัดหมัดกันแล้ว ยังมีในเรื่องของสภาพแวดล้อมในแต่ละด่านที่สามารถหยิบจับมาใช้ได้อย่างอิสระมากมาย เพื่อเสริมความได้ เปรียบในการต่อสู้ แต่จงอย่าลืมว่าอาวุธที่ดีที่สุดก็คือตัวคุณเองนั่นแหละ





Minimum System Requirements
--------------------------
 • OS:Windows 7 / Windows 8 / Vista
 • Processor: Intel Core 2 Duo 2.4 GHz or AMD Athlon X2 2.8 GHz
 • Memory: 2 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GeForce 8800 GTS or AMD Radeon HD 3850
 • DirectX: Version 10
 • Hard Drive: 21 GB available space



  [หยิบใส่ตะกร้า]
 • [คลิกดู screen shot เพิ่มเติม]

  กลับหน้าแรก l ดูเกมส์ทั้งหมด l ดูสินค้าที่สั่ง l ติดต่อทีมงาน l วิธีการชำระเงิน

  เกมคอมแผ่น PC เกมส์เรามีให้เลือก ครบครัน มากมายสุดๆ