รหัสสินค้า : 02481
ชื่อสินค้า : State of Decay
ชนิดPC Game : 1 dvd
ราคา แผ่นเกมส์: 30 บาท

รายละเอียด :

State of Decay เอาตัวรอดจากฝูงซอมบี้ ไมพอ ยังต้อง ”ไม่อดตาย”ด้วย

เกมส์ State of Decay เป็นเกมส์แอคชั่นเอาตัวรอดจากฝูงซอมบี้หลังโลกล่มสลาย ให้ผู้เล่นเอาตัวรอดจากเงื้อมมือซอมบี้และอยู่รอดจากการ ”ไม่อดตาย” จากเมืองแห่งนี้ให้นานที่สุด ภายในเกมส์ State of Decay

ผู้เล่นสามารถเดินทางได้อย่างอิสระ ทำเควสย่อยๆจาก NPC ตามพื้นที่ต่างๆเพื่อรับไอเทมพิเศษในเกมส์ ระหว่างการเล่น จะต้องเดินทางไปยังพื้นที่่ต่างๆเพื่อหาวัตถุดิบหรือทำภารกิจ สามารถเดินทางด้วยเท้าเปล่าท่ามกลางซอมบี้ หรือหารถยนต์ตามถูกจอดตามพื้นที่ต่างๆขับเดินทางไปยังสถานที่แห่งใหม่ที่พิเศษของเกมส์ State of Decay คือ หากผู้เล่นโดนซอมบี้รุมทึ้งเสียชีวิต จะไม่สามารถเล่นตัวละครใหม่ได้อีกต่อไป และผู้เล่นต้องสร้างตัวละครเกมส์ขึ้นมาใหม่มาเล่นแทน อีกทั้งมีบ้านของตัวเองเพื่ออัพเกรดสิ่งก่อสร้างหรือปลูกไร่เพื่อประทังชีวิต ภาพลักษณ์ของเกมส์ State of Decay จะดูลุยๆจากการสู้ซอมบี้และดูตื่นเต้นเมื่อมีฝูงซอมบี้แห่เข้ามาเป็นจำนวนมาก โดยต้องหาหนทางดิ้นรนตัวเองให้นานที่สุด

ต่างจากเกมส์อื่นๆในแนวเดียวกันอย่าง DayZ หรือ WarZ ที่ใส่ความสะพรึงและตื่นเต้นแบบขีดสุดจากการเอาตัวรอดทั้งซอมบี้และผู้เล่นที่ไม่ประสงค์ดี ที่น่าสังเกตคือ ตัวเกมส์มีความคล้ายคลึงกับเกมส์ GTA ที่เดินทางอิสระ, ขับรถเดินทางตามพื้นที่ และกลับบ้านเพื่อเซฟเกมส์ เป็นต้น

Minimum System Requirement
--------------------------
 • OS: Windows XP SP3/7/8
 • Processor: Core 2 Duo 2.4GHz (E6600) / Athlon X64 3400
 • Memory: 2 GB RAM
 • Graphics: Radeon HD 2600 XT / GeForce 9600 GSO / Intel HD 3000
 • DirectX: Version 9.0c
 • Hard Drive: 3 GB available space  [หยิบใส่ตะกร้า]
 • [คลิกดู screen shot เพิ่มเติม]

  กลับหน้าแรก l ดูเกมส์ทั้งหมด l ดูสินค้าที่สั่ง l ติดต่อทีมงาน l วิธีการชำระเงิน

  เกมคอมแผ่น PC เกมส์เรามีให้เลือก ครบครัน มากมายสุดๆ