รหัสสินค้า : 02440
ชื่อสินค้า : The Sims 3 Movie Stuff
ชนิดPC Game : 1 dvd
ราคา แผ่นเกมส์: 30 บาท

รายละเอียด :

นำมนตร์เสน่ห์แห่งภาพยนตร์ฮอลลีวูดมาสู่บ้านซิมของคุณด้วย The Sims 3 Movie Stuff

สร้างฉากอันโดดเด่นสำหรับเรื่องราวที่ไม่เหมือนใครด้วยของตกแต่ง เฟอร์นิเจอร์ และชุดแต่งกายที่ได้รับแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์แนวต่างๆ ด้วยไอเท็มหลากหลายแบบตั้งแต่เตียงสุสานไปจนถึงหมวกคาวบอย คุณจะอยากถ่ายทอดเรื่องราวของฮีโร่สวมหน้ากากแบบหนังซูเปอร์ฮีโร่ คาวบอย (หรือคาวเกิร์ล) ในหนังตะวันตก หรือแม้แต่เรื่องเล่าสยองขวัญชวนขนลุก แต่งซิมของคุณด้วยสัญลักษณ์แห่งโลกภาพยนตร์เหล่านี้ด้วยมนตร์มายาจากฮอลลีวูด! • คุณสมบัติ
  ซูเปอร์ฮีโร่จากหนังสือการ์ตูน
  แฟชั่น—ไม่ว่าคุณจะสร้างฮีโร่สวมผ้าคลุมหรือจอมวายร้ายตัวฉกาจ ซิมของคุณจะดูเจ๋งสุดๆ ในชุดแต่งกายรัดรูปดีไซน์ล้ำสารพัดแบบ—รวมถึงลามะจอมพลังผู้พิทักษ์ความยุติธรรมที่แสนลึกลับ!
  ของตกแต่ง—สร้างฐานทัพหรือที่ซ่อนที่คู่ควรกับวีรบุรุษสวมหน้ากากหรืออาชญากรจอมวายร้ายของคุณด้วยรูปปั้น ของที่ระลึก และไอเท็มอื่นๆ อีกมากมายที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ ซิมของคุณจะสามารถแม้แต่อินไปกับการปิดบังตัวตนลับของตนด้วยตู้อาบน้ำใหม่ที่เหมือนตู้โทรศัพท์!  คาวบอยหนังตะวันตก
  แฟชั่น—ได้เวลาปัดฝุ่นชุดแต่งกายย้อนยุคกันแล้ว ด้วยกางเกงคาวบอย เสื้อกั๊กหนัง และชุดแบบวิกตอเรีย ซิมของคุณก็เหมาะกับฉากหลังที่เป็นร้านเหล้าฝุ่นเปรอะในหนังคาวบอยแล้ว
  ของตกแต่ง—ตกแต่งบ้านซิมของคุณให้เก๋าเกินใครด้วยเฟอร์นิเจอร์ยุคเก่าอย่างอ่างไม้และเก้าอี้โยกไม้ที่จะช่วยเพิ่มกลิ่นอายแบบหนังตะวันตกคลาสสิกให้กับโลกซิมของคุณ • ความสยองขวัญชวนขนลุก
  แฟชั่น—สร้างความสะพรึงกลัวให้กับเพื่อนบ้านซิมของคุณด้วยเครื่องแต่งกายแสนขี้เล่นชวนขนลุก สวมเสื้อผ้าสไตล์โกธิคสีดำทะมึนและแดงเข้มชวนสยองที่มีลักษณะอันโดดเด่นอย่างการตัดเย็บและรอยขาดยับที่ให้ความรู้สึกเหมือนกับเพิ่งฟื้นขึ้นมาจากความตาย
  ของตกแต่ง—สร้างความสยองอย่างมีสไตล์ให้กับซิมของคุณ ตกแต่งบ้านของซิมด้วยตู้หนังสื้อแห่งฝันร้าย ประตูใยแมงมุม และขวดโหลที่บรรจุสิ่งที่ไม่มีใครรู้ว่าคืออะไร  ทรงผม หมวก และหมวกเกราะแบบใหม่
  แต่งซิมของคุณให้เหมือนกับหลุดออกมาจากภาพยนตร์ด้วยทรงผมและเครื่องสวมหัวอันโดดเด่นแบบต่างๆ ตั้งแต่พมวกเกราะติดปีกสำหรับฮีโร่ไปจนถึงทรงผมแนวโกธิคที่จัดทรงอย่างเหนือชั้นและผ้าคลุมหน้าเจ้าสาวสุดสยอง ซิมของคุณจะพร้อมสำหรับฉากโคลสอัพเสมอ

  ต้องการ The Sims 3 ตัวหลักในการลงเกม


  ไม่สามารถลงกับพวกซิมรวมๆ ใน 1 ทั้งหลายได้นะคร้าบ

  [หยิบใส่ตะกร้า]

 • [คลิกดู screen shot เพิ่มเติม]

  กลับหน้าแรก l ดูเกมส์ทั้งหมด l ดูสินค้าที่สั่ง l ติดต่อทีมงาน l วิธีการชำระเงิน

  เกมคอมแผ่น PC เกมส์เรามีให้เลือก ครบครัน มากมายสุดๆ