รหัสสินค้า : 02422
ชื่อสินค้า : Flashback
ชนิดPC Game : 1 dvd
ราคา แผ่นเกมส์: 30 บาท

รายละเอียด :

Flashback 2013 เกมแอ็คชั่น2.5 D เวอร์ชันรีเมคใหม่ของสายลับจับเอเลี่ยน

เกม "Flashback" เวอร์ชันรีเมค ที่เป็นการนำเกมเก่ายุคคลาสสิคสมัยเมื่อ 20 ปีก่อน กลับมาปรับปรุงภาพกราฟฟิกใหม่ด้วยเทคโนโลยีอันเรียลเอนจิ้น 3 สำหรับสิ่งต่างๆที่ถูกปรับปรุงใหม่ในเกมเวอร์ชันรีเมค ประกอบไปด้วยภาพกราฟฟิกที่ถูกทำใหม่ในรูปแบบ 2.5 D ที่ตัวละครและฉากเป็นโพลิกอนสามมิติทั้งหมด

แต่ยังคงรูปแบบการเล่นตะลุยด่านด้านข้างสองมิติเหมือนต้นฉบับ พร้อมฟีเจอร์ใหม่อย่างระบบสกิล, การปรับแต่งตัวละคร และระบบเล็งยิงด้วยอนาล็อกแบบ 360 องศา อีกทั้งในเกมเวอร์ชันรีเมคนี้ยังบรรจุเกมเก่าเวอร์ชันต้นฉบับมาให้เลือกเล่นได้ตั้งแต่แรกที่หน้าจอเมนู

ส่วนเนื้อเรื่องภายในเกมนั้นยังคงเดิมเหมือนครั้งแรกที่เคยออกมาบนเครื่อง Amiga เมื่อปี 1992 ซึ่งบอกเล่าเรื่องราวของเจ้าหน้าที่พิเศษ "Conrad B. Hart" ที่ตื่นขึ้นมากลางป่าบนดวงดาวไททันโดยที่เขาไม่รู้ว่าตัวเองเป็นใครจนกระทั่งวันหนึ่งเขาได้รับ Holocube ที่บรรจุความทรงจำเกี่ยวกับตัวเขาในอดีต และได้ค้นพบว่าแท้จริงแล้วตัวเองเป็นสายลับขององค์กร Galaxia Bureau of Investigation ที่กำลังสืบสวนแผนการทำลายโลกของพวกเอเลี่ยนที่เปลี่ยนรูปร่างแฝงตัวอยู่ในรัฐบาล แต่กลับถูกจับได้และโดนล้างสมอง ซึ่งข้อมูลที่อยู่ใน Holocube คือสิ่งสุดท้ายที่เขาเป็นคนฝากเอาไว้ก่อนถูกลบความทรงจำ เพื่อให้ตัวเองในอนาคตสามารถระลึกปะติดปะต่อเรื่องราวได้ทั้งหมด

Minimum System Requirement
-----------------------------
 • OS: Windows XP SP3 / Vista SP2 / 7 SP1
 • Processor: Core 2 Duo E4400 2.0GHz or Athlon 64 X2 Dual Core 4200+
 • Memory: 1 GB RAM
 • Graphics: 256 MB DirectX 9 / Radeon HD 2600XT or GeForce 7600 GS
 • DirectX: Version 9.0c
 • Hard Drive: 3 GB available space  [หยิบใส่ตะกร้า]
 • [คลิกดู screen shot เพิ่มเติม]

  กลับหน้าแรก l ดูเกมส์ทั้งหมด l ดูสินค้าที่สั่ง l ติดต่อทีมงาน l วิธีการชำระเงิน

  เกมคอมแผ่น PC เกมส์เรามีให้เลือก ครบครัน มากมายสุดๆ