รหัสสินค้า : 02390
ชื่อสินค้า : Outlast
ชนิดPC Game : 1 dvd
ราคา แผ่นเกมส์: 30 บาท

รายละเอียด :

Outlastสุดยอดเกมส์สยองขวัญในงานแสดงเกม E3 2013

เกมสยองขวัญสั่นประสาทมุมมองบุคคลที่หนึ่ง ที่สร้างบนอันเรียลเอนจิ้น 4 ให้ชาวPCและPS4
เกมใหนที่คิดว่าหลอนแล้ว ต้องเจอเกมนี้

เกมส์ Outlast นี้ได้ชื่อว่าเป็นเกมส์ที่สยองที่สุดในบรรดาเกมส์สยองขวัญทั้งหมด ทั้งจากระบบการเล่นที่กดดันและบรรยากาศเกมส์ที่ชวนขนลุกในงาน E3 2013

Red Barrels ผู้พัฒนาเกมส์ Outlast เป็นการรวมตัวของอดีตทีมงานที่เคยทำผลงานดังๆมาแล้วมากมายจาก Naughty Dog, EA และ Ubisoft

ซึ่งทางทีมงานได้สร้างเกมส์ Outlast เพราะอยากให้ผู้เล่นได้สัมผัสกับเกมส์สยองขวัญที่สยองขวัญจริงๆ ไม่เหมือนเกมส์อื่นๆในตลาดทุกวันที้ ที่บอกว่าเป็นเกมส์แนวสยองขวัญ แต่ตัวเอกกลับมีอาวุธครบมือพร้อมเอาตัวรอดอยู่ตลอด จึงคิดว่ามันยังไม่ใช่เกมส์สยองขวัญที่แท้จริง เขาจึงได้เลือกที่จะตัดระบบต่อสู้เอาตัวรอดออกไป ทำให้ตัวละครในเกมส์ไม่สามารถต่อสู้ได้ สิ่งที่พอจะทำได้คือวิ่งหนี หาที่หลบซ่อน หรือไม่ก็ต่อสู้ขัดขวางการถูกตามล่าชั่วคราวเท่านั้น

แนวการเล่นของเกมส์ Outlast เป็นแบบ First-person ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นนักข่าว ที่ตั้งใจไปทำข่าวคดีฆาตกรรมปริศนาในสถานบำบัดแห่งหนึ่งที่ตั้งอยู่ในหุบเขา โดยที่ไม่ได้คาดคิดว่าฝันร้ายกำลังรอเขาอยู่ มุมกล้องของเกมส์นี้จะไม่ได้มองผ่านหน้าตัวละครโดยตรง แต่จะมองผ่านกล้องถ่ายวีดีโอ ที่พ่อนักข่าวคนนี้นำมาใช้ถ่ายเหตุการณ์ทั้งหมดในตึกนี้

และเจ้ากล้องถ่ายวีดีโอนี้แหละที่จะเป็นอุปกรณ์ช่วยเหลือหลักของเกมส์ เพราะมันสามารถปรับเปลี่ยนเป็นไฟฉาย หรือกล้องถ่ายโหมดกลางคืน Night Vision (จอเขียวๆ) เพื่อให้ผู้เล่นมองเห็นฉากในที่มืดได้ด้วยนั่นเอง และแน่นอนว่าพ่อนักข่าวคนนี้เค้ามีแต่กล้องถ่ายวีดีโอไม่มีอาวุธอะไรเลย จึงไม่สามารถต่อสู้กับศัตรูได้ ต้องวิ่งหนีและหลบเอาตัวรอดเท่านั้น แถมแบตเตอรี่กล้องวีดีโอก็หมดไว ต้องมองหาแบตเตอรี่มาเปลี่ยนเรื่อยๆและด้วยระบบการเล่นที่แปลกและสมจริง ราวกับเราถือกล้องวีดีโอไปถ่ายทำจริงๆ ฉากของเกมส์ที่ดูสมจริงและบรรยากาศกับเสียงประกอบในเกมส์ที่หลอนสุดๆ ทำให้สื่อและผู้ชมในงาน E3 2013 ต่างก็ยกย่องเกมส์ Outlast นี้เป็นสุดยอดเกมส์แนวสยองขวัญในงาน E3 2013

Minimum System Requirements:
----------------------------
 • OS:Windows XP / Vista / 7 / 8
 • CPU:2.2 GHz Dual Core CPU
 • RAM:2 GB RAM
 • VGA:512 MB NVIDIA GeForce 9800GTX / ATI Radeon HD 3xxx series
 • DX:9.0c
 • HDD:5 GB available space  [หยิบใส่ตะกร้า]
 • [คลิกดู screen shot เพิ่มเติม]

  กลับหน้าแรก l ดูเกมส์ทั้งหมด l ดูสินค้าที่สั่ง l ติดต่อทีมงาน l วิธีการชำระเงิน

  เกมคอมแผ่น PC เกมส์เรามีให้เลือก ครบครัน มากมายสุดๆ