รหัสสินค้า : 02387
ชื่อสินค้า : Brothers A Tale of Two Sons
ชนิดPC Game : 1 dvd
ราคา แผ่นเกมส์: 30 บาท

รายละเอียด :

เกม “Brothers A Tale of Two Sons” ที่จะเปิดโลกทัศน์ใบใหม่ในการเล่นเกมให้กับคุณ

เกมเรื่องเล่าของสองพี่น้องผู้ยิ่งใหญ่ ถูกกลั่นกรองมาจากมันสมองของทีมพัฒนา “สตาร์บรีซ” ความโดดเด่นของ “บราเธอร์ส: อะ เทล ออฟ ทู ซันส์” อยู่ที่เนื้อเรื่องดาร์กสะเทือนอารมณ์ ผสมปนเปไปด้วยเรื่องราวสุดประทับใจ การแก้ไขปริศนาต่าง ๆ อันมากมายก่ายกอง และฉากแอ๊คชั่นสนุก ๆ

หลังสูญเสียมารดาอันเป็นที่รักไปต่อหน้าต่อตาจากการจมน้ำ ทำให้ “น้องชาย” จมอยู่กับความเศร้าโศก อย่างไรก็ตาม เมื่อเวลาแห่งความกล้าหาญเดินทางมาถึง เขาไม่อาจดำดิ่งอยู่ในทะเลน้ำตาได้ เมื่อบิดาที่เหลืออยู่ เกิดป่วยหนัก ทำให้ “น้องชาย” ต้องรวบรวมความกล้าทั้งหมดที่มีอยู่ เคียงข้างผจญภัยไปกับ “พี่ชาย” เพื่อไปนำ “น้ำแห่งชีวิต” กลับมาช่วยรักษาคุณพ่อให้หายจากโรคร้าย ระหว่างการผจญภัย ทั้งคู่ต้องฟันฝ่าอุปสรรคนานัปการ ไม่ว่าจะเป็นการแก้ไขปริศนาต่าง ๆ ไต่หน้าผาสูงชัน ร่อนเครื่องร่อนเหินเวหา ฯลฯ ซึ่งต้องอาศัยความสามัคคีของสองพี่น้องในการเอาชนะทุกสิ่งทุกอย่าง

เรื่องราวในเกมจะเป็นแนวนวนิยายแฟนตาซี ทำให้เราจะได้พบเจอกับยักษ์ และความมหัศจรรย์พันลึกต่าง ๆ ตามแบบฉบับของนิยายทำนองนี้ ซึ่งทำให้เกมมีความสนุกสนานอย่างมาก

โดยภาพรวมแล้ว “บราเธอร์ส: อะ เทล ออฟ ทู ซันส์” ได้รับคะแนนรีวิวจากเว็บไซต์เกมดังต่าง ๆ ในระดับดี-ดีมาก มีจุดเด่นที่เนื้อเรื่องที่คาดเดาได้ยาก วิชวลอันสวยงามตระการตา ดนตรีประกอบก็ยอดเยี่ยม พร้อมสารพัดสารพันพัซเซิลส์ให้เราได้แก้ไขปริศนา เกมมอบหลากอารมณ์ความรู้สึกให้กับผู้เล่น ทั้งสนุกสนาน ตื่นเต้น เร้าใจ สะเทือนใจ จนได้รับการยกย่องว่า “นี่จะเป็นเกมที่น่าจดจำที่สุดเกมหนึ่งของปี ค.ศ. 2013”Minimum System Requirements
---------------------------
 • OS: Win Xp 32 / Win7
 • CPU: Celeron E1500 Dual-Core 2.2GHz / Athlon 64 X2 Dual Core 4800+
 • VGA: GeForce GT 330 / Radeon HD 3600 Series
 • Ram: 2 GB
 • DirectX: DX 9
 • HDD: 6 GB
 • [หยิบใส่ตะกร้า]

  [คลิกดู screen shot เพิ่มเติม]

  กลับหน้าแรก l ดูเกมส์ทั้งหมด l ดูสินค้าที่สั่ง l ติดต่อทีมงาน l วิธีการชำระเงิน

  เกมคอมแผ่น PC เกมส์เรามีให้เลือก ครบครัน มากมายสุดๆ