รหัสสินค้า : 02363
ชื่อสินค้า : Divinity Dragon Commander
ชนิดPC Game : 3 dvd
ราคา แผ่นเกมส์: 105 บาท

รายละเอียด :

มาแล้วกับ เกม สุดอลังการ Divinity Dragon Commander

ท่านคือผู้ควบคุมมังกร ภารกิจของคุณก็คือการรวบรวมอาณาจักรที่แตกสลายและกลายเป็นจักรพรรดิใหม่



สร้างสุดยอดกองทัพที่อยู่ยงคงกระพัน และนำพวกเขาไปสู่ชัยชนะ, อาวุธลับของคุณ ข้อมูลเชิงลึกทางยุทธวิธีของคุณ ทักษะความ เป็นผู้นำของคุณ และความสามารถที่จะเปลี่ยนตัวเองไปเป็นเป็นมังกรเองได้! ,





Dragon Commander ไม่ได้ เป็นแค่เพียงเกมที่ใช้กลยุทธ์ , มันได้ผสมผสานการเล่นเกมกลยุทธ์เรียลไทม์กับเทิร์นเบสและบทบาทการเล่น เพื่อค่อยๆเป็นจักรพรรดิอย่างลงตัว และการได้ควบคุมมังกรที่น่ากลัวด้วยตัวเองเพื่อเป็นกำลังในกองทัพ





จงบัญชาการเหล่ากองกำลังทางทะเล ทางบกและทางอากาศไปพร้อมกันในแบบเรียลไทม์ ผสมผสานกับการรู้ ว่าที่ไหนและเมื่อไหร่ที่จะเข้าตีศัตรู เป็นองค์ประกอบสำคัญของชัยชนะใดๆ ระหว่างโหมดเรียลไทม์คุณสามารถ เปลี่ยนไปเป็นมังกรที่จะสนับสนุนกองกำลังของคุณในการต่อสู้และกำจัดศัตรูโดยใช้พลังมังกรที่น่ากลัวของคุณ





ผู้เล่นนั้นสามารถที่จะอัพเกรด และขยายความสามารถของมังกร เวทมนต์และอุปกรณ์ต่างๆ ได้หลากหลายแนว เลยทีเดียว,

คุณเป็นจักรพรรดิ คุณตัดสินใจ! แต่ระวังความสมดุลทางการเมืองไม่พอใจได้อย่างง่ายดาย แต่ละ เกมจะแตกต่างกันและคุณจะพบว่าผู้บัญชาการทหารมังกรจำเป็นต้องทำการตัดสินใจที่ยากลำบากจริงๆ รู้สึกถึง ผลกระทบของการตัดสินใจของคุณในสนามรบขณะที่สงครามดำเนินไป





Minimum System Requirement
-----------------------------------------
  • OS:Windows XP SP3Vista, 7 or 8
  • Processor:Intel Core2 Duo E6600 or equivalent
  • Memory:2 GB RAM
  • Graphics:NVIDIA GeForce 8800 GT (512 MB) or ATI Radeon HD 4850
  • DirectX:9.0c
  • Hard Drive:15 GB HD space



    [หยิบใส่ตะกร้า]
  • [คลิกดู screen shot เพิ่มเติม]

    กลับหน้าแรก l ดูเกมส์ทั้งหมด l ดูสินค้าที่สั่ง l ติดต่อทีมงาน l วิธีการชำระเงิน

    เกมคอมแผ่น PC เกมส์เรามีให้เลือก ครบครัน มากมายสุดๆ