รหัสสินค้า : 02330
ชื่อสินค้า : Company of Heroes 2
ชนิดPC Game : 3 dvd
ราคา แผ่นเกมส์: 90 บาท

รายละเอียด :

Company of Heroes 2 สุดยอดเกม RTS มาแล้ว

ในช่วงเวลา ชั่วโมงแห่งโลกมืด คุณได้รับหน้าที่เป็นผู้บัญชาการแห่งกองทัพโซเวียตแดง, บุกตลุยสู่หน้าสมรภูมิรบเพื่อปลดปล่อย ดินแดนแม่ของรัสเซียจากการบุกรุกของศัตรู, นี่คือช่วงเวลา 1941 และเป็นจุดเริ่มต้นของสิ่งที่จะกลายเป็นสงครามความขัดแย้ง ของ World War II ซึ่งส่งผลให้ต้องสูญเสียกำลังทหารกว่า 14 ล้านคน

ร่วมเป็นพยานและต่อสู้ในฐานะของกองทัพแดงจาก สถานการณ์ที่ใกล้จะพ่ายแพ้ ไปสู่การฉลองชัยชนะอันน่าเหลือเชื่อต่อกองทัพเยอรมัน ในรูปแบบที่จะท้าทายในสงครามทางด้าน ตะวันออก เทคนิคการรบของคุณกุมพลังที่จะกำหนดความสมดุลแห่งความขัดแย้งครั้งนี้ บัญชาการรบด้วยเทคนิคที่เหนือกว่าศัตรู เพื่อให้สมกับเป็นผู้นำแห่งกองทัพ ครอบครองสุดยอดพลังแห่งอาณาจักรโซเวียตและเปิดทางสู่เบอร์ลิน ดินแดนแม่กำลังเรียกคุณCompany of Heroes 2 ภาคนี้จะโฟกัสไปยังแนวรบด้านตะวันออกของสงครามโลกครั้งที่ 2 ช่วงปี ค.ศ. 1941 ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นฝ่ายรัสเซียใน Campaign เล่นเดี่ยวต้านรับการรุกรานของกองทัพอักษะเยอรมันและเนื้อเรื่อง จะเล่าผ่านสายตาของนักข่าวผู้อยู่ในสงครามครั้งนั้น นอกจากนี้ผู้เล่นยังจะได้เผชิญกับการเปลี่ยนแปลงของสภาพแวด ล้อมฉับพลันในรูปโฉมใหม่แกะกล่องอีกด้วย

ใครว่า Company of Heroes ภาคแรกมีกราฟฟิคสวยงามตระการตา แล้ว คิดใหม่ครับ เพราะภาคใหม่นี้ใช้ Essence 3.0 Engine ที่จะนำเสนอภาพสงครามที่สวยงามและละเอียดยิบ สภาพแวดล้อมที่พังทลายได้อิสระกว่าเดิม พร้อมด้วย Commander Abilities ใหม่ๆ และระบบ Dynamic Battle TacticsMinimum System Requirement
-------------------------------------------
OS: Windows Vista , Windows 7
Processor: 2Ghz Intel Core2 Duo or Equivalent
Memory: 2GB RAM
Hard Disk Space: 20GB
Video Card: 256MB Direct3D 10 capable video card (GeForce 8800 or RadeonHD 2900)

พลาดไม่ใด้เด็ดขาดเกมนี้ (แต่วินโดวส์XPเล่นไม่ใด้นะ)[หยิบใส่ตะกร้า]

[คลิกดู screen shot เพิ่มเติม]

กลับหน้าแรก l ดูเกมส์ทั้งหมด l ดูสินค้าที่สั่ง l ติดต่อทีมงาน l วิธีการชำระเงิน

เกมคอมแผ่น PC เกมส์เรามีให้เลือก ครบครัน มากมายสุดๆ