รหัสสินค้า : 02304
ชื่อสินค้า : Wargame AirLand Battle
ชนิดPC Game : 2 dvd
ราคา แผ่นเกมส์: 60 บาท

รายละเอียด :

Wargame: AirLand Battle เกมส์ RTS แบบสมจริง มาแล้ว

2 ฝ่าย, 12 ประเทศ, 800 ยูนิต: เกมวางแผนกลยุทธ์กลับมาแล้ว! สมจริงขึ้น สวยงามมากขึ้นและเข้าถึงได้มากขึ้น, Wargame AirLand Battle คือภาคต่อแห่ง RTS เกมที่มีชื่อเสียงมาแล้ว Wargame European Escalation!

ปี 1985 หลังจากหลายเดือนของความตึงเครียดระหว่างนาโตและสนธิสัญญาวอร์ซอ เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในทะเลทาง ทิศเหนือก็จุดชนวนให้โลกลุกเป็นไฟ กลายเป็นจุดเริ่มต้นแห่งสงครามทั้งหมดสงครามครั้งนี้คุณยังจะได้ใช้เครื่องบิน รบต่างๆมากมายกว่า 150 ชนิด จงสั่งการและใช้ทรัพยากรทางทหารทั้งหมดของคุณ และกระโดดลงไปในหัวใจของ แคมเปญแบบใหม่ที่คล่องแคล่วและดูสมจริงกับการมาถึงของกองทัพอากาศ เลือกใช้หน่วยรบต่างๆที่มีถึง 800 ยูนิต (รวมทั้งรถถัง เครื่องบิน เฮลิคอปเตอร์ และทหารราบ) เพื่อสร้างกองทัพของคุณ , มีส่วนร่วมในการต่อสู้ที่น่าตื่นเต้น งดงามที่มีความลึกลํ้าเชิงกลยุทธ์ในสนามรบขนาดใหญ่ที่มีขนาดใหญ่เป็น 150km ยกกำลัง 2, พร้อมขับเคลื่อนด้วย กราฟฟิกเอนจินใหม่ IRISZOOM Engineสำหรับเกมนี้เคยมีภาคแรกที่ชื่อว่า Wargame: European Escalation ซึ่งถือว่าเป็นเกม RTS ที่ทำออกมาได้ดีทีเดียวเลยล่ะครับ

Minimum System Requirement
-----------------------------------------------------
OS:WINDOWS XP SP3/WINDOWS VISTA SP2/WINDOWS 7/WINDOWS 8
Processor:AMD/INTEL DUAL-CORE 2.5 GHZ
Memory:2048 MB RAM
Graphics:256 MB DIRECTX 9 AND SHADERS 3.0 COMPATIBLE ATI RADEON X1800 GTO/NVIDIA GEFORCE 7600 GT/INTEL HD 3000 OR HIGHER
DirectX:9.0
Hard Drive:15 GB HD space
Sound:DIRECTX 9 COMPATIBLE[หยิบใส่ตะกร้า]

[คลิกดู screen shot เพิ่มเติม]

กลับหน้าแรก l ดูเกมส์ทั้งหมด l ดูสินค้าที่สั่ง l ติดต่อทีมงาน l วิธีการชำระเงิน

เกมคอมแผ่น PC เกมส์เรามีให้เลือก ครบครัน มากมายสุดๆ