รหัสสินค้า : 02299
ชื่อสินค้า : GRID 2
ชนิดPC Game : 2 dvd
ราคา แผ่นเกมส์: 60 บาท

รายละเอียด :

GRID 2 เกมส์แข่งรถตื่นเต้นตื่นตาทุกวินาที คอเกมแข่งรถ ต้องไม่พลาด

การกลับมาอีกครั้งของสุดยอดเกมแข่งรถที่เหล่าขาซิ่งต่างรอคอย หลังจากที่ Race Driver: GRID ประสบความสำเร็จมากมายในปี 2008 และหายหน้าไปถึง 5ปี คราวนี้ Codemasters กลับมาประกาศศักดิ์ดาต่อประเดิม EGO Engine 3.0 เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดกับภาคต่อที่หลายคนรอคอยกับ GRID2

GRID2 เป็นเกมแข่งรถที่ผลิตจากค่ายเกมรถแข่งโดยเฉพาะอย่าง Codemasters Racing โดยใช้ EGO Engine 3.0 เป็นเวอร์ชั่นที่พัตนามาจากเกมแข่งรถเจ๋งๆอย่าง DiRT3 และ F1 Series โดย GRID2 จะพาคุณเข้าสู่โลกใหม่แห่งวงการ Motorsports ซึงที่นักแข่งทุกแขนงไม่ว่าจะเป็นนักแข่งทัวริ่งคาร์ ตามTrack ต่างๆ หรือนักซิ่งตามถนนในเมือง จนไปถึงนักดริฟท์ตามหุบเขาทั๊งหลายจะมารวมกันในการแข่งขันเดียว ... WSR (World Series Racing) โดยคุณจะเป็นนักขับให้ Patrick Callahan ผู้ก่อตั้ง WSR และตะลุยไปตามสถานที่ต่างๆและเอาชนะนักแข่งจากทั่วทุกมุมโลก

และแน่นอน การไปแข่งทั่วโลกจะไร้ค่าถ้าไม่มีใครจำคุณได้ ดังนั้นคุณต้องเสริมสีแต่งลายให้รถคุณหน่อย ซึ่งมีให้เลือกกว่า 50ลาย หลายร้อยสี รวมไปถึงสปอนเซอร์และกระทะล้อซึ่งจะทำให้มีผลลัพธ์ที่แตกต่างกันได้ถึงหลายล้านแบบ

มาถึงหัวใจหลักของเกมแข่งรถนั่นก็คือระบบการควบคุมนั่นเอง ซึ่ง Codemasters ได้เสนอฟีเจอร์ใหม่ที่เรียกว่า TrueFeel ซึ่งทำให้รถแต่ละคันที่เราขับนั้นมีลักษณะเฉพาะตัวของมันเองเหมือนรถจริง แต่ว่าเอามาปรับแต่งให้ขับได้ง่ายขึ้นเพื่อให้ชาวเกมเมอร์ทั๊งหลายรู้สึกขับไม่ยากจนเกินไป

เนื่องจากฟีเจอร์ที่ว่านี้ ทำให้เราไม่สามารถจะปรับระบบ Assist หรือ Traction Control เหมือนเกมก่อนๆของ Codemasters ที่มีมา ที่ขาดไม่ได้อีกอย่างของเกมแข่งรถ [เปรียบเสมอน้ำจิ้มที่ต้องกินคู่กับอาหารทะเล ... แหม่ ถ้ากินอาหารทะเลไม่มีน้ำจิ้มก็จืดแย่เลย] นั่นก็คือ AI ที่จะมาแข่งกับเราในสนามซึ่งมีความก้าวหน้าและหลากหลายเป็นอย่างมาก โดย AI ของแต่ละทีมแข่งก็จะมีสไตล์กันขับไม่เหมือนกัน เช่นทีมที่ชอบดวลปิดถนนแข่งก็จะมีความก้าวร้าวในขณะที่ทีมแข่งในสนามจะเน้นการเข้าโค้งเนียนๆ

อีก 1 ฟีเจอร์ที่ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อนก็คือระบบ LiveRoute ซึ่งจะเป็นโหมดการแข่งขันพิเศษที่จะจัดขึ้นเฉพาะการแข่งบนถนนปิดในเมืองเท่านั้น โดยการแข่งในแต่ละโค้งนั้น จะมีการเปิดปิดทางแยกไม่เหมือนกันในแต่ละรอบ ซึ่งรอบแรกพอมาถึงโค้งนี้เป็นทางตรงๆ แต่พอมาอีกรอบกลับเป็นโค้งหักศอก แถมยังไม่มี minimap ให้เราดูด้วย ทำให้เราไม่มีทางจำสนามเพื่อหาจุดเบรคและเลี้ยวได้เลย ดังนั้นขึ้นอยู่กับสัญชาติญาณการมองถนนเพียวๆที่จะทำให้คุณเข้าโค้งต่อโค้งได้อย่างไร้ที่ติ

นอกจากนี้อีกฟีเจอร์เฉพาะทีขาดไม่ได้สำหรับเกมแข่งรถของ Codemasters ที่เริ่มใช้ตั้งแต่ GRID ภาคแรกนั่นก็คือ Flashback นั่นเอง ที่จะทำให้เราย้อนเวลาไปยังจุดที่เราอยู่ไม่กี่วินาทีก่อนหน้านี้เพื่อแก้ไขข้อผิดพลาดต่างๆที่เราทำไปเช่นขับหลุดโค้งไปชนกำแพงรถพังก็ไม่ต้องไปเริ่มใหม่ เพียงใช้ Flashback ย้อนเวลาไปก่อนที่เราจะหลุดโค้งแล้วเข้าโค้งนั้นใหม่ให้ผ่านไปได้อย่างไม่บุบสลายแต่อย่างใด

Minimum System Requirements
---------------------------------------------
 • OS: Windows Vista, Windows 7, Windows 8
 • Processor: Intel Core 2 Duo @ 2.4Ghz or AMD Athlon X2 5400+
 • Memory: 2 GB RAM
 • Hard Disk Space: 15 GB HD space
 • Video Card: Intel HD Graphics 3000 / AMD HD2600 / NVIDIA Geforce 8600
 • DirectX: 11
 • Sound: Direct X compatible soundcard
 • Additional: Broadband Internet connection
  --- Additional Supported Graphics Cards: Intel HD Graphics 3000, Intel HD Graphics 4000, Intel Graphics 5200. AMD Radeon HD2600 or higher, HD3650 or higher, HD4550 or higher, HD5000 Series, HD6000 Series, HD7000 Series. NVIDIA GeForce 8600 or higher, 9500 or higher, GTX220 or higher, GTX400 Series, GTX500 Series, GTX600 Series: AMD Fusion A8 or higher.

  วินโดวส์ XP เล่นไม่ใด้นะครับ  [หยิบใส่ตะกร้า]
 • [คลิกดู screen shot เพิ่มเติม]

  กลับหน้าแรก l ดูเกมส์ทั้งหมด l ดูสินค้าที่สั่ง l ติดต่อทีมงาน l วิธีการชำระเงิน

  เกมคอมแผ่น PC เกมส์เรามีให้เลือก ครบครัน มากมายสุดๆ