รหัสสินค้า : 02295
ชื่อสินค้า : The Incredible Adventures of Van Helsing
ชนิดPC Game : 3 dvd
ราคา แผ่นเกมส์: 90 บาท

รายละเอียด :

The Incredible Adventures of Van Helsingล่าปีศาจ สไตล์ Diablo

The Incredible Adventures of Van Helsing ของทีม NeocoreGames เกมแนว Action-RPG ที่ให้บรรยากาศเกมสไตล์ล่าปีศาจพูดถึงชื่อ Van Helsing หลายคนคงรู้จักกันดีในนามนักล่าปิศาจที่เคยเป็นหนังดังมาแล้ว โดยเรื่องราวของเกมนั้นก็คือมีปิศาจมากมายก่ายกองหลุดออกมายังบนโลกมนุษย์ ทำให้นักล่าปิศาจอย่างเราต้องออกมากำจัด

รูปแบบการเล่นจะออกมาแนวเกม RPG เหมือน Diablo แต่รูปแบบของสกิลที่ใช้จะอยู่บนพื้นฐานของหลักวิทยาศาสตร์ตามสไตล์ Van Helsing ผู้เล่นจะได้ประสบการณ์กับกลิ่นอายแบบ โกธิคแบบมืดหม่น เนื้อเรื่องที่ได้ทำการกลั่นกรองมาอย่างดีเยี่ยม และความตื่นเต้นน่ากลัวที่พร้อมจะทดสอบความกล้าหาญในตัวคุณได้ทุกเวลาThe Incredible Adventures of Van Helsing เหมือนเป็นการพัฒนาเกม Action + RPG ที่กำลังออกมาพร้อมกับความน่าดึงดูดของเกม และล่าสุดทาง Neocore Games สตูดิโอพัฒนาเกมอิสระได้เผยเกมเพลย์ใหม่ โดยมีการสาธิตระบบ Rage และ PowerUp,

ในเกมเพลย์ตัวนี้จะมีเครื่องมือที่เพิ่มความสามารถให้กับผู้เล่น และการปรับแต่งทักษะต่างๆ ที่อยู่ในการต่อสู้เพียงช่วงระยะเวลาอันสั้น, ผู้เล่นจะได้รับ Rage โดยการพิชิตศัตรู ซึ่งสามารถเข้าไปในช่องทั้ง 3 อันเพื่อปรับแต่ง PowerUps หรือรวบรวมกันทั้ง 3 อันMinimum System Requirement
-----------------------------------------------
OS:Windows XP, Vista, Windows 7, Windows 8
Processor:Dual Core CPU 2.0 GHz
Memory:1 GB RAM
Graphics:Nvidia 8800 GT, Intel HD4000 or AMD HD3850
DirectX:9.0c
Hard Drive:20 GB HD space
Sound:DirectX 9.0c compatible sound card[หยิบใส่ตะกร้า]

[คลิกดู screen shot เพิ่มเติม]

กลับหน้าแรก l ดูเกมส์ทั้งหมด l ดูสินค้าที่สั่ง l ติดต่อทีมงาน l วิธีการชำระเงิน

เกมคอมแผ่น PC เกมส์เรามีให้เลือก ครบครัน มากมายสุดๆ