รหัสสินค้า : 02292
ชื่อสินค้า : Resident Evil Revelations
ชนิดPC Game : 2 dvd
ราคา แผ่นเกมส์: 60 บาท

รายละเอียด :

เกมส์ Resident Evil Revelations
กลับมายิงซอมบี้ ในรูปแบบที่หลอนๆที่ไม่ควรพลาด

ถึงตอนนี้เชื่อว่าชาว PC หลายท่านคงได้ช่วยเหลือโลกจากมหันตภัย C Virus ใน Resident Evil 6 กันไปเยอะแล้ว บางคนก็เล่นแล้วคิดว่าสนุกดี มีเนื้อเรื่องให้เล่นหลายคนดี ฉากก็หลากหลาย ท่าการต่อสู้ก็ทำได้มากขึ้น แต่บางคนก็อาจจะคิดว่าไม่สนุก เพราะมันเหมือนไม่่ใช่ Resident Evil แบบเดิมๆอีกแล้ว เน้นการต่อสู้มากเกินไปจนไม่มีความน่ากลัวเหลืออยู่เลย

ดังนั้นเราจึงอยากขอแนะนำ Resident Evil อีกภาคหนึ่ง ที่จะทำให้คุณได้สัมผัสกับสไตล์การของของเกมส์ Resident Evil แบบเดิมๆที่น่ากลัว ฉากมืดๆหลอน อาวุธมีให้น้อยๆ แต่ศัตรูโหดๆ กดดันความรู้สึกได้ดี นั่นก็คือ Resident Evil Revelations HD

Resident Evil Revelations HD จะมีการปรับปรุงตัวเกมส์ด้วย ไม่เพียงแค่พอร์ตมาจาก 3DS อย่างเดียว ซึ่งอย่างแรกก็คือการปรับภาพให้เข้ากับคอนโซลและ PC มีความคมชัดของภาพมากขึ้น แสงเงาชัดเจนขึ้น และปรับปรุงการบังคับตัวละครให้เข้ากับจอยของเครื่องต่างๆ ซึ่งผู้เล่นจะได้สัมผัสกับประสบการณ์สยองไม่ต่างจากภาค 3DS แต่มาในแบบภาพสวยขึ้นเท่านั้น และยังมีการเพิ่มฟีเจอร์ใหม่ๆเข้าไปอีกเล็กน้อยด้วย อย่างเช่นเพิ่มศัตรูแบบใหม่ เพิ่มระดับความยาก ในโหมดเนื้อเรื่อง ส่วนโหมด Raid ที่เป็นการเล่นช่วยกัน Co-Op กับเพื่อนก็มีฟีเจอร์ใหม่เช่นกัน อย่างศัตรูใหม่ อาวุธใหม่ และพิเศษสุดกับระบบสคิล เหมือนกับภาค Resident Evil 6 เพิ่มมาให้เล่นโหมด Raid ได้ง่ายกว่าเดิม แถมยังมีตัวละครใหม่ๆมาให้เลือกเล่นในโหมด Raid ด้วย อย่างเช่น Hulk ทหารหน้าเก่าจาก Umbrella และตัวละครอื่นๆที่ยังไม่เปิดเผย

ส่วนเนื้อเรื่องในภาคนี้จะเกิดขึ้นในปี 2005 ก่อนเหตุการณ์ภาค 5 และหลังจากภาค 4 โดยจะแบ่งเป็นตอนๆ และเราจะได้เล่นทั้ง คริส เรดฟิลด์ และ จิล วาเลนไทน์ สลับกัน ซึ่งทำให้เกมมีเนื้อเรื่องที่หลากหลายมากขึ้น รวมทั้งตัวละครหน้าใหม่ อย่าง หนุ่มเจ้าเนื้ออย่าง ปาร์คเกอร์ และ สาวสวย เจสสิก้า ที่สร้างสีสันให้กับเกมได้ ส่วนเหล่าผีชีวะในภาคนี้ แม้ดูภายนอกจะธรรมดา แต่ก็แอบมีความหลากหลาย รวมทั้ง ฮันเตอร์ ที่กลับมาอีกครั้ง ส่วนเนื้อเรื่องจะดูไม่มีอะไรแปลกใหม่นัก แต่ก็มีการเล่าเรื่องที่ดี มีการเล่าย้อนสลับไปมาแบบ ละครทีวี และมีการเล่าเรื่องย่อเมื่อขึ้นตอนใหม่ ทำให้เกมมีความน่าสนใจ อีกทั้งการที่เกมแบ่งเป็นตอนๆทำให้เหมาะสำหรับเครื่องเกมมือถือ มากกว่า

โดยรูปแบบการเล่นของเกมแม้จะย้อนคืนสู่รูปแบบเดิมๆ แต่มันยังคงเป็นเกมยิง มุมมองบุคคลที่ 3 แบบมองข้ามไหล่เช่นเดียวกับภาค 5 และ ภาค 4 ซึ่งยังคงทำหน้าที่ได้ดี เพราะการเล็งยิงทำได้ง่ายดาย แถมเรายังเลือกได้ว่าตอนเล็งยิงจะเป็นมุมมองบุคคลที่ 3 หรือ บุคคลที่ 1 ก็ได้ตามใจ แต่รูปแบบเกมมีการเน้นความสยองมากขึ้น ฉากในเกมก็กลับสู่ที่แคบ เดินได้จำกัด มืดๆเต็มไปด้วยหมอกควัน หรือการโผล่ของศัตรูในเกมที่มักจะออกมาแบบไม่ให้เราตั้งตัว แบบที่จงใจให้ผู้เล่นตกใจ ทำให้แม้มันจะลงเครื่องเกมมือถือ แต่ก็สร้างความสยองให้ผู้เล่นได้ไม่น้อย

ส่วนของเดิมๆก็มีกลับมาให้ใช้ทั้งกล่องรับฝากของที่คอเกมคุ้นเคย แต่ที่ปรับเปลี่ยนไปก็มีทั้ง เมนูที่ไม่ต้องมานั่งจัดของ มีการแบ่งประเภทให้อย่างดี โดยตัวเอกพกปืนได้ 3 กระบอก และพกกระสุนได้จำกัด แถมศัตรูยังอึดอีกต่างหาก ทำให้ ทำให้การเล่นรู้สึกกดดันของเกมสยองขวัญมากกว่าจะเป็นเกมยิงแหลก รวมทั้งบรรยากาศแบบเดิมๆ โดยเฉพาะด่านที่อยู่บนเรือ Queen Senobia แต่ก็มีส่วนที่เหมือนอยู่ในแมนชั่น ในภาคแรก โดยเกมเพลย์เน้นการหาสำรวจไอเท็มเพื่อมาเปิดทางไปต่อทำให้ต้องเดินวนไปมาในฉาก แต่ก็มีรูปแบบที่หลากหลาย เพราะมีฉากแนวเดินลุยยิงแหลก รวมทั้ง และมีส่วนที่เราได้ว่ายน้ำ ครั้งแรกของซีรีย์นี้ เรียกว่ามีครบทุกรสMinimum System Requirements
-------------------------------------------
OS: Windows XP/Vista/7
Processor: Intel Core 2 Duo @ 2.4 Ghz / AMD Athlon 64 X2 5600+
Memory: 2 Gb
Hard Drive: 8 Gb free
Video Memory: 512 Mb
Video Card: nVidia GeForce 8800 GTS / ATI Radeon HD 3850
Sound Card: DirectX Compatible
DirectX: 9.0c


[หยิบใส่ตะกร้า]

[คลิกดู screen shot เพิ่มเติม]

กลับหน้าแรก l ดูเกมส์ทั้งหมด l ดูสินค้าที่สั่ง l ติดต่อทีมงาน l วิธีการชำระเงิน

เกมคอมแผ่น PC เกมส์เรามีให้เลือก ครบครัน มากมายสุดๆ