รหัสสินค้า : 02253
ชื่อสินค้า : StarCraft II Heart of the Swarm
ชนิดPC Game : 4 dvd
ราคา แผ่นเกมส์: 120 บาท

รายละเอียด :
StarCraft II Heart of the Swarm

จัดกันมาแบบลงง่ายไม่ต้องต่อเน็ตอัพเดทกันอีกแล้ว แถมภายในมีทั้งตัวหลักStarcraft II Wings of Libertyแถมมาด้วยThe Queen of Blades ได้จากไปแล้ว บนดาวแดงเดือด Char โดย Jim Raynor ของเราได้ควบคุมพลังของ Xel’Naga artifact ใช้ในการยับยั้ง Zerg ในการบุก Koprulu sector และ Xel’Naga artifact ยังส่งผลให้ Sarah Kerrigan กลับไปสู่ร่่างมนุษย์ !เมื่อ Sarah Kerrigan เป็นอิสระ แม้จะไม่มีพลังอำนาจที่น่ากลัวของ The Queen of Blades และอาจจะเสียอำนาจในการควบคุมฝูง Zerg บางส่วน เธอกลับไปใส่ยูนิฟอม Ghost แต่ถ้า Xel’Naga artifact ทำให้เธอเป็นอิสระจริงๆ แต่ทำไมเธอกลับไปหา และรวบรวมฝูง Zerg ที่กระจัดกระจายใน Koprulu sector เมือไม่มีราชินี เหล่าฟูง Zerg จะเป็นยังไงต่อไป เผ่าพันธุ์ที่อันตรายที่สุดในแกแลคซี่จะเป็นยังไง จะกลายเป็นกลาง หรือขึ้นตรงกับใคร เกิดอะไรขึ้นกับ Jim Raynor และ Sarah Kerrigan ยังคงดำเนินการเสาะแสวงหาการล้างแค้นต่อหรือไม่ หรือการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกับตัวเธอครั้งนี้ นำมาสู่จุดประสงค์อะไรใหม่ๆรึปล่าว ไม่นานเกินรอครับ เราได้รู้กันแน่ กับตอนต่อของมหาตำนานสตาคราฟ ใน StarCraft II: Heart of the Swarm

นับเป็นเวลากว่า 3 ปี แล้วหลังจาก Starcraft II: Wings of Liberty ออกวางจำหน่าย การต่อสู้ของเหล่าผู้บัญชาการกองทัพทั้ง 3 เผ่าพันธุ์ดำเนินไปอย่างดุเดือดต่อเนื่องมายาวนานในโหมด Multiplayer และ Tournament การแข่งขันรายการต่างๆทั่วโลก หลายคนรอคอย หลายคนยังสงสัย แต่ไม่ว่าคุณจะรู้สึกยังไงวันนี้ภาคเสริมตัวแรกของ StarCraft II ก็ออกวางจำหน่ายให้ผู้เล่นได้สัมผัสกันแล้วทั่วโลก ลองไปชมกันเลยดีกว่าว่า “ดวงฤทัยแห่งฝูง” เป็นยังไง

 • For I am the Queen of Blades
  เรื่องราวในภาค Heart of the Swarm จับเอาเนื้อหาหลังเหตุการณ์ในภาค Wings of Liberty มาเล่าต่อทันที เวลาผ่านไปนานกว่า 2 ปีแล้วหลัง Jim Raynor ช่วยชีวิตและทำให้ Sarah Kerrigan อดีตราชินีแห่งฝูง Zerg กลับกลายร่างคืนเป็นมนุษย์ได้อีกครั้ง แต่การต่อสู้ของพวกเขายังไม่จบลงง่ายๆ ภัยร้ายครั้งใหม่และศัตรูเก่าที่มี การต่อสู้ยังคงดำเนินต่อไป
  เนื้อหาส่วนใหญ่ของ Heart of the Swarm จะวนเวียนอยู่กับการ ก้าวขึ้นสู่พลังอำนาจอีกครั้งของ Kerrigan ในฐานะ Queen of Blades และปิดบัญชีแค้นกับศัตรูคู่อาฆาตจักรพรรติ Mengsk ตัวร้ายก่อนจะเชื่อมโยงส่งไม้ไปยังเนื้อหาหลักจริงๆที่จะต้องปิดฉากในตัวเสริมสุดท้ายอย่าง Legacy of the void

 • For The Swarm
  Gameplay หลักของเกมก็ยังคงเป็น StarCraft ที่เราคุ้นเคย ที่แปลกแตกต่างออกไปในโหมดเนื้อเรื่องหลักนั้นก็เห็นจะเป็นการนำเสนอที่แตกต่างจาก Wings of Liberty อย่างเห็นได้ชัด เพราะในขณะที่ Jim Raynor ของเราเป็นผู้นำกองกำลังต่อต้านที่มีลูกน้อง เพื่อนร่วมทีม และยานรบ หุ่นยนต์ Kerrigan ของเรานั้นเป็นราชินีของ Zerg อย่างเต็มตัวเต็มภาคภูมิและ Blizzard ก็นำเสนอมันออกมาในรูปของลูกเล่นหลากหลายรูปแบบ อย่างแรกก็คือในภารกิจส่วนใหญ่แทบทั้งเกมผู้เล่นจะได้บังคับ Kerrigan ออกสู่สนามรบพร้อมกับ Unit Zerg ตัวอื่นๆ Kerrigan ภายในเกมนั้นทรงพลังเอามากๆ ถึงขนาดที่ว่าสามารถเปลี่ยนรูปเกมได้ด้วยตัวคนเดียวยิ่งเมื่อเล่นไปหลังๆเมื่อ Level ของเธอเพิ่มสูงมากขึ้น Skill ต่างๆของเธอก็จะยิ่งทรงพลัง การได้รับ Level ของเธอนั้นก็จะได้จากการทำภารกิจรองตามด่านต่างๆ ซึ่งส่วนใหญ่แล้วมักจะเป็นการไปทำลายเป้าหมายนอกเหนือจากเป้าหมายหลักนั่นเอง

  นอกจากตัว Kerrigan แล้ว ลูกเล่นอีกอย่างก็คือการวิวัฒนาการของเหล่า Zerg ผู้เล่นจะได้เลือกพัฒนาสายพันธุ์ Zerg รูปแบบแปลกๆเมื่อเล่นไปจนถึงด่านที่กำหนดและเล่นภารกิจที่เรียกว่า Evolution Mission ผ่าน ยกตัวอย่างเช่น Zergling ธรรมดา ซึ่งสามารเลือกพัฒนาให้มีจำนวนมากยิ่งขึ้น หรือ สามารถกระโดดขึ้นลงหน้าผาเข้าโจมตีศัตรู ซึ่งการอัพเกรดนี้จะมีผลแบบถาวรไปตลอดทั้งเกมและผู้เล่นจะต้องตัดสินใจเลือกเอาสายพันธุ์เดียว (เช่นเดียวกับการเลือกอัพเกรด Unit ต่างๆของเกมภาคที่แล้ว)

  ในส่วนของการนำเสนอภารกิจนั้นก็ยังคงมาตรฐานที่หลากหลายและเล่นสนุกไว้เช่นเดิมครับ แต่อาจจะน้อยบ้างหากเทียบกับตัวเกมภาคหลักที่มี Mission เจ๋งๆเยอะกว่า ส่วนใหญ่ภารกิจใน Heart of the Swarm จะออกแนว เดินหน้าฆ่าแหลกตาม Style Zerg เรียกได้ว่ามาเป็นล้านเพื่อถล่มศัตรูซึ่งก็สมกับอารมณ์การเล่นเป็น Zerg ดีครับ ใครเบื่อหน่ายการเล่นเป็น Hero คอยกันฐานจากฝูง Zerg อยากเปลี่ยนอารมณ์บ้างก็ลองมาสัมผัสในภาคนี้ดูครับผม • The End War
  ส่วนของโหมดผู้เล่นหลายคนนั้นก็มีการปรับปรุงเช่นกัน ทั้งในรูปแบบของ UI แบบใหม่ เพิ่มระบบ Level ซึ่งยิ่งเล่นมากก็ยิ่งปลดล็อคของรางวัลประเภท รูปประจำตัว ลายกองทัพ Animation ของ Unit สำหรับใครที่คุ้นเคยกับความโหดของเหล่าผู้เล่นของเกมนี้อยู่แล้วก็บอกได้เลยว่ายังโหดเหมือนเดิมครับ StarCraft ไม่ใช่เกมสำหรับเล่น ชิวๆ มาตั้งแต่ยุคไหนอยู่แล้ว อย่าหวังว่าจะมีอะไรเปลี่ยนแปลง ฮาๆ สิ่งสำคัญที่เพิ่มเข้ามาก็คือ Unit ใหม่ๆของทั้งสามฝ่าย รวมไปจนถึงการอัพเกรด Skill ความสามารถของ Unit เก่าๆหลายตัวด้วยเช่นกัน ทั้ง Unit และ Skill ใหม่ๆที่เพิ่มเข้ามาถือได้ว่าทำให้ผู้เล่นจะได้คิดค้น Build และ Tactic ใหม่ๆอีกหลายรูปแบบครับ งานนี้ไม่ว่าจะเป็นผู้เล่นฝ่ายไหนผมเชื่อว่าคุณจะมีของเล่นถูกใจไว้ใช้งานอย่างแน่นอน

  Minimum System Requirements
  ---------------------------------------
 • OS: Windows XP/Vista/7
 • Processor: Intel Pentium 4 @ 2.2 GHz / AMD Athlon XP 2400+
 • Memory: 1 Gb
 • Hard Drive: 8 Gb free
 • Video Memory: 128 Mb
 • Video Card: nVidia GeForce 6600 / ATI Radeon X800
 • Sound Card: DirectX Compatible
 • DirectX: 9.0c  [หยิบใส่ตะกร้า]
 • [คลิกดู screen shot เพิ่มเติม]

  กลับหน้าแรก l ดูเกมส์ทั้งหมด l ดูสินค้าที่สั่ง l ติดต่อทีมงาน l วิธีการชำระเงิน

  เกมคอมแผ่น PC เกมส์เรามีให้เลือก ครบครัน มากมายสุดๆ