รหัสสินค้า : 02220
ชื่อสินค้า : Dead Space 3 Limited Edition
ชนิดPC Game : 3 dvd
ราคา แผ่นเกมส์: 90 บาท

รายละเอียด :

Dead Space 3 Limited Edition มาแล้วห้ามพลาด

กลับมาสยองขวัญ สั่นประสาทอีกครั้ง ในPC

เราใส่เซฟปลดล็อคไอเท็มพิเศษสำหรับ Limited Edition มาให้แล้วนะครับ

[ บทพรีวิวเกม Dead Space 3 จากงาน E3 2012 ของ IGN ]

Isaac Clarke ออกเดินทางต่อสู้สัตว์ประหลาดกับ John Carver� ตัวละครใหม่ในซีรีย์ Dead Space 3 สำหรับการเล่นแบบ Co-op ( Cooperative )
ในโหมดเนื้อเรื่อง "พวกเขาถูกจับคู่ไปด้วยกันด้วยความไม่เต็มใจ" อาร์ตไดเร็คเตอร์เกม Dead Space คุณ� Ian Milham กล่าวกับทาง IGN
"พวกเขามีการแสดงออกในมุมมองที่แตกต่างกัน" ทีมงานแบ่งความสัมพันธ์ระหว่างตัว Clarke กับ Carver คือ Ellie Langford ผู้ช่วยเหลือ Isaac
บนสถานนีอวกาศ The Sprawl ในภาค 2 (ที่ตอนจบหนีออกมาด้วยกัน) แต่แล้วก็เกิดความผิดพลาดขึ้นจนทำให้ยานมาจอดที่ดาวน้ำแข็งที่มีชื่อว่า
Tau Volantis ต่อมาแอลลี (Ellie) เธอได้หายตัวไป ไอแซค ( Isaac) จึงหมกหมุ่นอยู่กับการตามหาตัวของเธอ นั่นจึงทำให้ คาร์เวอร์ ( Carver)
เกิดความเห็นใจในความมุ่งมั่นเพื่อตามหาตัวแอลลีจึงได้ตัดสินใจร่วมออกเดินทางไปพร้อมกับไอแซคด้วยคาร์เวอร์ ( Carver) เป็นตัวละครที่มีความสามารถช่วยเหลือไอแซค ( Isaac) ในระหว่างการต่อสู้ได้ดีที่สุด จึงเป็นสาเหตุว่าทำไมเค้าต้องมาทำงาน
ร่วมกันใน Dead Space ภาคใหม่นี้ การมีคู่หูรวมเดินทางในเนื้อเรื่องเหมือนเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า พระเอกไอแซคในภาคนี้ต้องมีความเปาะบาง
ตามสูตรเกมสยองขวัญ ก่อนหน้านี้หากดูแค่ชื่อบนกระดาษ Dead Space 3 ดูแย่มาก โหมดเนื้อเรื่องสองคนแบบ Co-op นั่นจะเป็นการทำลาย
แฟรนไชส์เกมที่เน้นความสยองขวัญปลูกฝังความกลัวให้กับผู้เล่น
Visceral Games หยุดการพัฒนาระบบ� Co-op เพื่อมั่นใจว่าจะตัวเกมจะไม่
เปลี่ยนแปลงอารมณ์แบบดั้งเดิมที่มีอยู่ในภาค Dead Space 2 แต่ดันพลาดที่ใส่โหมดออนไลน์มัลติเพลเยอร์มาในเกมเพราะมันเข้ากันไม่ได้เลยกับ
เกมแนวนี้ดังนั้นในภาคนี้กับ Dead Space 3 ทาง Visceral Games จึงตัดการพัฒนาระบบออนไลน์มัลติเพลเยอร์ออกไปจากตัวเกมแล้วสิ่งใดที่ทำให้เรามั่นใจได้ในการพัฒนาเป็นระบบการเล่นแบบ� Co-op "ทีมงานรักษาประสบการณ์ความสยองขวัญที่ดีในการเล่นแบบคนเดียว
สำหรับผู้เล่นที่ต้องการมัน การเล่นแบบ� Co-op จะมีความคิดที่แตกต่างกันซึ่งทำให้คุณมีเป้าหมายที่ต่างกัน"
Milham กล่าว ไอแซคสามารถเดิน
ข้ามสภาวะแวดล้อมที่โหดร้ายได้เพียงคนเดียวในการตามหาตัวแอลลี ใส่ชุดเกาะและเตรียมอาวุธให้พร้อมออกไปสู้กับเนโครมอฟ� (Necromorph)
ตัวไอแซกเค้าจะติดต่อสัมพันธ์กับคาร์เวอร์ ซึ่งจะมีความสำคัญต่อเรื่องราวให้เราเห็นถึงวิธีการที่เขานำเสนอบทบาทตัวเองในเกม Dead Space 3ระบบการเล่นแบบ Co-op จริงๆแล้วมันจะเป็นประสบการณ์ที่แตกต่าง มันช่วยให้เนื้อหาดีขึ้นกับโหมดเนื้อเรื่อง ทั้งกับเนื้อเรื่องหลักและตัวละคร
ต่างๆ การที่ตัวละครมีความปฎิสัมพันธ์กันจะช่วยคลายปมที่จะนำไปสู่หนทางใหม่ที่เหมาะสม ไอแซค ( Isaac)และคาร์เวอร์ ( Carver) ต้องอยู่ด้วย
กับยาวนาน จะมีการสนทนาที่มีความหมายกับตัวเกม ความสัมพันธ์ระหว่างตัวเค้าทั้งสองจะมีความซับซ้อนมากขึ้นเมื่อเกม Dead Space 3 ได้ให้
เวลาพวกเขาอยู่ด้วยกันนานขึ้น
ในตอนแรกตัวของคาร์เวอร์จะดูขัดแย้งและเป็นพวกไร้ความรู้สึกแต่ไม่ได้หมายความว่าเค้าจะไม่มีโอกาสเปลี่ยน
แปลงตัวเองให้เราเห็น (ในตัวอย่างภาพจะเห็นตัวคาร์เวอร์ ออกมาให้เราเห็นแว็บหนึ่ง)�Visceral Games ผู้พัฒนาเกมได้เพิ่มเติมสิ่งใหม่ๆเพื่อท่าทายผู้เล่นอยู่ตลอดแต่ยังคงความดั้งเดิมในตัวเกมอยู่เสมอ การสำรวจมีความสำคัญมากต่อ
เกม Dead Space 3 ทั้งบนผิวดาว Tau Volantis และในพื้นที่เปิดกว้างต่างๆ คุณ Milham อธิบายพื้นที่เปิดกว้างในเกมคือ "ความไม่รู้" โลกกว้าง
สำหรับไอแซคและคาร์เวอร์คือการสำรวจตรวจสอบ มันไม่มีแผนที่หรืออุปกรณ์นำทาง
Milham กล่าวว่า "คุณก็แค่ก้าวไป" ไม่ว่าจะเป็น กระโดด
เข้าไปในพื้นที่ศูนย์ยากาศด้วยชุดซูทของคุณหรือขับรถขนส่งในเกมทำให้เดินทางอย่างรวดเร็วในการสำรวจสถานที่อื่นๆของดาวด้วยเหตุผลนี้เองจึงทำให้องค์ประกอบที่สำคัญของเกม Dead Space 3 มีความใหญ่ขึ้นและสำคัญขึ้นกว่าภาคก่อนเป็นสองเท่า มันจะสร้าง
บรรยากาศการเล่าเรื่องผ่านการค้นพบในเกม "มีสถานที่หลักที่สำคัญในการเล่าเรื่องราวซึ่งเกิดขึ้นจากภารกิจหลัก" Milham อธิบาย "แต่ยังคงมียาน
ลำอื่นๆและสถานที่อื่นๆที่คุณสามารถไปได้ในอวกาศซึ่งมันล้วนมีความจำเป็นที่คุณต้องทำหมด"
ในประการที่สองไอแซคและคาร์เวอร์จะพบ
แหล่งทรัพยากรลับที่ซ่อนอยู่ทั่วโลก เขาทั้งสองจะลงไปยังสถานที่ลับนั้นและศัตรูก็เช่นกัน" Milham ไม่ตอบเมื่อทาง IGN ถามเขาว่าแล้วพวกเขา
กำลังมองหาสิ่งใดอยู่ และเขาก็หัวเราะออกมาในทันทีเมื่อเราพยายามเชื่อมโยงไปเป็นพวกเขาค้นหาอาวุธใหม่ในสถานที่ลับทั่วโลกในเกมกระสุนที่มีให้ใช้อย่างมากมายขึ้นทำให้ผู้เล่นสามารถจัดการเนโครมอฟ� (Necromorph)ได้ง่ายขึ้น แต่สิ่งที่เป็นไฮไลต์จริงๆคือการที่คุณสามารถทำ
การรวมสองอาวุธเป็นอันเดียวได้
"และมันมีมากกว่านั้นอีก" ใน Dead Space 3 ตัวไอแซคมาพร้อมกับปืน Line Gun/Ripper ที่ผสมรวมกับเป็นปืน
เดียวในตัวอย่างที่เราเห็นในงาน E3 2012 เช่นเดียวกันคุณสามารถผสม Plasma Cutter กับ Force Gun ได้แล้วแบบนี้จะหมายความว่าสองปืนที่รวม
อยู่ด้วยกันจะมีเพียงโหมดเดียวสำหรับการยิง (หากใครเคยเล่น Dead Space 2 จะทราบว่าปืนทุกชนิดสามารถทำการยิงได้สองแบบตามโหมด)
"ทีมงานกำลังทำมันให้เป็นไปในทิศทางนั้น" Milham กล่าวโดยมุ่งเน้นไปที่ Visceral Games ผู้พัฒนาเกม Dead Space "แต่เราก็ไม่ได้ทำการกำจัด
สิ่งใดออก" เค้ากล่าวตอบเมื่อทาง IGN ถามเกี่ยวกับระบบการยิงแบบที่สอง Dead Space 3 เป็นการรวมคุณสมบัติที่ใหม่หมด ไม่ว่าจะเป็นการกลิ้ง
ม้วนตัว การหลบเข้าที่กำบัง สิ่งใหม่ทั้งหมดนั้นจะไม่เป็นการทำร้ายทำลายเกม
แต่มันจะเป็นการช่วยเหลือมากกว่า ระบบการเข้าที่กำบังมีความ
จำกัดหากคุณสู้กับมนุษย์ คุณสามารถม้วนตัวหลบอย่างเร็วเพื่อหนีเหมือนดำน้ำออกไปจากมัน

ความต้องการของระบบ
---------------------------------------------------------
 • สำหรับ WINDOWS XP (SP3), Vista (SP1) หรือ WINDOWS 7
 • ซีพียูความเร็ว 2.8 GHz หรือเทียบเท่า
 • หน่วยความจำ 1 GB (สำหรับ XP), 2 GB (สำหรับ Vista หรือ Windows 7)
 • NVIDIA GeForce 6800 หรือดีกว่า (7300, 7600 GS และ 8500 มีคุณสมบัติต่ำกว่าความต้องการของระบบขั้นต่ำ)
 • ATI X1600 Pro หรือดีกว่า (X1300, X1300 Pro และ HD2400 คุณสมบัติต่ำกว่าความต้องการของระบบขั้นต่ำ)
 • ต้องการการ์ดแสดงผลที่มีหน่วยความจำ 256MB และรองรับ Shader Model 3.0
 • DirectX 9.0c รุ่นล่าสุด
 • พื้นที่ฮาร์ดดิสก์อย่างน้อย 10 GB สำหรับติดตั้งและพื้นที่เพิ่มเติมอีกสำหรับข้อมูลการบันทึกเกม


  [หยิบใส่ตะกร้า]
 • [คลิกดู screen shot เพิ่มเติม]

  กลับหน้าแรก l ดูเกมส์ทั้งหมด l ดูสินค้าที่สั่ง l ติดต่อทีมงาน l วิธีการชำระเงิน

  เกมคอมแผ่น PC เกมส์เรามีให้เลือก ครบครัน มากมายสุดๆ