รหัสสินค้า : 02216
ชื่อสินค้า : Sonic & All-Stars Racing Transformed
ชนิดPC Game : 2 dvd
ราคา แผ่นเกมส์: 60 บาท

รายละเอียด :
Sonic & All-Stars Racing Transformed ที่เป็นภาคต่อของเกมซิ่งรถโกคาร์ทรวมดาราจากค่ายเซก้า Sonic & Sega All-Stars Racing ที่ออกมาเมื่อปี 2010มาคราวนี้จะยกขบวนขนเหล่าตัวละครที่แฟนๆคุ้นเคยกันดีจากภาคแรกมากันอย่างครบครันทั้งแมสคอตต์ประจำค่าย Sonic the Hedgehog, Beat จาก Jet Set Radio, B.D. Joe จาก Crazy Taxi และ AiAI จาก Super Monkey Ball พร้อมเพิ่มเหล่าตัวละครใหม่ที่เปิดเผยมาแล้ว อาทิ Gilius Thunderhead คนแคระจาก Golden Axe และ Vyse โจรสลัดจาก Skies of Arcadia

สำหรับยานพาหนะในภาคใหม่นี้จะถูกพัฒนาขึ้นให้สามารถปรับเปลี่ยนรูปร่างให้เข้ากับทุกสภาพพื้นผิว โดยมันจะเป็นรถยนต์บนพื้นดินปกติ แปลงร่างเป็นเรือแล่นบนผิวน้ำ และกลายสภาพเป็นเครื่องบินเมื่ออยู่กลางอากาศ ส่วนสนามใหม่ในเกมจะมีการเพิ่มสนามตีมเกมยิงขี่มังกรชื่อดังของค่ายเซก้า Panzer Dragoon เข้ามาอีกด้วย

ซึ่งตัวเกมจะมีระบบกลไกการเล่นรูปแบบใหม่ที่เปิดโอกาสให้ผู้เล่นสามารถขับยานพาหนะได้อย่างมีสไตล์และดุดัน นอกจากนี้ยังมีระบบFair Weapon ที่ผู้เล่นสามารถทำการบล็อคหรือหลบหลีกการโจมตีของคู่แข่งได้ และโหมดมัลติเพลย์เยอร์ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ รวมไปถึงโหมดการแข่งขันในรูปแบบของ Grand Prix และ Battle Arenaเกม "Sonic & All-Stars Racing Transformed" ถูกพัฒนาโดยทีมงานเดิมที่ Sumo Digital สตูดิโอผู้ฝากผลงานเกมมาแล้วมากมายไม่ว่าจะเป็น Sega Superstars Tennis, Virtual Tennis 2009, Dead Space Ignition, Sega Rally Online Arcade, OutRun Online Arcade และ F1 2009ข้อมูล : manager.co.th

Minimum System Requirements
---------------------------------------------
 • OS: Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8
 • Processor: 2GHz Intel Core 2 Duo or equivalent
 • Memory: 1GB Ram (Windows XP), 2GB Ram (Windows Vista, Windows 7, Windows 8)
 • Graphics: 256MB with Shader Model 3.0 support
 • DirectX: 9.0c
 • Hard Drive: 6.7GB free hard drive space
 • Sound: DirectX 9 Compatible


  [หยิบใส่ตะกร้า]
 • [คลิกดู screen shot เพิ่มเติม]

  กลับหน้าแรก l ดูเกมส์ทั้งหมด l ดูสินค้าที่สั่ง l ติดต่อทีมงาน l วิธีการชำระเงิน

  เกมคอมแผ่น PC เกมส์เรามีให้เลือก ครบครัน มากมายสุดๆ