รหัสสินค้า : 02213
ชื่อสินค้า : DmC Devil May Cry
ชนิดPC Game : 2 dvd
ราคา แผ่นเกมส์: 60 บาท

รายละเอียด :

DmC Devil May Cry นักล่าปีศาจกำเนิดใหม่ กลับมาให้ปีศาจต้องร้องให้ ครั้งนี้เจ๋งกว่าเดิม

การกลับมาพร้อมคะแนน 8.9 จาก IGN

ในการต่อสู้ปีศาจจะอยู่ในโลกต่างมิติที่จะส่งผลต่อโลกมนุษย์ เกมเพลย์ไม่ได้ออกนอกกรอบเกมปีศาจเสียน้ำตาภาคก่อนๆ ยังคงเป็นเกมแนว Hack and slash ผสมกับ beat em up แบ่งเป็นด่านๆและใช้การกดปุ่มทำคอมโบเช่นเดิม

โดยอาวุธหลักยังคงเป็นดาบ และปืน ที่แบ่งปุ่มออกเป็น โจมตีเบา โจมตีหนักและทำให้ศัตรูลอยไปทำแอร์คอมโบ ปุ่มกระโดด และยิงปืนที่โดยรวมแล้วกดง่ายมาก และยังมีการสะสมค่าพลังในโหมด Devil Trigger ที่เราจะมีพลังเพิ่มขึ้น ส่วนแอ็คชั่นอื่นๆทั้งการกลิ้งตัวหลบ หรือกระโดดพุ่งตัวก็เสริมให้เกมลื่นไหลมากขึ้นตามด้วยอาวุธเสริมที่ต้องใช้การกดปุ่มทริกเกอร์เพื่อสลับเปลี่ยน เหมือนจะยุ่งยากแต่พอเล่นจริงๆมันกลับทำให้เกมเล่นง่ายขึ้นอย่างเหลือเชื่อ

โดยอาวุธเสริมมีทั้ง ขวานที่ไว้โจมตีหนักและใช้ฟันในสิ่งที่ดาบฟันไม่เข้า และหลังหมัดที่ชาตร์พลังและทุบทำลาย หรืออาวุธที่เน้นคอมโบและความเร็วอย่างเคียวด้ามยาว และ กงจักรที่ใช้โจมตีในวงกว้าง ซึ่งการสลับสับเปลี่ยนทำได้รวดเร็วมาก และยังออกแบบให้ปัดป้องหรือสวนกลับศัตรูได้ ปืนในเกมก็มีหลายรูปแบบทั้งปืนยิงรัว ปืนช็อตกัน หรือปืนระเบิดกาวก็มีมาให้ใช้

ส่วนท่าคอมโบที่กดไม่ยากและมีท่าไม้ตายให้อัพเกรดอีกมาก เช่นเดียวกับตะขอที่ไว้เกี่ยวก็มี 2 แบบคือแบบดึง และไว้ส่งตัวให้เราห้อยโหน ที่เราต้องสลับกันใช้ตลอดเกมที่แจ่มแจ๋วมากคือฉากในเกมและจัดเรียงศัตรูออกมารองรับลูกเล่นได้ลงตัวเพราะมีทั้ง ฉากที่ศัตรูต้องใช้อาวุธหลายรูปแบบ มีด่านหลบหนีในเวลาจำกัด หรือด่านที่ต้องกระโดดห้อยโหนไปตามพื้นผิวเหมือนเกมมาริโอที่ล้วนสร้างออกมาได้ดีไม่เสียของรวมทั้งการออกแบบด่านสุดแนวทั้งศึกดวลเดือดในผับ , ด่านในสถานีโทรทัศน์ที่มีฉากเหมือนดูข่าวทีวีสดๆ , ฉากที่ออกแบบมากลับหัว การร่วมมือกันระหว่างโลกทั้ง 2 มิติที่เล่นไปพร้อมกัน รวมทั้งมีการใช้กับดักในฉากให้เป็นกระโยชน์ จนแทบไม่มีจุดไหนน่าเบื่อเลยและส่วนมากเกมแนวนี้เล่นได้รอบเดียวก็เบื่อ แต่สำหรับ DMC เกมมีทางแยกให้สำรวจอีกมาก โดยในการเล่นรอบแรกเรายังไปไม่ได้ แต่เมื่อเราได้ความสามารถใหม่ๆก็จะกลับมาค้นหาส่วนเพิ่มเติมในด่านเก่าๆและยังมีไอเท็มอัพเกรดค่าพลังซ่อนอยู่อีกเพียบ

รวมทั้งมิชชั่นลับรอท้าทายให้เราเล่น แน่นอนว่าระดับความยากแบบหินโหดก็กลับมาท้าให้คอเกมระดับฮาร์ดคอร์อยู่เช่นเดิมMinimum:System Requirement
----------------------------------------
 • OS: Windows Vista/XP, Windows 7, Windows 8
 • Processor: Intel Core2 Duo 2.4 Ghz หรือสูงกว่า / AMD Athlon X2 2.8 Ghz หรือสูงกว่า
 • Memory: 2 GB RAM
 • Hard Disk Space: พื้นที่ว่าง 8GB
 • Video Card: NVIDIA GeForce 8800GTS หรือสูงกว่า / ATI Radeon HD 3850 หรือสูงกว่า
 • DirectX: 9.0c หรือสูงกว่า
 • Sound: อุปกรณ์เสียงมาตรฐาน  [หยิบใส่ตะกร้า]
 • [คลิกดู screen shot เพิ่มเติม]

  กลับหน้าแรก l ดูเกมส์ทั้งหมด l ดูสินค้าที่สั่ง l ติดต่อทีมงาน l วิธีการชำระเงิน

  เกมคอมแผ่น PC เกมส์เรามีให้เลือก ครบครัน มากมายสุดๆ