รหัสสินค้า : 02160
ชื่อสินค้า : The Sim 3 Seasons
ชนิดPC Game : 1 dvd
ราคา แผ่นเกมส์: 30 บาท

รายละเอียด :

ซิมเสริมใหม่มาอีกแล้ว กับภาคSeasons

ต้องการซิม3 ตัวหลักในการติดตั้ง
ซิมภาครวมๆพวก IN 1 ลงไม่ใด้นะครับ

ให้ซิมของคุณได้ว่ายน้ำจนหนำใจในวันอันร้อนระอุของฤดูร้อน เก็บแอปเปิ้ลในฤดูใบไม้ร่วง ทดสอบทักษะการเล่นสโนว์บอร์ดในฤดูหนาว หรือต้อนรับความชุ่มฉ่ำแห่งฤดูใบไม้ผลิด้วยการเดินตากฝนพร้อมร่มสีสดสวย พบกิจกรรมใหม่ๆ อย่างฟุตบอลงานเทศกาลและการเฉลิมฉลองประจำฤดูต่างๆ จะทำให้คุณได้สัมผัสกับจิตวิญญาณของแต่ละฤดู ซิมของคุณสามารถไปเที่ยวในงานเทศกาลฤดูใบไม้ผลิ หรือพบกับเซอร์ไพรส์วันฮัลโลวีนที่รออยู่ในบ้านผีสิง แต่งตัวเพื่อรับมือกับสภาพอากาศด้วยแฟชั่นประจำฤดูตั้งแต่ชุดรับแสงแดดไปจนถึงเสื้อกันฝนและชุดลุยหิมะ ด้วยอาหาร ของตกแต่ง และเอฟเฟกต์ฟ้าฝนใหม่ๆ ซิมของคุณจะสามารถเพลิดเพลินกับการเปลี่ยนแปลงของฤดูและเล่นสนุกกับชีวิตได้อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน!
คุณสมบัติสำคัญ

สร้างความบันเทิงให้กับซิมของคุณด้วยกิจกรรมใหม่ๆ สำหรับทุกฤดู
ไม่ว่าจะเป็นการสร้างกระท่อมหิมะสำหรับชิดใกล้กับซิมใกล้ชิด แกะสลักตะเกียงฟักทองฮัลโลวีน โจนทะยานบนไดฟ์วิ่งบอร์ด หรือจุดประทัดไฟใหม่ล่าสุด ซิมของคุณจะสามารถหาอะไรใหม่ทำได้เสมอตลอดทั้งปีเสริมทัพความสนุกด้วยงานเทศกาลประจำฤดู
ซิมของคุณจะสามารถเข้าร่วมสงครามลูกบอลหิมะในงานเทศกาลฤดูหนาวประจำปี เพนท์หน้าในงานเทศกาลฤดูร้อน โชว์ลีลาในงานเต้นนำฤดูใบไม้ผลิ หรือเล่นเก็บแอปเปิ้ลในงานเทศกาลฤดูใบไม้ร่วง

สนุกสนานและท้าทายไปกับสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลง
เอฟเฟกต์สภาพอากาศและปฏิกิริยาตอบสนองของซิมแบบใหม่จะแสดงให้เห็นถึงพลังอำนาจและความสวยงามของธรรมชาติ! ซิมจะสามารถมีผิวเปลี่ยนเป็นสีแทน ถูกฟ้าผ่า หรือเป็นหวัด!

นำนอกบ้านเข้ามาสู่ในบ้าน
ซิมของคุณจะสามารถเรียนรู้สูตรการทำพายฟักทองหรือตกแต่งบ้านด้วยเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งใหม่ๆ มีไอเท็มมากมายให้เลือกช็อปสำหรับแต่ละฤดู เตรียมซุ้มทำผิวสีแทนต้อนรับซัมเมอร์ หรือตกแต่งบ้านด้วยไฟและของตกแต่งเพื่อฉลองวันหยุด

แต่งตัวรับสภาพอากาศ
แต่งตัวซิมของคุณด้วยแฟชั่นใหม่ๆ ประจำฤดู ทั้งชุดลุยหิมะ ชุดดำน้ำ เสื้อกันฝนและร่ม และชุดฮัลโลวีนใหม่ล่าสุด!

ต้อนรับแขกผู้มาเยือนลึกลับ
ภูมิอากาศแบบใหม่ไม่ใช่สิ่งเดียวที่จะเกิดขึ้นบนท้องฟ้า! ผูกมิตรกับผู้มาเยือนต่างดาวแล้วใช้ยูเอฟโอของพวกเขาลักพาเพื่อนบ้าน รุกรานชุมชน หรือเดินทางไปยังดาวต่างๆ


[หยิบใส่ตะกร้า]

[คลิกดู screen shot เพิ่มเติม]

กลับหน้าแรก l ดูเกมส์ทั้งหมด l ดูสินค้าที่สั่ง l ติดต่อทีมงาน l วิธีการชำระเงิน

เกมคอมแผ่น PC เกมส์เรามีให้เลือก ครบครัน มากมายสุดๆ