รหัสสินค้า : 02129
ชื่อสินค้า : Medal of Honor Warfighter Limited Edition
ชนิดPC Game : 4 dvd
ราคา แผ่นเกมส์: 120 บาท

รายละเอียด :

อีกหนึ่งสุดยอดเกมส์ FPS มาแล้ว

คุณสมบัติสำคัญ

• ปฏิบัติการที่สมจริง – ตั้งแต่การช่วยเหลือตัวประกันจากฐานที่มั่นของ Abu Sayyaf ในจังหวัด Basilan ประเทศฟิลิปปินส์ไปจนถึงการบุกโจมตี “Pirate Town” ของ Al-Shabaab ที่ชายฝั่ง Somali Coast ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทของเจ้าหน้าที่หน่วย Tier 1 ในการปฏิบัติภารกิจเพื่อจัดการกับภัยคุกคามระดับโลกจากระเบิดร้ายแรง PETN ด้วยเรื่องราวที่ถูกเขียนขึ้นโดยเจ้าหน้าที่ของหน่วย Tier 1 แห่งกองทัพสหรัฐฯ ขณะปฏิบัติภารกิจในต่างแดน Medal of Honor Warfighter มีเค้าโครงจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริงในโลกจะทำให้ผู้เล่นได้เห็นมุมมองใน เหตุการณ์และสัมผัสประสบการณ์ของการปฏิบัติภารกิจต่าง ๆ ตามที่เกิดขึ้นจริง• เอนจินที่ดีที่สุด – ด้วยพลังเทคโนโลยีแห่งอนาคตในแพตลฟอร์มแห่งยุคปัจจุบัน สุดยอดเอนจิน Frostbite 2 จะถ่ายทอดภาพและเสียงที่สมจริงอย่างไม่น่าเชื่อเพื่อเพิ่มความดุเดือดของ สนามรบ และถ่ายทอดประสบการณ์ในสงครามที่สมจริงที่สุดในปีนี้

• ออนไลน์อย่างภาคภูมิใจด้วยหน่วยรบจากทั่วโลก – ในกองทัพของพันธมิตรต่าง ๆ ก็มีหน่วยปฏิบัติการพิเศษระดับแถวหน้าของตนที่มีความสามารถระดับสูงในแบบ เดียวกัน ด้วย Medal of Honor Warfighter ผู้เล่นจะได้พบกับความหลากหลายอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนอย่างการมีเจ้าหน้าที่ หน่วย Tier 1 จากนานาชาติในสนามรบระดับโลก เป็นครั้งแรกที่แบรนด์ Medal of Honor จะแนะนำให้พบกับโหมดใหม่ซึ่งนักรบจากทั่วโลกเหล่านี้จะได้ปะทะกันตัวต่อตัว ในการแข่งแบบออนไลน์ พบกับหน่วย Tier 1 ที่แตกต่างกันทั้ง 12 หน่วยจาก 10 ประเทศซึ่งมีทั้งหน่วย SAS ของอังกฤษ, SASR ของออสเตรเลีย, KSK ของเยอรมนี, JTF2 ของแคนาดา และ GROM ของโปแลนด์ Medal of Honor Warfighter จะทำให้เหล่าสุดยอดนักรบที่เก่งที่สุดจากทั่วโลกได้ปะทะฝีมือกันผ่านทาง ออนไลน์

• ต่อสู้กับภัยก่อการร้ายระดับโลกของยุคปัจจุบัน – เช่นเดียวกับเกม Medal of Honor ทุกเกม เรื่องราวของทหาร คือหัวใจของประสบการณ์ที่คุณจะได้สัมผัส Medal of Honor Warfighter จะบอกเล่าเรื่องราวของเจ้าหน้าที่หน่วย Tier 1 ของสหรัฐฯ ที่เรียกกันว่า “Preacher” ขณะที่เขากลับมาบ้านหลังจากทำงานในต่างประเทศเพียงเพื่อพบว่าครอบครัว ของเขาต้องแตกแยกเป็นเสี่ยง ๆ จากการปฏิบัติภารกิจในต่างแดนยาวนานหลายปี ขณะที่กำลังพยายามเก็บกู้เศษซาก ที่หลงเหลือจากชีวิตแต่งงานของเขา Preacher ก็ได้ถูกย้ำเตือนให้รู้ว่าเขาต่อสู้ไปเพื่ออะไร - เพื่อครอบครัว แต่เมื่อภัย ระเบิดร้ายแรง (PETN) ได้คุกคามเข้าสู่พื้นที่ของพลเมืองทำให้โลกทั้งสองฝั่งของเขาต้องเข้ามา บรรจบกัน Preacher และเพื่อนร่วมทีมของเขาถูกส่งเข้าไปเพื่อแก้ไขปัญหา พวกเขาจะเป็นฝ่ายนำการต่อสู้ไปในพื้นที่ของข้าศึกและทำทุก วิถีทางเพื่อปกป้องคนที่รักจากภัยอันตราย
system requirements (minimum)
---------------------------------------

 • CPU: 2.2 GHz dual core Intel or AMD CPU with 2.4 MB cache
 • RAM: 2GB of system memory
 • Graphics: DirectX 10 compatible card with 512 MB RAM or more. Nvidia 8-series or AMD Radeon 3000 series graphics cards.
 • Operating system: Windows Vista
 • DirectX compatible sound card
 • 8 GB of hard drive space


 • [หยิบใส่ตะกร้า]

  [คลิกดู screen shot เพิ่มเติม]

  กลับหน้าแรก l ดูเกมส์ทั้งหมด l ดูสินค้าที่สั่ง l ติดต่อทีมงาน l วิธีการชำระเงิน

  เกมคอมแผ่น PC เกมส์เรามีให้เลือก ครบครัน มากมายสุดๆ