รหัสสินค้า : 02096
ชื่อสินค้า : Dead Island Game Of The Year Edition
ชนิดPC Game : 2 dvd
ราคา แผ่นเกมส์: 60 บาท

รายละเอียด :

ความหวาดกลัว ความรุนแรง ความบ้า โรงพยาบาลบ้า สวรรค์วันหยุดไปแล้วบ้าเกาะเขตร้อนจะกลายเป็นความวุ่นวายรวมหลังการระบาดของโรคผีดิบลึกลับ ตัดออกจากส่วนที่เหลือของโลก, โอกาสเดียวของผู้เล่นที่จะอยู่รอดคือการต่อสู้ไปสู่ความตายและหาทางที่จะหนีจากเกาะ

หากคุณได้รับการฝันเกี่ยวกับสวรรค์เรารู้ว่าสถานที่ที่คุณสามารถทำให้ความฝันเหล่านั้นให้เป็นความจริง-เกาะ Banoi เพียงแค่นอกชายฝั่งของปาปัวนิวกินีซึ่งตั้งอยู่ทางทิศใต้ของเส้นศูนย์สูตรและทางตอนเหนือของออสเตรเลีย จนกระทั่งเมื่อเร็ว ๆ มากของเกาะเป็นป่าและดั้งเดิมและทั้งหมดแตะต้องโดยโลกสมัยใหม่ ถึงแม้ว่าเงินทุน, มอร์สบีก่อตั้งโดยมาตั้งถิ่นฐานในออสเตรเลียในปี 1895, หลายสถานที่ลึกลงไปในการตกแต่งภายในยังคงไม่เคยเห็นมาด้วยตาตะวันตก ในฐานะแขกของโรงแรมรอยัลปาล์มรีสอร์ท, ห้องพักของผู้เล่นควรจะเป็นวันหยุดในฝัน; เพิ่มเติมที่หรูหราไปหาดทรายที่สวยงามของสวรรค์เขตร้อน แต่ต้องเผชิญกับความเป็นจริงของคัมภีร์ของศาสนาคริสต์ผีดิบมีเพียงสิ่งเดียวที่เหลือจะทำคือ: อยู่รอด

Game Of The Yeat Edition Includes:

ที่ภายในจะรวมเอา DLC เด่นๆมาด้วยนั้นคือ DLC

 • Dead Island game
 • Bloodbath Arena
 • Ryder White
 • The Ripper (Weapon Blueprint)
 • นี่คือเกาะสวรรค์ของคนตาย … ตายเพื่อ …

  ความหวาดกลัว ความรุนแรง ความบ้า โรงพยาบาลบ้า สวรรค์วันหยุดไปแล้วบ้า เกาะเขตร้อนจะกลายเป็นความวุ่นวายรวมหลังการระบาดของโรคผีดิบลึกลับ ตัดออกจากส่วนที่เหลือของโลก, โอกาสเดียวของผู้เล่นที่จะอยู่รอดคือการต่อสู้ไปสู่ความตายและหาทางที่จะหนีจากเกาะ เกาะคนตายรวมการดำเนินการคนแรกที่มีการเน้นหนักในการต่อสู้ระยะประชิด, การพัฒนาตัวละครและการปรับแต่งของ array กว้างใหญ่ของอาวุธ ทั้งหมดเหล่านี้มีคุณสมบัติการเล่นเกมจะถูกนำเสนอในเรื่องราวที่มืดแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์คลาสสิกผีดิบกับแคมเปญทรายและครองหมดที่สามารถเล่นได้ถึง 4 ผู้เล่นในโหมด co-op

  ตั้งอยู่ในเกาะเปิดโลกร้อน, พยุหะของซอมบี้หนองที่แตกต่างกันรอเล่นรอบทุกมุมในขณะที่พวกเขาเริ่มดำเนินการในความหลากหลายของภารกิจที่น่าตื่นเต้นผ่านรีสอร์ทวันหยุด ด้วยอาวุธปืนและกระสุนถูกที่ขาดแคลนผู้เล่นจะต้องพึ่งพาการใช้ประโยชน์จากรายการที่พบเป็นอาวุธสำหรับป้องกันตัวและต่อสู้กับพยุหะผีดิบในการต่อสู้ระยะประชิดที่รุนแรง หลากหลายของสินค้าที่สามารถเก็บรวบรวมและต่อมาจะทำหน้าที่ในการแปลงอาวุธชั่วคราวของผู้เล่นธรรมดาเป็นเครื่องมือที่ร้ายแรงของการทำลาย นอกจากความพึงพอใจแม้กระทั่งจินตนาการพัดลมกระทำโหดร้ายที่สุดของเกาะตายนอกจากนี้ยังมีการเล่นบทบาทองค์ประกอบที่ช่วยให้ผู้เล่นที่จะพัฒนาเป็นหนึ่งในเกมเรียนตัวอักษรที่ไม่ซ้ำกันตามการตั้งค่าของพวกเขาทั้งหมดในขณะที่การเรียนรู้ทักษะใหม่และกลยุทธ์สดในระหว่างการเดินทางของพวกเขา สภาพแวดล้อมที่เต็มไปด้วยอันตรายผ่านของเกาะ มีอะไรเพิ่มเติมได้ตลอดเวลาในระหว่างเกมถึงสี่ผู้เล่นต่อเนื่องสามารถร่วมกันและพบกับการต่อสู้ที่รุนแรงและดื่มด่ำเรื่องราวกับเกมสหกรณ์

  ด้วยใหม่ทั้งหมดเกาะโครเมี่ยมเครื่องยนต์ตาย 5 เปิดเกมจะใช้งวดล่าสุดของเครื่องยนต์เกม Techland ของรางวัลเป็นกรรมสิทธิ์ซึ่งอนุญาตให้ผู้เล่นได้สัมผัสกับเกาะสวรรค์เขตร้อนในความงดงามแบบกราฟิกที่มีสภาพแวดล้อมที่หลากหลายเช่นป่าเขียวชอุ่มและสภาพแวดล้อมของเมืองที่มีรายละเอียด


  Minimum System requirement:
 • OS: Windows XP
 • Processor: Core2Duo 2.66 GHz
 • Memory: 1 GB RAM
 • Graphics: ATI 2600XT 512MB VRAM (GeForce 8600GT)
 • DirectX : DirectX 9.0C
 • Hard Drive: 2.0 GB available hard drive space
 • Other: keyboard , mouse
  [หยิบใส่ตะกร้า]
 • [คลิกดู screen shot เพิ่มเติม]

  กลับหน้าแรก l ดูเกมส์ทั้งหมด l ดูสินค้าที่สั่ง l ติดต่อทีมงาน l วิธีการชำระเงิน

  เกมคอมแผ่น PC เกมส์เรามีให้เลือก ครบครัน มากมายสุดๆ