รหัสสินค้า : 02084
ชื่อสินค้า : Pro Evolution Soccer 2013
ชนิดPC Game : 2 dvd
ราคา แผ่นเกมส์: 60 บาท

รายละเอียด :

มาแล้วเกมส์ฟุตบอลแห่ง มวลมนุษย์ชาติ

พร้อมแพทอัพเดท ย้ายตัวผุ้เล่น โลโก้ เสื้อผ้า และอื่นๆอีกมากมายในแผ่น

สมาคมฟุตบอลยุโรป มอบลิขสิทธิ์รายการแข่งขันศึกชิงเจ้าสโมสรยุโรปเอ็กคลูซีฟเฉพาะสำหรับเกม Pro Evolution Soccer 2013

ทางด้าน “ชินจิ ฮิราโนะ” (Shinji Hirano) ประธานบริษัทโคนามิ กล่าวว่า “ยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก ถือเป็นรายการแข่งขันชิงแชมป์สโมสรฟุตบอลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก ทางเรายินดีที่ได้ยืดเวลาความสัมพันธ์ของเรากับทาง UEFA ในการสานต่อนำลิขสิทธิ์มาใช้เอ็กคลูซีฟในเกม PES 2013 รวมไปถึงเกมภาคต่อไปในอนาคต ซึ่งด้วยการมุ่งเน้นไปที่ระบบการคอนโทรล, ความอิสระในการเล่น และบรรดานักเตะชั้นนำที่มีสไตล์ต่างกันไปในแต่ละคน จึงทำให้เกม PES 2013 จำเป็นต้องใส่ฟีเจอร์รายการแข่งขันที่จะโชว์ทักษะของพวกเขาได้อย่างเต็มที่”

วิดีโอเกมยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกนั้นเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการขยายแบรนด์ UCL ออกไป และถือเป็นทางที่ดีสำหรับ UEFA ที่จะได้เชื่อมต่อใกล้ชิดกับแฟนๆวัยเยาว์ทั่วทุกมุมโลก โดยเกมซีรีส์ PES นี้เป็นที่รู้จักกันดีในแง่ของคุณภาพและความสมจริง ซึ่งการนำเสนอรายการแข่งขันของเราภายในเกมซีรีส์ PES นี้มันดูน่าทึ่ง และดูเหมาะสมกับแบรนด์ยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกเป็นอย่างมาก ทางเราจึงมีความยินดีเช่นกันที่ได้สานต่อความสัมพันธ์กับทางโคนามิและเพื่อโปรโมทรายการ UCL ต่อไปในภายภาคหน้า” Guy-Laurent Epstein ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดของ UEFA กล่าวเสริม

นอกจากนี้ทางโคนามิ ยังได้เปิดเผยรายชื่อทีมฟุตบอลลิขสิทธิ์อย่างเป็นทางการที่จะมาปรากฏในเกมภาคล่าสุด PES 2013 โดยที่ยืนยันมาแล้วก็มีสโมสรจากลาลีกาสเปนหรือ Spanish Liga BBVA ทั้งลีก และทุกสโมสรที่อยู่ในลีกระดับสูงสุดของอิตาลีหรือ Calcio Serie A แถมยังมีทีมฟุตบอลชื่อดังจากลีกอื่นๆที่โคนามิขอซื้อลิขสิทธิ์แยกตามสโมสร ดังนี้

• Manchester United
• Bayern Munich
• FC Porto
• AEK Athens
• Galatasaray Istanbul
• Shahktar Donetsk
• FC Kopenhagen
• Zenit St.Petersburg
• CSK Moscow
• RSC Anderlecht
• Dinamo Kyiv
• Dinamo Zagreb

ซึ่งนี่ไม่ใช่ทั้งหมด และจะมีลิขสิทธิ์รายชื่อทีมสโมสรที่จะเข้ามาสมทบเพิ่มเติมอีกในอนาคต โดยทางโคนามิระบุว่าในภาคใหม่นี้จะได้ลิขสิทธิ์ทีมฟุตบอลมากถึง 150 ทีม แถมด้วยลิขสิทธิ์รายชื่อนักเตะทีมชาติจากทั้ง 17 ประเทศ อาทิ อังกฤษ, อิตาลี, เยอรมัน และฝรั่งเศส

Hatsumi กล่าวว่า สิ่งที่เราพยายามทำอยู่คือ การเอาชนะเพื่อทวงบัลลังก์เกมแนวฟุตบอลเมื่อมีการเปลี่ยนถ่ายกับเทคโนโลยีการเล่นเกมแบบใหม่ เอนจิ้นเกมตัวใหม่ก็เป็นสิ่งที่เราอยากทำและอยากทำมากที่สุด และเอนจิ้นตัวกล่าว คือ Fox Engine ซึ่งทางทีมพัฒนาก็ทำงานใกล้ชิดกับทีมงาน Kojima Production อยู่ด้วย

สำหรับเอนจิ้น Fox Engine ได้ถูกใช้กับโปรเจคเกม Project Ogre ที่ทาง Hideo Kojima ผู้ก่อตั้ง Kojima Production ผู้พัฒนาเกมส์ เมตัลเกีย อันโด่งดังนั่นเอง

Minimum System Requirements

Processor Intel Core 2 Duo 1.8 GHz or equivalent AMD processor
Video Card Nvidia Geforce 6300 or ATI Radeon x1200 or Intel HD graphics 3000
Memory 1 GB or more
OS XP , Vista and Windows 7
Additional Info SOUND: Any sound card which supports DirectX 9.0
RESOLUTION : 800?600 or more
[หยิบใส่ตะกร้า]

[คลิกดู screen shot เพิ่มเติม]

กลับหน้าแรก l ดูเกมส์ทั้งหมด l ดูสินค้าที่สั่ง l ติดต่อทีมงาน l วิธีการชำระเงิน

เกมคอมแผ่น PC เกมส์เรามีให้เลือก ครบครัน มากมายสุดๆ