รหัสสินค้า : 02064
ชื่อสินค้า : I Am Alive
ชนิดPC Game : 1 dvd
ราคา แผ่นเกมส์: 30 บาท

รายละเอียด :
อีก 1 เกมที่ทางผู้พัฒนาสาวเก่งอย่าง เจด เรย์มอนด์ หรือ 1 ในหัวหอกจตุเทพผู้พัฒนาเกม Assassin s Creed ที่ออกไปช่วยคุมแบนด์ที่แยกสายออกไปอย่าง บริษัท Ubisoft Shanghai หรือโคตรค่ายมาแรงที่แตกแขนง ออกมาจากค่าย Ubisoft นั่นเอง
โดยงานก็นี้ส่งใบผ่านงานจ่าหน้าซองแบบยืนยันแบบแอบคอนเฟิร์มติดปลายนวมไว้เลยว่า
เกมในฟอร์ม PC นั้นดูดีกว่าแพลตฟอร์มคอนโซลแน่นอน"

เรื่องราวของเกมส์ I Am Alive นี้เกิดขึ้นที่เมือง Chicago ประเทศอเมริกา ผู้เล่นจะรับบทเป็น Adam นักธุรกิจหนุ่มธรรมดาๆที่พบกับเหตุการณ์แผ่นดินถล่มต่อหน้าต่อตา และได้หนีเข้าไปหลบซ่อนใต้ซากของตึก ซึ่งหลังจากทีเขารู้ตัวก็พบว่าเมืองทั้งเมืองเป็นเพียงแค่ซากหักพังไปแล้ว และจะทำอย่างไรถึงจะมีชีวิตอยู่รอดต่อไป ในสภาพเมืองที่เลวร้าย ไร้ซึ่งอาหารและน้ำ รวมถึงภัยจากคนด้วยกันที่จ้องจะแย่งชิงอาหารและน้ำจากตัวคุณ เป็นเกมส์ที่จะสอนให้ผู้เล่นรู้ถึงความสำคัญของโลกใบนี้ ความสำคัญของสิ่งแวดล้อม และสันดานดิบของมนุษย์ยามที่ต้องแย่งชิงเพื่อความอยู่รอด

Magenta สำหรับเกมเวอร์ชั่นพีซีนี้ก็จะมีความพิเศษอยู่ตรงที่ ใช้กราฟิก แบบ High Resolution ที่จะให้ภาพที่สวยงามสมจริงกว่าเดิม มีการเพิ่ม "Easy Mode" เข้ามาในเกมสำหรับผู้เล่นที่ต้องการความบันเทิงมากกว่าความท้าทาย มีการเพิ่ม "Replay Mode" ทำให้ผู้เล่นสามารถย้อนกลับไปเล่นพื้นที่ที่ผ่านมาแล้วได้เพื่อหาของหรือ ปริศนาลับที่ซ่อนอยู่

Minimum system requirements
--------------------------------------
 • OS: Windows XP/SP3/ Windows Vista / Windows 7
 • Processor: Core 2 Duo E6300 1.86GHz, Athlon 64 X2 Dual Core 4200+
 • Memory: 2 GB RAM
 • Graphics: GeForce GT 220,Radeon HD 6350
 • DirectX: 9.0c
 • [หยิบใส่ตะกร้า]

  [คลิกดู screen shot เพิ่มเติม]

  กลับหน้าแรก l ดูเกมส์ทั้งหมด l ดูสินค้าที่สั่ง l ติดต่อทีมงาน l วิธีการชำระเงิน

  เกมคอมแผ่น PC เกมส์เรามีให้เลือก ครบครัน มากมายสุดๆ