รหัสสินค้า : 02053
ชื่อสินค้า : Sleeping Dogs Limited Edition
ชนิดPC Game : 3 dvd
ราคา แผ่นเกมส์: 90 บาท

รายละเอียด :

Sleeping Dogs สุดยอดเกมส์มาเฟีย!!ที่พลาดไม่ได้เด็ดขาด


การแปลงร่างอันน่าทึ่งจาก “ทรู ไคร์ม : ฮ่องกง” เกมที่ถูก “แอคทิวิชั่น” เมินก่อนจะตกไปอยู่ในมือของ “สแควร์ เอนิกซ์” ที่จัดการขัดสีฉวีวรรณจนเจิดจรัสแสงเปล่งประกายเป็น “สลีปปิ่ง ด็อกส์” เกมที่ได้รับการขนานนามว่าเป็น “จีทีเอ” เวอร์ชั่นเอเชีย

“สลีปปิ่ง ด็อกส์” เป็นเกมแอ๊คชั่นแนวอาชญากรรมแบบโอเพ่น เวิลด์ ที่เปิดโอกาสให้ผู้เล่นมีอิสระเต็มที่ในการโลดแล่นไปยังสถานที่ต่าง ๆ ในเกมตามแต่ใจปรารถนา ผสมด้วยความเป็น “ค็อป ดราม่า” เพราะเนื้อเรื่องของเกมมีลักษณะคล้ายคลึงกับภาพยนตร์ฮ่องกงชื่อดังอย่าง “อินเทอร์นอล แอฟแฟร์”

ผู้เล่นจะสวมบทบาทเป็น “เหว่ย เชน” เจ้าหน้าที่ตำรวจชาวอเมริกันเชื้อสายจีนแห่งซานฟรานซิสโก ดีพาร์ทเมนต์ ที่ถูกดึงตัวมาช่วยงานที่ฮ่องกง โดย “เชน” ได้รับมอบหมายให้ปลอมตัวเป็นคนร้ายเพื่อแทรกซึมเข้าไปในแก๊งอันธพาลของฮ่องกง เพื่อเป็นสายตำรวจคอยรายงานความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ในแก๊ง สำหรับวิธีการเข้าไปเป็นสาย ทางตำรวจฮ่องกงได้สร้างสถานการณ์ให้ “เชน” ถูกจับเข้าคุก ก่อนจะไปพบเพื่อนเก่าสมัยเด็ก “แจ็คกี้ มาห์” ซึ่งทำงานให้กับแก๊งอันธพาลฮ่องกง โดย “เชน” ขอให้ “แจ็คกี้” ช่วยให้เขาได้เข้าไปอยู่ในแก๊งด้วย ซึ่งทุกอย่างก็ดำเนินไปอย่างราบรื่นตามแผนที่วางเอาไว้ อย่างไรก็ตาม “เชน” ต้องเผชิญหน้ากับความขัดแย้งอย่างสิ้นเชิงกับการทำ 2 หน้าที่ นั่นคือ การเป็น “คนร้าย” และ “ตำรวจ” ในเวลาเดียวกัน ซึ่งถือเป็นสองทางแยกที่ผู้เล่นต้องเลือกทางเดินด้วยตัวเอง เพื่อไปถึงจุดหมายที่คาดหวังเอาไว้

เกม “สลีปปิ่ง ด็อกส์” มีความโดดเด่นในเรื่อง “โอเพ่น เวิลด์” อย่างที่ได้กล่าวไปข้างต้น ทำให้ผู้เล่นมีทางเลือกมากมาย ไม่ว่าอยากจะออกไปบู๊ วาดลวดลายดวลหมัดกับนักเลงหัวไม้ที่อยู่ในแก๊งอันธพาลคู่แข่งบนท้องถนน ท้าดวลปืนกันบนตึกระฟ้า ท่าเรือ ร้านอาหาร ร้านคาราโอเกะ ฯลฯ ในส่วนของระบบการต่อสู้ในเกม ถือเป็นอีกหนึ่งจุดแข็งของเกมนี้ โดยจะเน้นที่การต่อสู้แบบมือเปล่า เพื่อให้ผู้เล่นได้โชว์ศิลปะการต่อสู้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น กังฟู, มวยวัด, มาร์เชียล อาร์ตฯ หรือจะใช้อาวุธฟาดฟันกัน ซึ่งผู้เล่นสามารถหยิบฉวยสิ่งของต่าง ๆ ในเกมมาเป็นอาวุธ หรือจะแย่งอาวุธมาจากศัตรูก็ได้ อาทิ มีดอีโต้, กระบอง, ปืน แม้แต่ปลาสด นอกจากนี้ยังสามารถใช้ฉากเป็นตัวช่วยในการเล่นงานศัตรูได้ด้วย อย่างเช่น ใช้ประตูบานพับเหล็กดึงลงมาทำร้ายศัตรู, ใช้ฝาถังขยะที่เปิดไว้อัดกระแทกหน้าศัตรู, จับตัวศัตรูเข้าไปให้โดนพัดลมดูดอากาศเล่นงาน, จับศัตรูยัดใส่กระโปรงหลังของรถให้ขาดอากาศหายใจก็ยังได้ ฯลฯ เรียกว่า โหด เลว ดี ครบรสจริง ๆ

ทางด้านฉากการขับรถไล่ล่า ด้วยรถยนต์ มอเตอร์ไซค์ แม้กระทั่ง เรือ ก็ถือเป็นอีกหนึ่งทีเด็ดของ “สลีปปิ่ง ด็อกส์” เรียกว่า เจ๋งพอ ๆ กับฉากการซิ่งรถในเกมรถแข่งชื่อดังอย่าง “นีด ฟอร์ สปีด” เลยทีเดียว และระหว่างที่อยู่ในรถ เรายังสามารถบังคับให้ตัวละครเคลื่อนที่ไปมาบนรถได้ เช่น โผล่หัวออกไปทางหน้าต่างเพื่อกราดยิงปืนใส่รถของศัตรู หรือขับรถไปใกล้ ๆ รถศัตรู แล้วกระโดดเข้าไปในรถของศัตรู เพื่อแย่งรถมาเป็นของเรา

สำหรับภาพกราฟิกในเกม อาจมีบางส่วนที่ดูหยาบ และถูกทีมงานละเลยไปบ้าง แต่บรรยากาศโดยรวมของฉากหลังทำออกมาได้ดีมาก ๆ รวมถึงตัวละคร ที่มีความเป็นฮ่องกงสุด ๆ ดูวุ่นวาย เต็มไปด้วยแสง สี เสียง และป้ายไฟหลากสีสัน เหมือนที่เราเคยเห็นกันจนชินตาในหนังเจ้าพ่อฮ่องกงทั้งหลาย ตั้งแต่สมัย “ผู้หญิงข้าใครอย่าแตะ” (ใครเกิดทันบ้างเนี่ย..!!) เล่นเกมนี้แล้วรู้สึกอินเหมือนหลุดเข้าไปอยู่บนเกาะฮ่องกงจริง ๆ ข้าน้อยขอนับถือ ณ จุดนี้ ทำได้เนียนมาก ๆ

โดยภาพรวมแล้ว “สลีปปิ่ง ด็อกส์” เป็นเกมที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง โดยเฉพาะแฟนพันธุ์แท้ซีรีส์เกม “จีทีเอ” เกมมอบอิสระเสรีเหนืออื่นใดให้กับผู้เล่นเต็มพิกัด มีภารกิจหลัก ภารกิจย่อย ให้ทำมากมาย จะเดินไปซื้อของกิน ร้องเพลงคาราโอเกะ หรือ ตีไก่ ฯลฯ ได้หมดตามใจชอบ ซึ่งการกระทำแต่ละอย่างของเรา ไม่ได้ทำไปโดยเปล่าประโยชน์ด้วย ทุก ๆ การกระทำจะมีส่วนช่วยพัฒนาตัวละครหลัก ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มความสามารถ เพิ่มเกจพลังต่าง ๆ ชุดของตัวละครก็สามารถเลือกแต่งตามแฟชั่น หรือจะตามใจตัวเองก็ได้ แถมเกมยังเต็มไปด้วยระบบการต่อสู้เจ๋ง ๆ ไม่ว่าจะเป็น ระบบสโลว์โมชั่นแบบเกม “แม็กซ์ เพย์น” ระบบการต่อสู้สุดมันแบบเกม “แบทแมน” ระบบสำรวจเมืองรับภารกิจแบบเกม “จีทีเอ” ขณะที่ตัวละครในเกมออกแบบมาจากดาราชื่อดังทั้งหลาย ตัวเอก “เหว่ย เชน” ถอดแบบมาจาก “วิลล์ ยุน ลี” (ดาย อนาเธอร์เดย์, โททั่ล รีคอลล์), เจ้าหน้าที่ตำรวจ “แพนดรูว์” ถอดแบบมาจาก “ทอม วิลกินสัน” (แบทแมนบีกิน, เดอะ ฟูล มอนตี้), “แจ็คกี้ มาห์” ให้เสียงพากย์โดย “เอดิสัน เชน” (อินเทอร์นอล แอฟแฟร์, เดอะ ดาร์ก ไนท์) ทางระบบเสียงในเกมยอดเยี่ยม สะใจ ไพเราะเสนาะหู แม้เหตุการณ์จะเกิดขึ้นในฮ่องกง แต่เกมใช้เสียงพากย์ภาษาอังกฤษเป็นส่วนใหญ่ (แถมซับอังกฤษให้ด้วย) เกมได้รับคะแนนจากเว็บไซต์วิจารณ์เกมชื่อดังทั้งหลายในระดับดี-ดีมาก ได้รับการยกย่องจากบางสื่อว่า อาจเป็นเกมที่ดีกว่า “จีทีเอ 5” ที่หลายคนรอคอยอยู่ด้วยซ้ำไป

มาดูเสียงตอบรับจากเว็บไซด์ที่ให้คะแนนเกมส์อย่าง Gamespot และ Video Review กันเลยครับ คะแนนเกมส์ Sleeping Dogs จาก Gamespot

เครื่อง : Xbox360 ได้คะแนน 8.0 เต็ม 10

เครื่อง : PC ได้คะแนน 8.0 เต็ม 10

เครื่อง : PS3 ได้คะแนน 8.0 เต็ม 10

Sleeping Dogs Key Features:

 • ละครตำรวจผู้ใหญ่และมีทรายหลังคาที่คุณมีความเสี่ยงเป่าปกของคุณได้ตลอดเวลา
 • การกระทำระเบิดเชื้อเพลิงโดยการผสมผสานอย่างกลมกลืนของศิลปะการต่อสู้มฤตยู gunfights รุนแรงและโหดร้าย takedowns
 • ความตื่นเต้นความเร็วสูงมหากาพย์: Burn ถนนหรือฉีกขาดขึ้นในทะเลมากมายของรถยนต์ที่แปลกใหม่, superbikes และ speedboats
 • ฮ่องกงเป็นสนามเด็กเล่นของคุณ: ระบุการแข่งขันที่ผิดกฎหมายการพนันในการต่อสู้ไก่หรือเตะกลับมาพร้อมกับคาราโอเกะบาง มีวิธีการมากมายที่จะเลี้ยงดูตัวเองในย่านที่มีความหลากหลายของฮ่องกงอยู่ที่
 • Sleeping Dogs Minimum system requirements
  -------------------------------
 • OS:� Microsoft Windows Vista ? / Windows 7
 • CPU: Core 2 Duo 2.0 GHz or Althon X2 2.4 GHz
 • RAM: 2GB preferably more
 • GPU RAM: 512MB
 • GPU: ATI Radeon 3870 or NVIDIA GeForce 8800GT
 • HDD: 15GB
 • DX: 10
 • วินโดวส์ XP เล่นไม่ได้อีกเช่นเคย  [หยิบใส่ตะกร้า]

[คลิกดู screen shot เพิ่มเติม]

กลับหน้าแรก l ดูเกมส์ทั้งหมด l ดูสินค้าที่สั่ง l ติดต่อทีมงาน l วิธีการชำระเงิน

เกมคอมแผ่น PC เกมส์เรามีให้เลือก ครบครัน มากมายสุดๆ