รหัสสินค้า : 02050
ชื่อสินค้า : Darksiders II Limited Edition
ชนิดPC Game : 2 dvd
ราคา แผ่นเกมส์: 60 บาท

รายละเอียด :

Darksiders เป็นเกม Action ม้ามืดที่สนุก ไม่แพ้ God Of War เลยก็ว่าได้ ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง ...การได้สวมบทเป็น War หนึ่งในสี่จตุรอาชาแห่งวันโลกาวินาศ (Four Horsemen of the Apocalypse) ตะลุยแหลกเพื่อรักษาสมดุลระหว่างสวรรค์และนรก ถ้าคุณจะต้องเลือกซื้อเกม Action ซักเกม ระหว่างเกมชายวงแขนกล้ามเป็นมัดๆ ถือดาบยักษ์กวัดแกว่งไปมาในโลกที่แสนมืดมิดและรกร้าง คุณจะพลาดเกมส์นี้ได้ลงคอหรือ?

เนื้อเรื่องของ Darksiders 2 เท่าที่เราทราบในตอนนี้ก็คือ Death ซึ่งตามมาภายหลังก็มีภารกิจเดียวกันคือ... ล้างมลทินให้ War และยับยั้งวันโลกาวินาศ และแน่นอนว่าการเดินทางสู้เป้าหมายนั้นต้องเต็มไปด้วยอุปสรรค์มากมาย มีศัตรูที่ต้องโค่น มีภารกิจให้ต้องทำ มีปริศนาให้แก้ไข ทั้งหมดนี้ก็เพื่อช่วยชีวิตมนุษย์ทุกคนบนโลก

ใน Darksiders เวอร์ชั่นที่เราได้เห็น Death จะต้องหาทางเข้าพบ Lord of Bones ผู้รับหน้าที่ดูแลและส่งวิญญาณผู้ตายไปยังเป้าหมาย... สำนักงาน... เอ้ย!บ้าน... เอ้ย! ปราสาทของ Lord of Bones คืออากาศยานขนาดยักษ์ที่ลากโดยงูยักษ์สองตัว Death ต้องเรียกม้าสีหมอกของเขามาใช้งาน (ชื่อม้าตัวนี้คือ... Despairหรือ “สิ้นหวัง” ช่างเป็นชื่อที่มีมงคลเสียจริง... แต่เจ้าของมันก็ชื่อ “ความตาย” นิ ก็คงเหมาะกันแล้ว) ตรงนี้เราจะเห็นความแตกต่างระหว่าง Death/Darksiders 2 กับ War/Darksiders เพราะ Death จะมีความคล่องตัวมากกว่าด้วยการใช้ “เชือกตะขอ” ภายใต้ชื่อ Ghost Hook โรยตัวไปมาคล้ายๆ กับ Castlevania: Lords of Shadow หรือถ้าเป็นคอพีซีก็... Just Cause เพื่อห้อยโหนไปมา นอกจากนั้น Death ยังไม่ต้องแบกเกราะหนักๆ เหมือนกับ War ทำให้เราเคลื่อนไหวได้อย่างคล่องแคล่ว และมีท่วงท่าที่รวดเร็วกว่า

แต่พอถึงที่นัดหมายเลขาฯ Lord of Bones กลับบอกว่า นายของเขาไม่ว่าง (แม้คุณจะขู่ว่าจะฆ่าทุกคนที่ขวางทางทิ้งเขาก็ไม่กลัว เพราะทุกคนในที่นี้เป็นคนที่ตายไปแล้ว) เพราะตอนนี้มนุษย์ตายกันเหี้ยนหลังจาก War ทำให้เกิดวันโลกาวินาศ นายของเขาเลยต้องพยายามเคลียร์วิญญาณกว่า 6พันล้านดวงให้ทัน แต่ถ้าหากเขาอยากเจอตัว Lord of Bones จริงๆ ล่ะก็ แนะนำให้ลองไปที่ลานประลองวิญญาณ ที่ซึ่งวิญญาณจะสามารถต่อสู้กับเหล่าแชมเปี้ยนของนรกเพื่อให้มีชีวิตได้อีกครั้ง

หาก Death สามารถเอาชนะได้ก็จะได้เจอกับ Lord of Bones อาวุธที่ Death ใช้ในภารกิจนี้คือเคียวคู่กระชากวิญญาณ อย่างที่บอกว่า Death มีความว่องไวกว่า War ท่วงท่าของ Death จึงดูสวยงาม คอมโบก็เป็นคอมโบที่รวดเร็ว ซึ่งถ้าคอมโบคุณต่อเนื่องรวดเร็วพอ เคียวคู่ก็จะรวมร่างกลายเป็นดาบที่ดูน่าเกรงขามเป็นอย่างยิ่ง

War จากภาคแรกสามารถเข้าโหมด Havoc หรือ Wrath ซึ่งคุณต้องเติมมิเตอร์ให้เต็มแล้วถึงจะใช้พลังหรือท่าพิเศษได้ ซึ่ง Death เองก็มีโหมด Reaper อยู่ แต่ Death ไม่จำเป็นต้องเติมมิเตอร์ให้เต็มเพื่อใช้พลัง แต่ความรุนแรงและท่วงท่าก็จะแตกต่างไปตามระดับของขีดพลังที่มีอยู่ในมิเตอร์
ระหว่างที่คุณกำลังไล่ฟาดหัวศัตรูอยู่นั้นก็จะมีตัวเลขปรากฏขึ้นเรื่อยๆ มันไม่ใช่ค่า Damage ที่คุณทำ (แต่ก็คล้ายๆ) เพราะมันเป็นค่า Exp ที่ทีมงานเริมเข้ามาเพื่อช่วยเพิ่มความเป็น RPG ให้กับ Darkksiders ค่า Exp ก็มีเอาไว้เพื่ออัพเกรดทักษะต่างๆ ซึ่งทีมงานบอกว่า คุณไม่สามารถเก็บทักษะได้หมดใน Darksiders 2 และจะต้องเลือกให้ดีว่าจะทักษะใดบ้างที่เหมาะกับรูปแบบการเล่นของ Death ของคุณ... ระบบใหม่อีกระบบก็คือระบบไอเทมดร็อป (เป็นอีกระบบที่ทีมงานหวังว่าจะช่วยเพิ่มความเป็น RPG ให้กับเกม) ศัตรูที่โดนเรากระตืบจะทิ้งทอง หรือเกราะ หรือของเล็กๆ น้อยๆ ไว้ให้เราดูต่างหน้า ของเหล่านี้เราสามารถนำไปใช้ได้ Death ของเราใส่ผ้าคลุม ใส่เกราะเสริม แต่งเติมไอเทมนิดๆ หน่อยๆ ได้เพื่อให้หนังเหนียวกระดูกแข็งขึ้น


ฉากจบที่เราได้เห็นคือฉากต่อสู้กับบอสขนาดยักษ์ในสนามต่อสู้ ตอนแรกบอสตัวนี้มีรูปร่างคล้ายๆ กับหนอนที่คุณต้องใช้ Ghost Hook ลากขึ้นมาจากดินก่อน พอมันผุดขึ้นมาก็จะกลายเป็นปีศาจยักษ์ (เดี๋ยวนี้บอสถ้าไม่ตัวยักษ์ใหญ่เนี่ย เรียกว่าตกสมัยสุดๆ) แต่ทีมงานบอกว่า นี่เป็นเพียงMini-boss” “ ถ้างั้นก็สรุปได้ว่า บอสจริงๆ ที่พี่ Death ของเราต้องเผชิญจะต้องยักษ์ใหญ่ระดับเดียวกับ God of War

Darksiders ภาคแรกได้รับคะแนนรีวิวค่อนข้างดี (80++ ทั้งเวอร์ชั่น Xbox 360 และ PS3) และเท่าที่เห็น Darksiders 2 มา มันคงไว้ซึ่งความมันส์และความโหดเถื่อนสไตล์เดิม แต่เพิ่มความว่องไว และระบบสไตล์ RPG เข้ามาเสริม รวมๆ แล้วทำให้ Darksiders 2 ไม่ใช่เกมม้ามืด แต่เป็นอาชามหาวิบัติที่สมกับเกมเมอร์ตั้งหน้าตั้งคารอเป็นแน่แท้


----- เครดิต : PLAY -----

Minimum System Requirements


--------------------------------
v Operating System: XP Vista or Windows 7
v Processor : Intel Core 2 Duo or similar AMD
v RAM: 2 GB
v HDD: 10 GB free disk space
v Graphics: 512 MB Graphics Memory
v Graphics: ATI Radeon HD 3870 or NVIDIA GeForce 8800
v Sound Card: DirectX 9 Compatible
DirectX: Version 9

[หยิบใส่ตะกร้า]

[คลิกดู screen shot เพิ่มเติม]

กลับหน้าแรก l ดูเกมส์ทั้งหมด l ดูสินค้าที่สั่ง l ติดต่อทีมงาน l วิธีการชำระเงิน

เกมคอมแผ่น PC เกมส์เรามีให้เลือก ครบครัน มากมายสุดๆ