รหัสสินค้า : 02037
ชื่อสินค้า : Inversion
ชนิดPC Game : 1 dvd
ราคา แผ่นเกมส์: 30 บาท

รายละเอียด :
Inversion – ร่างของชายคนนึงกำลังโดนแขวนเอาไว้ด้วยโซ่ด้วยเพราะเขาพยายามที่จะแหกกฎความป่าเถื่อนทั้งหมด ที่กลุ่มผู้รุกรานจากต่างดาวกำลังเข้ามาย่ำยีโลกมนุษย์ ฆ่าเมียที่แสนรักและจับตัวลูกสาวเขาไป ชายทั้งคู่กำลังจะถูกกลุ่มผู้รุกรานนำตัวมาลงโทษ ซึ่งเขาเองก็ได้แต่ปลอบใจตัวเองว่าซักวัน..ซักวัน เขาจะหาทางช่วยลูกสาวของเขาให้ได้

เที่สถานีตำรวจแห่งเมือง Vanguard City [Vanguard Police Department ] 2 นายตำรวจหนุ่มคู่หู Davis Russel และ Leo Delgado กำลังออกเวร และ Davis กำลังจะแวะไปรับ Leila ลูกสาวที่โรงเรียน แต่ระหว่างทางเกิดเหตุประหลาดขึ้น กลุ่มติดอาวุธไม่ระบุสัญชาติบุกเข้ามาโจมตีเมืองแบบไม่ทันตั้งตัว ชายเมืองถูกฆ่าตายอย่างทารุณ ในฐานะตำรวจ Davis และ Leo คงนิ่งเฉยไม่ได้แน่นอน เขาหยิบปืนขึ้นสู้กับพวกผู้รุกรานจนจัดการกลุ่มแรกได้แล้ว

ทั้งคู่ก็ต้องประหลาดใจกับรูปร่างหน้าตาและอาวุธที่พวกเขาไม่เคยเห็นมาก่อน ทั้งคู่จึงเก็บปืนของพวกมันมาใช้โดยใช้กลยุธและความสามรถทั้งหมดที่มี

จัดมาให้พร้อมบทสรุปในแผ่น


Features


Multiplayer Options เล่นผ่านเรื่องราวที่น่าสนใจด้วยตัวคุณเองหรือเล่นกับคนอื่น ๆ ในโหมด Co-op หรือมีการแข่งขันอย่างใดอย่างหนึ่ง การรบที่มีถึง 16 เพื่อน ๆ ในแผนที่หลายแรงโน้มถ่วง defying และโหมด

Breakthrough Gravity-Defying Gameplay เรียนรู้ที่จะจัดทำและยิงในรัฐที่เปลี่ยนแปลงของแรงโน้มถ่วงของโลก ได้แก่ เพลย์น้ำหนักในศูนย์ถ่วง การควบคุมแรงโน้มถ่วงโดยใช้อุปกรณ์ Gravlink ของคุณทั้งเพิ่มหรือลดปริมาณของแรงโน้มถ่วงในเป้าหมายที่กำหนด แรงโน้มถ่วงคำสั่งที่จะบดขยี้วัตถุในทางของคุณลอยศัตรูลงในช่วงหรือแม้กระทั่งการรับรถที่จะใช้พวกเขาเป็นมือถือฝาครอบ

Innovative Cover System: การหลบเข้าที่กำบัง โดยคุณสามารถหาวัตถุต่างๆ มาใช้หรือเป็นสิ่งกำบังตัวคุณเองได้

Pervasive Environmental Destruction: ระบบการดึงเอาวัตถุมาโจมตีศตรูต่าง และการสร้างเอฟเฟคการระเบิดจากวัตถุอันน่าตื่นตาตื่นใจ

ความต้องการระบบ


OS: Windows XP/Vista/7
Processor: Intel Core 2 Duo @ 2.0 Ghz / AMD Athlon 64 X2 4200+
Memory: 2 Gb
Hard Drive: 6 Gb free
Video Memory: 512 Mb
Video Card: nVidia GeForce 8800 / ATI Radeon HD 2900
Sound Card: DirectX Compatible
Network: Broadband Internet Connection for Online Multiplayer
DirectX: 9.0c


[หยิบใส่ตะกร้า]

[คลิกดู screen shot เพิ่มเติม]

กลับหน้าแรก l ดูเกมส์ทั้งหมด l ดูสินค้าที่สั่ง l ติดต่อทีมงาน l วิธีการชำระเงิน

เกมคอมแผ่น PC เกมส์เรามีให้เลือก ครบครัน มากมายสุดๆ