รหัสสินค้า : 02034
ชื่อสินค้า : The Sims 3 Diesel Stuff
ชนิดPC Game : 1 dvd
ราคา แผ่นเกมส์: 30 บาท

รายละเอียด :
แต่งตัวซิมของคุณอย่างมีสไตล์ด้วยเครื่องแต่งกาย เครื่องประดับ และเฟอร์นิเจอร์ล่าสุดจาก Diesel แล้วเตรียมพร้อมสำหรับความสำเร็จในการใช้ชีวิต ชุดไอเท็มเสริม The Sims 3 Diesel Stuff Pack อัดแน่นด้วย แฟชั่นและของแต่งบ้านสุดร้อนแรงสำหรับซิมของคุณจากหนึ่งในแบรนด์ไลฟ์สไตล์ที่เป็นที่นิยมมากที่สุดของโลก เสริมตู้เสื้อผ้าซิมของคุณด้วยสไตล์แบบ Diesel ที่ส่งตรงมาจากงานเดินแฟชั่น แต่งตัวซิมของ คุณด้วยเสื้อผ้าสุดล้ำอันมีเอกลักษณ์ที่ทำให้ Diesel เป็นแบรนด์ยอดนิยมที่ทุกคนเลือกหากนึกถึงผ้าเดนิม แปลงโฉมซิมของคุณอย่างสมบูรณ์แบบด้วยงานออกแบบเฟอร์นิเจอร์แบบแฟชั่นอันมีเอกลักษณ์ที่จะมา ประดับบ้านจาก Diesel ชุดไอเท็มเสริม The Sims 3 Diesel Stuff Pack จะเตรียมซิมของคุณให้พร้อมทั้งการแต่งตัวและไลฟ์สไตล์อย่างที่ต้องการไม่ว่าจะอยู่ในละแวกบ้านแบบใดก็ตาม

แต่งตัวเพื่อสร้างความประทับใจ! แสดงตัวตนซิมของคุณด้วยสไตล์ร้อนแรงที่ส่งตรงมาจากแคทวอล์คของ Diesel แต่งตัวซิมของคุณด้วยแฟชั่นสไตล์ Diesel แนวเดียวกันกับเทรนด์สุดฮิตในฤดูกาลนี้!
ดูชิค สบายๆ และมั่นใจ ดูแกร่ง ลุย และสมัยใหม่ แต่งตัวซิมของคุณด้วยแฟชั่นสไตล์ล่าสุดสำหรับผู้หญิงและผู้ชายจาก Diesel
ตกแต่งบ้านซิมของคุณด้วยเฟอร์นิเจอร์สไตล์ Diesel และของตกแต่งจากโชว์รูมที่มิลานสำหรับสุดยอดห้องของคุณ
ตกแต่งห้องนั่งเล่นของคุณให้พร้อมสำหรับปาร์ตี้ ห้องทานข้าวสำหรับดินเนอร์กับคนรู้ใจ หรือสร้างบรรยากาศใหม่ ๆ ให้ห้องนอนด้วยการตกแต่งที่สะท้อนถึงเมืองกรุงอันวุ่นวายและมีสไตล์ให้เป็นจริงได้ ด้วย Diesel
นำส่วนผสมของความเป็นร็อคกับเดนิมคุณภาพสูงมาสู่ซิมของคุณในฤดูร้อนนี้ด้วยชุดไอเท็มเสริม The Sims 3 Diesel Stuff Pack

ต้องการ The Sims 3 ตัวหลักในการลงเกมส์


ไม่สามรถลงกับพวกซิมรวมๆ ใน 1 ทั้งหลายได้นะคร้าบ[หยิบใส่ตะกร้า]

[คลิกดู screen shot เพิ่มเติม]

กลับหน้าแรก l ดูเกมส์ทั้งหมด l ดูสินค้าที่สั่ง l ติดต่อทีมงาน l วิธีการชำระเงิน

เกมคอมแผ่น PC เกมส์เรามีให้เลือก ครบครัน มากมายสุดๆ