รหัสสินค้า : 02025
ชื่อสินค้า : Spec Ops The Line
ชนิดPC Game : 2 dvd
ราคา แผ่นเกมส์: 60 บาท

รายละเอียด :

SPEC OPS THE LINE เป็นชื่อเดิมใหม่จากเกม 2K ที่คุณสมบัติเร้าใจและจับบุคคลที่สามเล่นเกมยิงที่ทั นสมัย??ทหารที่ออกแบบมาเพื่อท้าทายจริยธรรมของผู้เล่ นโดยการวางไว้ตรงกลางของสถ??านการณ์ที่ไม่สามารถบรรย ายที่เลือกไปไม่ได้มีผลกระทบต่อชีวิตมนุษย์จะต้องทำ สิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเรื่องราว, โลดโผนชวนให้นึกถึงคตินี้และหัวใจแห่งความมืด แต่ชุดในเจ๊งดูไบ, ยุทธวิธีทีมที่ใช้เล่นเกมเดลต้าบังคับทั่วโลกในแนวนอ นและแนวตั้งที่มุ่งเน้น, ทำลายล้าง sandstorms ซึ่งสามารถใช้ในการต่อสู้ที่หลากหลายของหลาย โหมดและแผนที่และการสนับสนุนที่มีความลึกสองฝ่าย

มันเป็น 6 เดือนตั้งแต่ดูไบถูกเช็ดออกแผนที่โดยกลียุคพายุทะเลท ราย หลายพันชีวิตได้หายไปรวมทั้งพวกทหารอเมริกันถูกส่งไป ยังเมืองอพยพออกไป วันนี้เมืองอยู่ฝังอยู่ใต้ทรายทำลายมั่งคั่งที่สุดขอ งโลก ตอนนี้สัญญาณวิทยุลึกลับคือหยิบขึ้นมาจากดูไบและทีม Delta Recon ถูกส่งไปยังแทรกซึมเข้าไปในเมือง ภารกิจของพวกเขาเป็นเรื่องง่าย: ค้นหาผู้รอดชีวิตและวิทยุสำหรับ Evac สิ่งที่พวกเขาพบว่าเป็นเมืองในด้ามจับของสงคราม หากต้องการบันทึกดูไบพวกเขาจะต้องไปหาคนที่หัวใจของค วามบ้า Col-ของมัน จอห์นคอนราด

การเล่มเกม


Spec Ops: สายคือการกระทำบรรจุ Shooter บุคคลที่สามที่ส่งหัวใจห้ำหั่นต่อสู้ปิดทางร่างกายผ่ านการเล่นทีมช่างที่ใช้ ผู้เล่นนำทีมจากสามตัว, กัปตันมาร์ตินวอล์คเกอร์, อดัมส์โทและจ่า Lugo ตัวละครแต่ละคนมีบุคลิกภาพที่แตกต่างของเขาเองและทัก ษะเฉพาะทางและเรื่องราวผู้ใหญ่พวกเขาแต่ละคนมีบทบาทใ นการสำรวจด้านมืดของสงครามในทางเป็นจริงซึ่งในที่ไม่ มีผลดีเพียงทางเลือกที่ยาก ในฐานะที่เป็นภารกิจจะเสร็จสมบูรณ์อาวุธที่ทันสมัย?? มากขึ้นและอุปกรณ์ที่จะให้บริการ นอกจากนี้สภาพแวดล้อมในทะเลทรายดูไบจะถูกนำเข้ามาในเ กมในทางที่ไม่ซ้ำกับภาพที่สวยงามและ sandstorms แบบไดนามิกที่มีผลงานการออกแบบระดับและซึ่งสามารถใช้ เพื่อช่วยและขัดขวางความคืบหน้า การตกแต่งภายในตามแนวตั้งของดูไบอาคารสูงยังให้ประโย ชน์ทางยุทธวิธีและความเสี่ยงที่สามารถนำมาใช้โดยผู้เ ล่นจะ แคมเปญที่หลายคนนำโหมดใหม่และสถานการณ์ที่ผิดปกติและ สภาพแวดล้อมในการขยายประสบการณ์การเล่นคนเดียว

ฟีเจอร์สำคัญ


การวาดภาพใหม่ของประสบการณ์นักกีฬาทางทหารกับความไม่ แน่นอนบิดเล่าเรื่อง
การดำเนินการบรรจุบุคคลที่เพลย์ 3 Shooter ให้มุมมองขึ้นอย่างใกล้ชิดและส่วนบุคคลเป็นความโหดร้ ายและอารมณ์ภายในรบ
สั่งทีมอัจฉริยะและมีประสิทธิภาพของทหาร Delta Force ในเขตการต่อสู้ที่อันตรายและไม่แน่นอน
ข้าม "เส้น" ในเรื่องผู้ใหญ่ที่สำรวจด้านมืดของสงครามที่ไม่มีผลส ดใสเพียงทางเลือกที่ไม่ดีหรือแย่ลง
การตั้งค่าที่ไม่ซ้ำนัดดูไบจินตนาการและลำเลียงผู้เล ่นสนามเด็กเล่นขนาดใหญ่กว่าชีวิตสำหรับการเล่นเกมแนว ตั้งและภาพที่สวยงาม
แซนด์ที่เต็มไปด้วยดูไบให้ประสบการณ์การเล่นเกมใหม่ ๆ รวมถึงทรายหิมะถล่มและมีประสิทธิภาพ, สับสนพายุทะเลทรายต่อสู้
ปรับแต่งได้, class-based, Multiplayer ลุกโชติช่วง

ความต้องการขั้นต่ำของระบบ


OS: Windows XP SP3
Processor: Intel Core 2 Duo 2Ghz / AMD Athlon 64 X2 equivalent
Memory: 2 GB RAM
Hard Disk Space: 6 GB free
Video Card: NVIDIA GeForce 8600 / ATI Radeon HD 2600XT (256 MB memory)
DirectX: 9.0
Sound: DirectX Compatible


[หยิบใส่ตะกร้า]

[คลิกดู screen shot เพิ่มเติม]

กลับหน้าแรก l ดูเกมส์ทั้งหมด l ดูสินค้าที่สั่ง l ติดต่อทีมงาน l วิธีการชำระเงิน

เกมคอมแผ่น PC เกมส์เรามีให้เลือก ครบครัน มากมายสุดๆ